Giá xe Honda SH 2019 tại đại lý mới nhất hôm nay

Giá xe Honda SH 2018 tại đại lý mới nhất hôm nay: Điểm đặc biệt và cũng là chi tiết thay đổi đáng chú ý nhất trên Honda SH 2018 chính là hệ thống đèn pha, đèn định vị và đèn hậu đã được sử dụng đồng bộ dạng LED hiện đại. Ngoài hệ thống đèn pha, 2 dải đèn LED định vị gắn trên phần mặt nạ cũng chính là một điểm nhấn quan trong trên thiết kế của SH mới. Giá xe SH 2018 tại...

Có thể bạn quan tâm:

Giá xe Honda SH 2018 tại đại lý mới nhất hôm nay: Điểm đặc biệt và cũng là chi tiết thay đổi đáng chú ý nhất trên Honda SH 2018 chính là hệ thống đèn pha, đèn định vị và đèn hậu đã được sử dụng đồng bộ dạng LED hiện đại. Ngoài hệ thống đèn pha, 2 dải đèn LED định vị gắn trên phần mặt nạ cũng chính là một điểm nhấn quan trong trên thiết kế của SH mới.

Loading...

Giá xe SH 2018 tại đại lý mới nhất hôm nay

Honda là hãng xe máy thương hiệu Nhật Bản có mặt sớm nhất tại Việt Nam hơn chục năm trước. Xe máy Honda đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với những mẫu xe thiết kế đẹp, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Cùng với đó, xe máy Honda dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn các dòng xe máy hãng khác và đặt biệt xe máy Honda khi bán lại ít mất giá hơn. Tuy nhiên, Honda cũng là hãng xe có giá “biến động” nhất khi giá bán lẻ tại đại lý luôn cao hơn giá đề xuất của hãng khá nhiều. Cụ thể, giá Honda SH tham khảo ở một đại lý của Hà Nội như sau:

Giá xe Honda SH luôn là vấn đề được nhiều người dùng ưa chuộng mẫu xe này quan tâm do đây là dòng xe HOT, thường xuyên bị ‘đội giá’, ‘làm giá’ do khan hiếm hàng. Ở thời điểm hiện tại, giá Honda SH thực tế so với giá niêm yết của hãng thường chênh khoảng 4 – 7 triệu đồng tùy phiên bản

Đánh giá ưu điểm Honda SH 2018

Điểm đặc biệt và cũng là chi tiết thay đổi đáng chú ý nhất trên Honda SH 2018 chính là hệ thống đèn pha, đèn định vị và đèn hậu đã được sử dụng đồng bộ dạng LED hiện đại. Ngoài hệ thống đèn pha, 2 dải đèn LED định vị gắn trên phần mặt nạ cũng chính là một điểm nhấn quan trong trên thiết kế của SH mới.

Bên cạnh đó, Honda SH 2018 vẫn sở hữu hệ thống khóa thông minh – SMART Key giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, tích hợp chức năng khóa/ mở xe từ xa. Honda SH 2018 tiếp tục được sử dụng động cơ eSP thế hệ mới dung tích 124,9cc và 153cc sản sinh công suất tối đa lần lượt là 12,2 và 14,48 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,6 và 13,2 Nm.

SH 2018 được Honda trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS tùy chọn trên cả bánh trước và sau kết hợp phanh đĩa đơn. Về hình thể thì xe Honda SH 2017 không cải tiến gì mấy so với đàn anh đời trước, còn động cơ được tối ưu tốt hơn nhưng không có gì đáng kể.

Trên thực tế, Honda SH 125 mặc dù có mức giá niêm yết là 67 triệu đồng, nhưng bạn chỉ có thể mua Honda SH 125 trên thị trường với mức giá 77 – 79 triệu đồng. Một vài điểm bị nhiều người dùng phàn nàn như bình xăng của Honda SH 125 vẫn được đặt ở dưới cốp, do đó, có phần hơi bất tiện mỗi khi đổ xăng.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: