Giá xe Honda X-ADV 2019 kèm hình ảnh & thông số kỹ thuật tại Việt Nam

Giá xe Honda X-ADV 2017 kèm hình ảnh & thông số kỹ thuật tại Việt Nam Lô hàng Honda X-ADV 750cc có mặt tại cửa hàng moto pkl tại TPHCM. Trong ảnh là phiên bản màu Trắng HRC. X-ADV có 2 phiên bản: Tiêu chuẩn và bản đi tour với các món đồ chơi phụ kiện phục vụ các cung đường xe như thùng, khung bảo vệ, đèn LED v.v… Honda X-ADV 2017 giá bao nhiêu? Honda X-ADV 2017 xe tay ga cao cấp 750cc dành cho đi tour...

Có thể bạn quan tâm:

Giá xe Honda X-ADV 2017 kèm hình ảnh & thông số kỹ thuật tại Việt Nam Lô hàng Honda X-ADV 750cc có mặt tại cửa hàng moto pkl tại TPHCM. Trong ảnh là phiên bản màu Trắng HRC. X-ADV có 2 phiên bản: Tiêu chuẩn và bản đi tour với các món đồ chơi phụ kiện phục vụ các cung đường xe như thùng, khung bảo vệ, đèn LED v.v…

Loading...

Honda X-ADV 2017 giá bao nhiêu?

Honda X-ADV 2017 xe tay ga cao cấp 750cc dành cho đi tour đi phượt, bất ngờ về Việt Nam trưa nay với đủ màu săc gồm: Bạc, Xám, Đỏ, Trắng HRC. Giá Honda X-ADV theo được biết là vào khoảng 560 triệu đồng.

Giá xe Honda X-ADV 2017 kèm hình ảnh & thông số kỹ thuật tại Việt Nam

Đây là lô hàng X-ADV do 1 cửa hàng chuyên nhập khẩu moto pkl trên đường Điện Biên Phủ nhập về. Một số xe đã có chủ nhân đặt cọc từ trước. Như vậy, sau hơn 2 tháng rộ tin đồn sẽ có mặt tại Việt Nam… trưa nay, 13/7/2017, mẫu tay ga đi tour đi phượt cao cấp đã chính thức có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị lăn bánh.

Đánh giá xe Honda X-ADV 2017

Được ngắm thực tế Honda X-ADV mẫu xe tay ga cao cấp 750cc của Honda, thật sự bị ấn tượng bởi sự cao cấp từ các trang bị trên xe như: Cặp phuộc upside down vàng, bộ vành nan hoa (bánh căm) đặc trưng của dòng xe Adventure offroad, thiết kế đèn full LED hiện đại, yên xe cao cấp êm ái, cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến…

Lô hàng Honda X-ADV 750cc có mặt tại cửa hàng moto pkl tại TPHCM. Trong ảnh là phiên bản màu Trắng HRC. X-ADV có 2 phiên bản: Tiêu chuẩn và bản đi tour với các món đồ chơi phụ kiện phục vụ các cung đường xe như thùng, khung bảo vệ, đèn LED v.v…

Honda X-ADV 2017 được phát triển dựa trên mẫu xe tay ga Integra 750. Nhưng X-ADV cao cấp và đầy công nghệ như: Hộp số bộ ly hợp kép DCT, ABS trước sau, Smart-key… cùng các trang bị đắt tiền.

Honda X-ADV 2017 màu bac và màu xám. Thiết kế hình khối góc cạnh mang hơi hướng của tương lai rất ấn tượng của X-ADV. Cặp phuộc trước Upside Down vàng giá trị, kết hợp cặp vàng nan hoa đặc trưng của các dòng xe Adventure đi tour. Bộ mâm nan hoa trước sau có đường kính 17 inches trước và 15 inches sau. Lốp có kích thước: Trước 120/70 R17, Sau 160/60 R15.

Bảng đồng hồ full LCD, hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết kế: báo xăng, Odo, tốc độ, cấp số, nhiệt độ, thời gian v.v… Cốp để đồ có dung tích đến 21 Lít, có cổng sạc thiết bị di động rất tiện lợi. 2 thắng đĩa trước của NISSIN, trang bị ABS trước sau như 1 mặc định sẵn có. Giá Honda X-ADV 750 vào khoảng 560 triệu đồng, chỉ dành cho các khách hàng thật sự am hiểu, đam mê xê dịch và yêu công nghệ, bởi X-ADV không phải là mẫu xe tay ga phổ thông. Xe mang lại 1 đẳng cấp nhất định cho chủ sở hữu.

Là sản phẩm của đội thiết kế của Honda tại Italy, X-ADV có tư thế ngồi thẳng cho tầm quan sát rộng, hệ thống treo hành trình dài giúp linh hoạt trên các bề mặt đường gồ ghề. Ngoài ra là kính chắn gió với 5 mức tùy chỉnh cùng khoang chứa đồ dưới yên đủ cho một mũ bảo hiểm kiểu off-road. Đặc trưng off-road của chiếc xe tay ga còn nằm ở 2 tấm ốp bảo vệ tay lái, màn hình kỹ thuật số vuông vức nhô ra trước theo phong cách đường trường, bộ lốp chạy cả đường trường lẫn off-road, chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống chìa khóa thông minh.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: