Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu?

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? Trên thực tế, việc thị trường khan hiếm xe không phải chỉ do nhu cầu của người mua tăng cao trong thời điểm vừa ra mắt phiên bản mới hay mẫu xe mới. Mà lý do chính khiến xe khan hiếm lại là do nhà sản xuất phân phối cho các đại lý theo kiểu “nhỏ giọt”. Riêng mẫu mới màu xciter 150 đen nhám với số lượng giới hạn sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? Trên thực tế, việc thị trường khan hiếm xe không phải chỉ do nhu cầu của người mua tăng cao trong thời điểm vừa ra mắt phiên bản mới hay mẫu xe mới. Mà lý do chính khiến xe khan hiếm lại là do nhà sản xuất phân phối cho các đại lý theo kiểu “nhỏ giọt”. Riêng mẫu mới màu xciter 150 đen nhám với số lượng giới hạn sẽ có tại cửa hàng trong vài ngày tới. Giá có thể không dưới 56 triệu đồng”, nhân viên một đại lý Yamaha trên quốc lộ 13, quận Bình Thạnh cho biết.

Giá xe Exciter 150 niêm yết bao nhiêu?

Những ngày đầu tháng 7/2016, Yamaha Exciter ghi nhận giá bán chênh khá cao so với đề xuất của hãng. Số lượng xe trưng bày tại các đại lý Yamaha nhiều, đa dạng mẫu mã. Yamaha Exciter 150 phiên bản 2021 – 2021 được bán ra trên thị trường với mức giá như sau:

Trên đây là giá bán lẻ đề xuất của hãng, tuy nhiên, mức giá EX 150 bán ra tại đại lý cho phiên bản thường RC và GP từ51 đến 53 triệu đồng. Chỉ khác biệt về tem xe và màu sơn, hai phiên bản Camo và Movistar có giá bán khoảng 56 triệu đồng. Tức cao hơn gần 10 triệu đồng so với giá đề xuất của Yamaha Việt Nam. “Exciter Camaro giá 56,2 triệu đồng, bao gồm chi phí làm biển số. Thông thường giá của mẫu xe này với phiên bản Movistar cao hơn các bản còn lại. Riêng mẫu mới màu đen nhám với số lượng giới hạn sẽ có tại cửa hàng trong vài ngày tới. Giá có thể không dưới 56 triệu đồng”, nhân viên một đại lý Yamaha trên quốc lộ 13, quận Bình Thạnh cho biết.

Giá xe Exciter 150 màu đen nhám tại các đại lý

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? 1Phiên bản Matte Black của Exciter 150

Trao đổi mới PV BizLIVE, nhân viên một đại lý chính hãng của Yamaha tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “phiên bản màu đen nhám Matte Black của mẫu xe Exciter từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa có hàng và cũng chưa rõ thời điểm xe đến đại lý”.

Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 Matte Black qua ảnh thực tế tại đại lý

Yamaha Exciter 150 Matte Black cũng chính là phiên bản giới hạn – phiên bản đặc biệt dành cho các cho cácFan Exciter trên toàn quốc, món quà dành cho tặng riêng cho người dùng ưu chuộng dòng Exciter tại thị trường Việt Nam. Với màu sắc chủ đạo Đen/ Sọc Đỏ cực kỳ ngầu.

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? 2Yamaha Exciter 150 Matte Black ngoài thật tế cửa hàng.

Phiên bản Matte Black dành cho dòng Exciter 150 được giới hạn số lượng bán ra thị trường. Do đó, phiên bản Exciter 150 cũng trở nên hiếm hơn, số lượng tại các đại lý chỉ giới hạn 1 – 2 chiếc tại địa lý ngược lại có một số cửa hàng lại không có phiên bản này. Phiên bản Matte Black có màu sắc tổng thể màu Đen Nhám kết hợp các chi tiết màu Đỏ Đậm tạo nên một phiên bản vô cùng đặc biệt và rất ngầu – cứng cáp.

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? 3

Phiên bản Matte Black cũng chính là phiên bản đặc biệt, toàn bộ dàn áo được sơn Đen Nhám. Kiểu dáng thể thao vốn có của Exciter 150 rất tự tin trong các dòng cùng phân khúc. Mặt nạ trước dễ dàng nhận ra từ xa với cặp “mắt hí” LED dữ dằn, đèn hậu LED vuốt nhọn thừa hưởng từ các đàn anh của mình là R3, R25, MT – 09.

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? 4

Ở phiên bản Matte Black cũng là phiên bản giới hạn nên có logo “LTD” hình kim cương cách điệu ở 2 bên cánh bửng. Khối động cơ vẫn được giữ nguyên với xylanh đơn, dung tích 149.7 phân khối, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng nước, côn tay – hộp số 5 cấp. Công suất cực đại đạt 15,4 Hp @ 8.500rpm.

Giá xe Yamaha Exciter 150 đen nhám (Matte Black) tại đại lý bao nhiêu? 5

Giá bán đề xuất cho phiên bản Matte Black là 45,490 triệu đồng Việt Nam.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: