Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm

|

Gần đây giới trẻ Hà Nội đang “phát sốt” cùng “cơn bão” kem Hàn Quốc với đủ hương vị, màu sắc, hình dáng bắt mắt, đặc biệt phải kể đến cái tên kem ốc quế Kitkat trà xanh và kem Milo đang khiến các bạn trẻ phải không ngớt lượt tìm kiếm các địa chỉ đến ăn hay tìm một dịch vụ ship kem tiện lợi để thỏa mãn cơn thèm khi muốn. Địa chỉ Kem Hàng Hòm là sự lựa chọn kép tuyệt đỉnh.

Loading...

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 1

kem-hang-hom-2

Hương vị trà xanh hay vị sữa Milo đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người, từ nhỏ tới lớn ai cũng đều thích những hương vị này. Thường chỉ thấy có trà sữa trà xanh, kẹo, bánh ngọt trà xanh, sữa Milo được dùng cho các bữa ăn vặt hấp dẫn hằng ngày, nay lại có sự xuất hiện ngon miệng hơn nữa từ các nguyên liệu này, dưới hính thức là những chiếc kem vô cùng đẹp mắt, lạ miệng, làm cho buổi hò hẹn ăn vặt trở nên thật thú vị.

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 3

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 4

Chính sự xuất hiện của những loại kem mới này đã làm cho các bạn trẻ phải “lùng sục” kiếm tìm những địa chỉ uy tín, nổi tiếng để được thưởng thức, và địa chỉ Kem Hàng Hòm là “thiên đường kem” không thể bỏ lỡ. Quán có có không gian nhỏ nhắn bắt mắt cùng biển hiệu các loại kem hấp dẫn, không chỉ có sự xuất hiện của hai loại kem “hot” là ốc quế kitkat trà xanh, socola cùng kem que Milo mà còn vô vàn sự góp mặt các loại kem Hàn Quốc đã từng “làm mưa làm gió” trước đây như kem cá, kem chuối, kem dưa hấu, kem bánh… Thực khách luôn yên tâm khi tìm đến địa chỉ kem này, vì các loại kem đều có nguồn gốc nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng, luôn mang tới cho khách hàng những hương vị chuân nhất mà không phải ở đâu cũng có.

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 6

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 5

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 7

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 8

Điều đặc biệt địa chỉ Kem Hàng Hòm còn là nơi có dịch vụ ship kem đầu tiên “Hot” nhất tại Hà Nội. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào, thời tiết ra sao, bạn đang ở đâu đều có thể được thưởng thức những chiếc kem ngon tuyệt đỉnh mà lại không phải mất công mất sức, hay đơn giản từ lý do ngại ra đường vì trời mưa nắng . “Thế giới kem” có thể ở ngay trước mắt bạn chỉ sau một cuộc gọi ngắn, những anh chàng “shipper” suôn sẵn sàng phục vụ quý khách mỗi lúc cần.

Giải mã cơn sốt kem Hàn Quốc trên phố Hàng Hòm 9

Dịch vụ ship kem Tiện lợi – Nhanh chóng nhất tại Hà Nội:

– Kem Hàng Hòm phục vụ quanh Hà Nội bán kính 15km trở lại

– Nhận ship hóa đơn trên 100k

– Freeship bán kính 2km với hóa đơn trên 200k

– Freeship bán kính 5km với hóa đơn trên 500k

– Hotline liên hệ: 096.850.2283

– Phục vụ từ 8h sáng đến 22h tối hàng ngày

Kem Hàng Hòm – Số 60 Hàng Hóm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận