Giúp bạn nhuộm tóc nâu hạt dẻ tự nhiên tại nhà

Với vóc dáng và ngoại hình của người Á Đông rất thích hợp nhuộm tóc với các tông màu trầm như nâu, nâu đen, nâu hạt dẻ, nâu ánh đồng. Đặc biệt nâu hạt dẻ là màu sắc dễ ưa chuộng và thích hợp hầu hết với làn da của phụ nữ Việt. Để giúp bạn có màu nâu hạt dẻ như ý muốn mà không cần tốn nhiều thời gian ra tiệm làm tóc và đặc biệt an toàn cho tóc bạn có thể sử dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Với vóc dáng và ngoại hình của người Á Đông rất thích hợp nhuộm tóc với các tông màu trầm như nâu, nâu đen, nâu hạt dẻ, nâu ánh đồng. Đặc biệt nâu hạt dẻ là màu sắc dễ ưa chuộng và thích hợp hầu hết với làn da của phụ nữ Việt.

Để giúp bạn có màu nâu hạt dẻ như ý muốn mà không cần tốn nhiều thời gian ra tiệm làm tóc và đặc biệt an toàn cho tóc bạn có thể sử dụng kỹ thuật nhuộm tóc tự nhiên tại nhà sau đây:

Chuẩn bị

Cách làm

Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau thành hỗn hợp đặc sệt sau đó thêm một chút nước nếu thấy đặc. Bạn có thể gội sạch đầu sau đó để tóc khô (đảm bảo tóc không bị bết và bụi bẩn). Lúc này có thể dùng hỗn hợp đã chuẩn bị thoa đều lên tóc trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

Ca cao kết hợp cùng sữa chua tạo thành hỗn hợp có khả năng gây oxy hóa và phản ứng sẽ tạo ra màu nâu hạt dẻ rất đẹp. Cách nhuộm tóc nâu hạt dẻ tự nhiên này không chỉ giúp tạo màu đẹp mà còn giúp tóc óng mượt, đều màu chứ không giống như sử dụng các thuốc nhuộm thông thường có thể gây hại cho da và tóc.

Bảo vệ tóc

Để tóc giữ được màu tóc được lâu bạn cần chú ý cách chăm sóc một cách cẩn thận như:

Giúp bạn nhuộm tóc nâu hạt dẻ tự nhiên tại nhà

Tóc nâu hạt dẻ thích hợp với làn da của người Châu Á

Ngày 16/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: