Gói độ AMG cực ngầu cho Mercedes-Benz V-Class

Mới đây, Hãng xe Đức đã công bố gói độ phụ kiện AMG line thể thao cho Mercedes-Benz V-Class nhằm phục vụ mục đích chưng bày tại triển lãm Frankfurt sắp tới ! Dù không cải thiện hiệu năng vận hành của xe, nhưng gói trang bị AMG Line trên V-Class vẫn khiến chiếc xe van hạng sang này trông thể thao hơn với cản trước và cản sau tương tự những chiếc AMG “thực thụ”. Ngoài ra, chiếc xe...

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Hãng xe Đức đã công bố gói độ phụ kiện AMG line thể thao cho Mercedes-Benz V-Class nhằm phục vụ mục đích chưng bày tại triển lãm Frankfurt sắp tới !

Dù không cải thiện hiệu năng vận hành của xe, nhưng gói trang bị AMG Line trên V-Class vẫn khiến chiếc xe van hạng sang này trông thể thao hơn với cản trước và cản sau tương tự những chiếc AMG “thực thụ”. Ngoài ra, chiếc xe còn có thêm bộ mâm bản lớn 19 inch và nẹp dưới hông mới.  Đặc biệt, gói trang bị này sẽ bổ sung cho V-Class cửa sổ trời Panorama với kích thước lớn nhất phân khúc.  

Loading...

 

Mercedes V-Class với gói AMGMercedes V-Class với gói AMGMercedes V-Class với gói AMGBên trong nội thất , các chi tiết ốp của xe được thay bằng sợi carbon thể thao, đồng thời những pedal cũng được làm bằng nhôm.  Hàng ghế trước của xe có thể điều chỉnh đa hướng, nhớ 3 vị trí và có đầy đủ sưởi cùng quạt gió.  Tương tự, hàng ghế thứ hai cũng có thêm hệ thống sưởi và quạt gió, bổ sung thêm vào tính năng xoay 360 độ và trượt vốn có. Chiếc xe cũng được trang bị dàn đèn chiếu sáng nội thất tương tự như dòng sedan cao cấp nhất S-Class của Mercedes.  

Mercedes V-Class với gói AMG Mercedes V-Class với gói AMG Mercedes V-Class với gói AMG Mercedes V-Class với gói AMG

Từng ghế ngồi đều được bọc da cao cấp; tuy nhiên với gói AMG Line, các mảnh da được khâu lại với nhau bởi chỉ trắng tương phản.Cuối cùng, trên lưng ghế trước được trang bị thêm Màn Hình Giải Trí Đa Phương Tiện  để giúp các hành khách ngồi ghế sau giải trí trên những chặng đường dài.

 Mercedes V-Class với gói AMG Mercedes V-Class với gói AMG

Ngày 28/8 vừa qua, Mercedes Việt Nam đã chính thức giới thiệu Mercedes V-Class hoàn toàn mới tại Tuần Lễ Thời Trang Mercedes, diễn ra tại Hà Nội . Phiên bản được giới thiệu tại thị trường việt Nam Mercedes-Benz V220 CDI có giá bán : 2.499.000.000 triệu .

Hi vọng trong thời gian sắp tới, sẽ có thêm gói độ AMG cho V220 tại thị trường Việt Nam .
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Phòng Bán Hàng Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh
Mr Xuân Hoàn – 0906.000011

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: