Hà Vân X-Factor thực hiện minishow tri ân khán giả

Hà Vân X-Factor thực hiện minishow tri ân khán giả: Hiện Hà Vân đang là một trong những giọng ca trẻ dòng nhạc trữ tình, quê hương đang được yêu mến nhất hiện nay bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và vẻ ngoài hiền lành, luôn đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài. Hà Vân X-Factor thực hiện minishow tri ân khán giả Sau khi Hãy nghe tôi hát vừa kết thúc, trên trang facebook cá nhân, Hà Vân...

Có thể bạn quan tâm:

Hà Vân X-Factor thực hiện minishow tri ân khán giả: Hiện Hà Vân đang là một trong những giọng ca trẻ dòng nhạc trữ tình, quê hương đang được yêu mến nhất hiện nay bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và vẻ ngoài hiền lành, luôn đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài.

Hà Vân X-Factor thực hiện minishow tri ân khán giả

Sau khi Hãy nghe tôi hát vừa kết thúc, trên trang facebook cá nhân, Hà Vân liên tục nhận những lời yêu cầu về việc thực hiện minishow với những ca khúc đã tham gia trong cuộc thi, cũng như việc phát hành album online cho các bài hát này.

ha-van-x-factor-thuc-hien-minishow-tri-khan-gia

Vào tối nay (21/05), lúc 21h, tại phòng trà We, quận 3, Hà Vân sẽ có một minishow mang chủ đề “Vùng lá me bay” để tri ân những tấm lòng ấm áp mà mọi người dành cho mình trong suốt chặng đường Hãy nghe tôi hát. Trong đêm nhạc này Hà Vân sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc mà cô đã thể hiện trong cuộc thi và cả những ca khúc mà khán giả yêu cầu. Đêm nhạc có các khách mời là bạn diễn quen thuộc của Hà Vân tại phòng trà We như là ca sĩ Tiến Vinh, ca sĩ Hoàng Nguyên. Đặc biệt, anh ruột của Hà Vân là Duy Luân cũng góp vui trong đêm nhạc.

FB_IMG_1463652898883 (1)

Một niềm vui nữa là nam diễn viên-ca sĩ Quý Bình, một người anh trong nghề thân thiết với Hà Vân, tuy đang rất bận rộn với bộ phim vừa ra mắt Bao giờ có yêu nhau cũng như các kế hoạch riêng nhưng cũng sẽ dành thời gian đến chúc mừng và song ca cùng Hà Vân trong một tiết mục đầy bất ngờ.

received_647096472111320

Cũng trong tối nay, những khán giả không có điều kiện đến phòng trà We để thưởng thức trực tiếp tiếng hát của Hà Vân thì có thể mở HTV7, DRT, HN1 và giải trí TV lúc 21h để xem chương trình Biến hóa hoàn hảo với phần thi của Hà Vân.

received_637214736432827

Trong chương trình này, Hà Vân đã rất mạo hiểm khi chọn nhân vật để hóa thân là danh ca Hương Lan, một tượng đài của dòng nhạc trữ tình và quê hương. Hà Vân chia sẻ: Từ bé đã nghe và mê những ca khúc dân ca Nam Bộ của cô Hương Lan nên hay hát theo và lớn lên là quyết định đi theo dòng nhạc của Cô luôn. Có lẽ do nghe Cô hát nhiều nên ít nhiều ảnh hưởng, mọi người nghe Vân hát cũng hay nói Vân hát giống cô Hương Lan, và nét mặt cũng giống giống nữa. Chính vì vậy Hà Vân quyết định tham gia để xem mình hóa thân vào sẽ giống thế nào, mặc dù biết khoảng cách giữa mình và danh ca Hương Lan là rất xa. Hà Vân cũng không xem đây là một cuộc thi hát, mà chỉ là cuộc thi biến hóa, hóa thân xem mình có giống thần tượng hay không, vì vậy Vân không đặt nặng việc thi thố. Tham gia với tinh thần vui là chính….

Song song với chương trình Biến hóa hoàn hảo, Hà Vân cũng đang ấp ủ một số sản phẩm nhạc xưa và sẽ tung ra trong thời gian sớm nhất.

Ngày 24/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: