Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội

Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội: Chiều 31/8, Bentley Hà Nội chính thức đưa về chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Xe đang được làm thủ tục để đưa vào trong showroom. Theo nguồn tin từ Bentley Hà Nội, xe đã có chủ nhân đặt từ trước đó khá lâu với mức giá chưa được tiết lộ. Trước đó, Bentley Bentayga đã xuất hiện tại Việt Nam với...

Có thể bạn quan tâm:

Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội: Chiều 31/8, Bentley Hà Nội chính thức đưa về chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Xe đang được làm thủ tục để đưa vào trong showroom. Theo nguồn tin từ Bentley Hà Nội, xe đã có chủ nhân đặt từ trước đó khá lâu với mức giá chưa được tiết lộ. Trước đó, Bentley Bentayga đã xuất hiện tại Việt Nam với số lượng 2 chiếc. Tuy nhiên, cả hai chiếc siêu SUV đó đều là hàng nhập ngoài từ các showroom tư nhân với mức giá được cho là trên 20 tỷ Đồng. Chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên là phiên bản tiêu chuẩn.

Loading...

Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội

Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà NộiHành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội

Bentley Hà Nội vừa đưa về chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng chính là chiếc Bentley Bentayga thứ 3 tại nước ta.

 Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội 2

Chiều 31/8, Bentley Hà Nội chính thức đưa về chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Xe đang được làm thủ tục để đưa vào trong showroom. Theo nguồn tin từ Bentley Hà Nội, xe đã có chủ nhân đặt từ trước đó khá lâu với mức giá chưa được tiết lộ.

 Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội 2

Trước đó, Bentley Bentayga đã xuất hiện tại Việt Nam với số lượng 2 chiếc. Tuy nhiên, cả hai chiếc siêu SUV đó đều là hàng nhập ngoài từ các showroom tư nhân với mức giá được cho là trên 20 tỷ Đồng. Chiếc Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên là phiên bản tiêu chuẩn.

 Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội 3

Bentley Bentayga là siêu SUV mạnh nhất, nhanh nhất, sang trọng nhất và đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Xe được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Đi cùng với sức mạnh đó là hộp số 8 cấp tự động.

Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội 4

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của Bentayga là 4,1 giây. Xe có thể vươn tới tốc độ tối đa khoảng 300 km/h. Với sức mạnh đó, Bentley Bentayga hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với Porsche Cayenne Turbo S về tốc độ thay vì chỉ được xét tới độ sang trọng vốn có của xe.

 Hành trình đưa xe sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên về Hà Nội 5.

Một chiếc Bentley Bentayga có giá bán khoảng 160.000 bảng Anh. Tuy nhiên, đó chỉ là giá bán cho bản thấp nhất. Bentley cung cấp 90 màu sơn ngoại thất, 15 loại thảm nội thất, 7 loại gỗ, 15 loại màu da kết hợp cho Bentayga để người mua tha hồ lựa chọn.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: