Hé lộ trang phục dự thi của Pham Hương tại Miss Universe 2021 – 2021

Phạm Hương chuẩn bị tham gia Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2021 - 2021 Phạm Hương được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 - 2021 Hé lộ trang phục dự thi của Pham Hương tại Miss Universe 2021 - 2021 Là ứng cử viên tiềm năng tại Universe 2021 - 2021, tất cả thông tin về Phạm Hương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây một thành viên trong ekip hậu trường...

Có thể bạn quan tâm:

Hé lộ trang phục dự thi của Pham Hương tại Miss Universe 2021 – 2021

Là ứng cử viên tiềm năng tại Universe 2021 – 2021, tất cả thông tin về Phạm Hương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây một thành viên trong ekip hậu trường đã hé lộ những bức ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc dành riêng cho Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương – Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 – 2021. Mới đây, một số hình ảnh về bộ trang phục dân tộc được thiết kế riêng cho Phạm Hương trong cuộc thi Miss Universe năm nay được hé lộ. Tuy hình ảnh chính thức chưa được công bố nhưng có thể thấy chiếc mấn đội đầu của đại diện Việt Nam vô cùng lộng lẫy và quyền quý. Tất cả trang phục của Phạm Hương sẽ được gia công hoàn toàn tự kim loại, lấy màu vàng hoàng gia làm chủ đạo, dự kiến Phạm Hương sẽ có thêm một chiếc quạt cầm tay.
Bản vẽ chiếc mấn đội đầu hình chim hạc dành riêng cho Phạm Hương.
Có khả năng sẽ có thể một chiếc quạt cho bộ trang phục dân tộc của Phạm Hương.
Bộ trang phục gây ấn tượng mạnh bởi độ tỉ mỉ, cầu kỳ và vô cùng tinh xảo. Hi vọng với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng của ekip, Phạm Hương sẽ tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021 – 2021 để hai tiếng Việt Nam lại một lần nữa được vang lên một cách đáng tự hào.
Chiếc mấn đội đầu của Phạm Hương có hình chim hạc vô cùng kiêu sa và quyền lực. Một nguồn tin cho hay, ekip sản xuất chiếc mấn của Phạm Hương cũng chính là ekip đã sản xuất ra chiếc mấn đội đầu của Trương Thị May tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

Chưa chính thức bước vào chặng đua, thế nhưng Phạm Hương liên tục được các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới như Missosology, chuyên trang sắc đẹp được phụ trách bởi Alvin Sebetero đánh giá rất cao. Mới đây nhất, hình ảnh Phạm Hương trên trang chủ Miss Universe được nhận được nhiều lượt yêu thích nhất của những người yêu sắc đẹp trên toàn thế giới.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: