Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz E-Class 2019

| Món ăn

Theo thông tin mới nhất từ Mercedes thì tại triển lãm Motor show Detroit đầu năm 2016, Mercedes-Benz E-Class 2016 – 2017 sẽ được trình làng . Và mới đây hình ảnh tuyệt đẹp về nội thất của E-Class 2017 đã được lộ diện.

 

Loading...

Những hình ảnh lộ diện cho thấy, nội thất của thế hệ mới mang nhiều nét tương đồng với không gian sang trọng của S Class và một số chi tiết vay mượn từ dòng C Class thể thao ở bộ phận màn hình kỹ thuật số.

Cụm màn hình rộng cỡ lớn gồm 2 màn hình cho bảng đồng hồ và hệ thống đa phương tiện COMAND Online là tùy chọn sẵn có trên các bản cao cấp, sở hữu kích thước 12.3 inch với độ phân giải 1920 x 720 pixels. Người lái có thể chọn 3 phong cách khác nhau là Classic, Sport và Progressive.

Trong khi đó, bản cơ sở được trang bị bảng đồng hồ vẫn được thiết kế theo dạng cơ học truyền thống với 2 mặt đồng hồ tương tự nhau trên một màn hình 7 inch, ngoài ra còn có một màn hình hiển thị trung tâm 8.4 inch.

Thế hệ mới cũng được trang bị vô-lăng tích hợp các nút điều khiển đa chức năng cảm ứng, cho phép người lái sử dụng cũng như điều khiển hệ thống thông tin giải trí một cách dễ dàng và thuận tiện bằng những thao tao kéo/trượt. Bên cạnh đó xe cũng có các trang bị tính năng công nghệ khác như: đèn Led độc quyền tiết kiệm năng lượng, 64 màu sắc cho không gian nội thất, tùy chọn đèn hậu Led và đèn pha Multibeam Led, mang lại hiệu ứng ánh sáng ấn tượng tạo liên tưởng “như dải ngân hà” . Ngoài ra còn phải kể đến tùy chọn hệ thống âm thanh vòm Burmester 3D, bên cạnh đó là 3 tùy chọn phong cách ghế ngồi tùy thuộc vào phiên bản Base, Avantgarde, Exclusive hay AMG, cùng với đó là tùy chọn vật liệu nội thất cao cấp như ốp gỗ.

“Với những đổi mới trong thiết kế nội thất của Mercedes E Class hoàn toàn mới , chúng tôi muốn mang đến một khái niệm mới về sự sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, với những đổi mới về trang bị công nghệ cao cấp, Mercedes cũng muốn mang lại những trải nghiệm đặc biệt, giàu cảm xúc cho cả người cầm lái và những hành khách phía sau” Hartmut Sinkwitz, Trưởng phòng thiết kế nội thất của Mercedes cho biết.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận