Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng….

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng....Không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ thẩm mỹ cũng như tình yêu mà các tín đồ xăm hình dành cho hình xăm cá chép. Có lẽ vấn đề được quan tâm hơn cả là những mẫu xăm mới nhất vừa được các “nghệ sĩ xăm hình” cho “ra lò”.Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn , nó sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng….Không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ thẩm mỹ cũng như tình yêu mà các tín đồ xăm hình dành cho hình xăm cá chép. Có lẽ vấn đề được quan tâm hơn cả là những mẫu xăm mới nhất vừa được các “nghệ sĩ xăm hình” cho “ra lò”.Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn , nó sẽ biến thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép trở thành một biểu tượng của con người của thành công trong cuộc sống. Vì vậy hình xăm cá chép vượt Vũ Môn được rất nhiều người ưa thích bởi sự kiên cường và mạnh mẽ của nó mang lại.

Hình xăm cá chép có ý nghĩa gì?

Cá chép : Mặc dù được bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng cá chép lại được nuôi khá phổ biến tại Nhật Bản. Theo truyền thuyết, cá Koi có thể leo lên thác sông Hoàng Hà để hóa rồng, do đó loài cá này luôn được tượng trưng cho sự may mắn. Đồng thời, nó cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống khó khăn và khát vọng hoàn thiện bản thân. Vì vậy, hình xăm cá chép nghệ thuật thường được nhiều người ưa thích, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến bên mình.

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng....Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng….

Tương truyền Sông Hoàng Hà chảy dài trên toàn Trung Quốc. Để đến được đó, Cá chép phải cố gắng vượt qua một dốc thẳng đứng gọi là Vũ Môn. Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn , nó sẽ biến thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép trở thành một biểu tượng của con người của thành công trong cuộc sống. Vì vậy hình xăm cá chép vượt Vũ Môn được rất nhiều người ưa thích bởi sự kiên cường và mạnh mẽ của nó mang lại.

Cá Chép Hóa Rồng, Tích xưa kể rằng khi trời đất mới sinh, thì chính Trời phải làm ra mưa gió cho dân làm ăn. Sau, vì khó nhọc quá, Trời không làm mưa gió nữa. Trời sai rồng lấy nước phun xuống làm ra mưa. Nhưng vì số rồng trên trời ít không đủ làm mưa cho đều hòa khắp mọi nơi Trời mới đặt ra một kỳ thi kén các vật lên làm rồng gọi là “Thi rồng”. Khi chiếu Trời ban xuống dưới Thủy phủ thì vua Thủy tề loan báo cho cả các giống dưới nước ganh đua mà đi thi.Hạch có ba kỳ, mỗi kỳ vượt qua một đợt sóng, vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả đợt thì mới lấy đỗ vào cho hóa rồng. Trong 1 tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc dến thi dều bị loại cả, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng. Sau có con cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngaỵ Có con tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng, thì đến đợt 3, đuối sức ngã bổ xuống mà lưng cong khoằm lại. Đến lượt con cá chép vào thi, thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời, chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn. Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường đặt hình xăm cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc.

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa

Cá chép là linh vật của sự kiên trì và may mắn. Là con vật báo điềm lành. Cá chữ Hán là “Ngư”, âm đọc là “Yu”, đồng âm với “Dư” (dư dả). Do vậy cá chép còn là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Xem thêm: Hình xăm cho người mệnh Hỏa

hình xăm cá chép nghệ thuật Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 1

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 2
Hình xăm cá chép nghệ thuật

Tương truyền Sông Hoàng Hà chảy dài trên toàn Trung Quốc. Để đến được đó, Cá chép phải cố gắng vượt qua một dốc thẳng đứng gọi là Vũ Môn. Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn , nó sẽ biến thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép trở thành một biểu tượng của con người của thành công trong cuộc sống. Vì vậy hình xăm cá chép vượt Vũ Môn được rất nhiều người ưa thích bởi sự kiên cường và mạnh mẽ của nó mang lại.

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 3

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 4

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 5
Hình xăm cá chép vượt Vũ Môn

Cá Chép Hóa Rồng, Tích xưa kể rằng khi trời đất mới sinh, thì chính Trời phải làm ra mưa gió cho dân làm ăn. Sau, vì khó nhọc quá, Trời không làm mưa gió nữa. Trời sai rồng lấy nước phun xuống làm ra mưa. Nhưng vì số rồng trên trời ít không đủ làm mưa cho đều hòa khắp mọi nơi Trời mới đặt ra một kỳ thi kén các vật lên làm rồng gọi là “Thi rồng”. Khi chiếu Trời ban xuống dưới Thủy phủ thì vua Thủy tề loan báo cho cả các giống dưới nước ganh đua mà đi thi.Hạch có ba kỳ, mỗi kỳ vượt qua một đợt sóng, vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả đợt thì mới lấy đỗ vào cho hóa rồng. Trong 1 tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc dến thi dều bị loại cả, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng.Xem thêm: Hình xăm cho người mệnh thổ. Sau có con cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngaỵ Có con tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng, thì đến đợt 3, đuối sức ngã bổ xuống mà lưng cong khoằm lại. Đến lượt con cá chép vào thi, thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời, chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn.
Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường đặt hình xăm cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc.

hình xăm cá chép hóa rồng Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 6

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 7
Hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm cá chép ở lưng cực đẹp :

Hình xăm cá chép ở lưng Hình xăm cá chép ở lưng

Hình xăm ở vai đẹp cho nam

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 8
Hình xăm cá chép ở lưng

Hình xăm cá chép đơn giản nhưng không kém phần độ ” chất ” :

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 9
Hình xăm cá chép đơn giản

Những hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa với các hình xăm cá chép mặt quỷ, hóa rồng.... 10n Hình xăm cá chép đơn giản

Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay Đẹp

Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay
Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay

Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay

Những mẫu hình xăm cá chép ở chân đẹp

hình xăm cá chép ở chân
hình xăm cá chép ở chân

hình xăm cá chép ở chân hình xăm cá chép ở chân

Hình xăm cá chép 3D đẹp nhất :

Hình xăm cá chép 3D
Hình xăm cá chép 3D, mẫu hình xăm nhỏ đẹp cho nam

Hình xăm cá chép 3D Hình xăm cá chép 3D

Hình xăm cá chép VIP đẹp nhất :

Hình xăm cá chép Vip
Hình xăm cá chép Vip

Hình xăm cá chép Vip Hình xăm cá chép Vip Hình xăm cá chép Vip

Xem tiếp hình xăm cá chép đẹp nhất 2021 2021

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: