Danh sách các hình xăm cho người mệnh Hỏa của Nam & Nữ đẹp với xăm chữ, cá chép…

Top các hình xăm cho người mệnh Hỏa của Nam & Nữ đẹp với xăm chữ, cá chép...Nếu bạn là nam hay nữ mệnh Hỏa thì nên xăm những tông màu đỏ, tím, da cam.Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi.Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top các hình xăm cho người mệnh Hỏa của Nam & Nữ đẹp với xăm chữ, cá chép...Nếu bạn là nam hay nữ mệnh Hỏa thì nên xăm những tông màu đỏ, tím, da cam.Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi.Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả.

Hình xăm cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn mệnh Hỏa thì nên xăm những tông màu đỏ, tím, da cam. Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả.

Top các hình xăm cho người mệnh Hỏa của Nam & Nữ đẹp với xăm chữ, cá chép...

Top các hình xăm cho người mệnh Hỏa của Nam & Nữ đẹp với xăm chữ, cá chép…

Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây.

Ngũ hành tương sinh:

Ngũ hành tương khắc:

Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Tuy nhiên màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa là màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Những chủ đề hình xăm cho mệnh Hỏa bạn nên chọn: ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn…

Bảng tra tuổi mạng Hỏa để chọn hình xăm phù hợp:

Có những người chỉ vì yêu thích một hình ảnh nào đó mà xăm nó lên người, nhưng cũng có những người phải cân nhắc lựa chọn hình xăm sao cho hợp với bản mệnh của mình, vì thế mà mới có chuyện có những người sau khi xăm xong thì phất lên như diều gặp gió còn một số khác thì vướng phải tai họa đủ đường. Trong giới xăm nghệ thuật, người ta gọi đó là do hình xăm phong thủy.

Hình xăm cho nam mệnh Hỏa

Mệnh hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng cam nên khi xăm hình bạn có thể chọn những màu này để công việc thuận lợi, may mắn.

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh

Hình xăm đầu sói ấn tượng cho quý ông mệnh Hỏa

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnhHình xăm hình phong lãng mạn cho đấng mày râu

Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa cho nam đẹp đang được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại

Hình xăm cho nữ mệnh Hỏa

.

Hình xăm cho người mệnh hoả
Nếu bạn là nữ mệnh Hỏa thì nên xăm những tông màu đỏ, tím, da cam.Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi.Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả.

hinh-xam-nu-menh-hoa-5

hinh-xam-cho-nu-menh-hoa-5

hinh-xam-cho-nu-menh-hoa-4

hinh-xam-cho-nu-menh-hoa-3

hinh-xam-cho-nu-menh-hoa-2

hinh-xam-cho-nu-menh-hoa

Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây.

Hình xăm hợp với tuổi tuất (nam & nữ )

Ngay từ thời xa xưa, tục xăm hình đã được mọi người áp dụng khá là nhiều. Để biết hình xăm hợp tuổi hay không thì chúng ta cần phải có đôi chút kín thức, hiểu được những ý nghĩa xung quanh hình xăm mà mình hướng tới để sao khi xăm hình nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Bạn muốn xăm hình, nhưng đang phân vân liệu hình xăm có phá tướng không? Vậy hãy tìm hiểu sau khi đọc xong bài cách chọn hình xăm phù hợp vơi tuổi này nhé.

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: