Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất: Đối với hình xăm cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc, có nhiều hình xăm cho nam và nữ mệnh mộc, đặc biệt hình xăm cá chép dành cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 88 cũng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất: Đối với hình xăm cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc, có nhiều hình xăm cho nam và nữ mệnh mộc, đặc biệt hình xăm cá chép dành cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 88 cũng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, cụ thể được trình bày ở nội dung dưới đây

Hình xăm cho người mệnh Mộc

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-1Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất

Hình xăm cho mệnh Mộc theo Ngũ hành tương sinh:

Hình xăm hợp mệnh Mộc theo Ngũ hành tương khắc:

Đối với hình xăm cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng.

Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá.

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi những hồi hộp và lấy lại cân bằng bằng những phương thức chữa trị của tự nhiên.

Bảng tra tuổi mạng Mộc:

Nam mệnh mộc xăm hình gì?

Lưỡng mộc thành lâm, nhiều cây hợp lại thành rừng. Cho nên mệnh mộc rất hợp với màu xanh lá cây, trang sức gỗ hóa thạch. Vì vậy, khi xăm hình nam giới mệnh mộc nên chọn xăm màu xanh là tốt nhất.

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh

Hình xăm ở mạng sườn

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnhHình xăm cho nam với phật bà quan âm ở lưng

Mộc chế khắc được Thổ nên có thể dùng màu nâu, vàng đậm. Tuyệt đối không nên dùng màu của Kim như vàng tươi, trắng và bạc, ví như cây bị cưa, búa, rìu chặc thành khúc vậy.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-3

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-2

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-1

Trên đây là cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Mộc trong ngũ hành mà bạn có thể tham khảo để có được hình xăm mang lại điều may mắn cũng như hợp thời, có tính nghệ thuật cao. Nếu bạn đang sở hữu hình xăm có màu sắc khắc với mệnh của mình thì nên loại bỏ để tránh mang lại điều không may nhé! Theo các chuyên gia, để xóa hình xăm thì bạn nên áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning để mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Hình xăm cho nữ mệnh mộc

Dưới đây mời bạn tham khảo một số mẫu hình xăm hợp với nữ mệnh Mộc:

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất 3

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất 2

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất

Những hình xăm hợp với mệnh mộc cho Nam và Nữ đẹp & ý nghĩa nhất 4

hinh-xam-nu-menh-moc

hinh-xam-nu-menh-moc-1

hinh-xam-nu-menh-moc-2

hinh-xam-nu-menh-moc-3

hinh-xam-nu-menh-moc-4

hinh-xam-nu-menh-moc-5

hinh-xam-nu-menh-moc-6

hinh-xam-nu-menh-moc-7

hinh-xam-nu-menh-moc-8

hinh-xam-nu-menh-moc-9

hinh-xam-nu-menh-moc-10

hinh-xam-nu-menh-moc-11

hinh-xam-nu-menh-moc-12

Sinh năm 1988 nên xăm hình gì?

Trong ngũ hành thì mệnh mộc là mệnh thuộc tính khá lành. Bởi mộc là chỉ cây cối, trong phong thủy người ta thường bố trí các vật bằng gỗ trong nhà để hóa giải sát khí tạo ra từ vật có tính kim như kim loại. Trong hình xăm nghệ thuật cũng vậy, bạn là người có mệnh mộc nên cũng chịu ảnh hưởng của ngũ hành. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ càng là điều rất cần thiết. Nó có thể mang lại vận khí tốt, sự thăng tiến trong sự nghiệp, sức khỏe, niềm vui,… nhưng nếu bạn xăm những hình không hợp sẽ tạo ra sự đối nghịch ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống.

Trong quan hệ tương sinh của ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh nước biển, màu xám; và hợp với các màu thuộc hành Mộc là: màu nâu, màu xanh lá. Trong đó màu nâu gỗ là yếu tố đại diện cho Mộc, vì thế nếu sử dụng màu nâu sẽ rất tốt cho cung Tài Lộc, Gia Đạo hay Danh Vọng của người mệnh Mộc.

Màu tốt kế tiếp đối với mệnh Mộc chính là màu xanh lá, Mộc với Mộc, tức nhiều cây sẽ tạo thành rừng xanh. Bên cạnh đó, màu xanh mang lại sức sống, cảm giác tươi tắn, trong lành và rất tốt cho sức khỏe của con người. Người mệnh Mộc nên kỵ các màu thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) đó là màu trắng và màu bạc.

Những hình xăm hợp với người mệnh Mộc sinh năm 88 bao gồm:

Nhìn chung, xăm hình không còn là một điều lạ lẫm đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hình xăm có thể vừa thể hiện được cá tính, sở thích của người xăm nhưng cũng ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh khó giải thích được. Vì thế, trước khi quyết định xăm hình, bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa các hình xăm và tìm được hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh mộc xăm cá chép đẹp

Hình xăm cá chép không chỉ thể hiện nét nam tính thiên phú của các bạn nam mà còn bộc lộ rõ nét vẻ cá tính, tươi trẻ của các bạn nữ.

Mệnh mộc xăm cá chép đẹp 1 Mệnh mộc xăm cá chép đẹp 2

Mệnh mộc xăm cá chép đẹp 3

Mệnh mộc xăm cá chép đẹp 4

Mệnh mộc xăm cá chép đẹp 5

Hình xăm cá chép cho mệnh Mộc hiện đang là những hình xăm được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Những mẫu hình xăm cá chép vượt vũ môn hóa rồng, hình xăm cá chép mặt quỷ, hình xăm cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng VIP, cá chép hóa rồng 3D…luôn được ưa chuộng không chỉ bởi nét đẹp tinh tế mà còn bởi ý nghĩa tâm linh trong mỗi hình xăm. Cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm cá chép và khám phá những mẫu hình xăm cá chép đẹp nhất

Từ khóa tìm kiếm hinh xam cho nguoi menh moc

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: