Danh sách 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất: Rồng lửa là một hình xăm hợp với người mệnh thổ bởi sắc đỏ rực và có khả năng tạo ra lửa để sinh ra tính thổ trong bạn. Không những thế rồng còn là sự biểu hiện cho sức mạnh tối cao, quyền lực huyền bí không ai giám chống lại. Còn một màu sắc nữa hợp với bạn mệnh thổ đó là màu vàng đất. Ở đây...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất: Rồng lửa là một hình xăm hợp với người mệnh thổ bởi sắc đỏ rực và có khả năng tạo ra lửa để sinh ra tính thổ trong bạn. Không những thế rồng còn là sự biểu hiện cho sức mạnh tối cao, quyền lực huyền bí không ai giám chống lại. Còn một màu sắc nữa hợp với bạn mệnh thổ đó là màu vàng đất. Ở đây hình xăm cá chép màu nâu nghiêng sang vàng đất là hình xăm nghệ thuật phù hợp nhất.

Hình xăm cho người mệnh thổ

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhấtTop 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất

Xăm hình là một nghệ thuật. Nhưng đồng thời những hình xăm đẹp cũng mang những ý nghĩa duy tâm nhất định trong phong thủy. Nếu như bạn xăm hình hợp với vận mạng của mình thì sẽ mang đến sự may mắn cát tường trong cuộc sống.

Dựa vào sự tương sinh trong ngũ hành người mệnh thổ thì nên xăm những màu sắc tượng trưng cho lửa như đỏ, hồng, cam bởi lửa sẽ sinh ra đất (chính là thổ). Chính vì vậy hình xăm rồng, cá chép đỏ, phượng hoàng lửa sẽ rất hợp với bạn.3

Mệnh thổ nên xăm màu gì?

Còn một màu sắc nữa hợp với bạn mệnh thổ đó là màu vàng đất. Ở đây hình xăm cá chép màu nâu nghiêng sang vàng đất là hình xăm nghệ thuật phù hợp nhất. Vốn dĩ xăm hình cá chép mang ý nghĩa rất tốt đẹp (bạn có thể xem tại ý nghĩa hình xăm cá chép ) mà lại mang màu vàng đất càng tạo nên sự tương trợ vô cùng lớn. Nếu chọn màu sắc thì màu nâu đậm là tốt nhất bởi “lưỡng thổ thành sơn” – đất nhiều thì thành núi mang lại địa vị vững chắc cho chủ nhân.

Những điều cần tránh khi xăm hình đối với người mạng thổ: Màu sắc hình xăm cho người mệnh thổ nên tránh là màu của thủy như màu xanh, màu đen, màu tím xanh bởi thổ khắc thủy sẽ không phát huy tác dụng mà hình xăm mang lại. Còn một màu vồ cùng kiêng kỵ, nên tránh đó là màu xanh lá cây – màu của cây cối của tính “mộc”. Bởi vì cây đâm sâu rễ vào đất hút hết khoáng chất, chất dinh dưỡng từ đất. Người xăm hình màu xanh lá sẽ ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực, tiền tài.

Người Mệnh thổ sinh năm nào?

Hình xăm nam mệnh thổ

Thổ thì dùng màu nâu đậm là tốt nhất vì “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Màu phù hợp với những người mệnh thổ là đỏ, hồng, cam…Vì vậy, đấng mày râu mệnh thổ đừng quên điều này nhé! Khi xăm hình hãy chọn những gam màu này để có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh 1

Hình xăm cá chép ở lưng là một hình xăm cho nam mệnh thổ mang lại may mắn cho bạn

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh 2

Hình xăm hoa ấn tượng ở tay

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh 3

Hình xăm phượng hoàng ấn tượng ở tay

Top những hình xăm cho nam đẹp theo mệnh

Hình xăm ma quái ở cánh tay

Hình xăm cho nữ mệnh thổ

Nếu bạn mang mệnh Thổ nên chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam. Có thể dùng màu của hành Thổ tức là màu nâu đậm thì rất tốt vì “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Nhưng cũng phải đề phòng Mạng hợp với màu hành Thổ hóa ra “lưỡng thổ, thổ kiệt” đất bị khô cằn, thể chất kiệt huệ.

Nên tránh màu hành Thủy: đen, xanh nước biển và tím xanh. Kỵ nhất là màu xanh lá cây, cây rút chất bổ từ đất mà sống, người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Ví dụ như :

Ba thứ đất này đều sợ Mộc (Mộc khắc Thổ) vì nếu cây mà mọc trên các thứ đất đó, rễ sẽ đâm xuyên làm cho đất lở và nứt ra. Còn ba thứ Thổ khác mà gặp Mộc lại tốt như :

Dưới đây mời bạn tham khảo một số mẫu hình xăm hợp với nữ mệnh Thổ:

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất 1

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất-2

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất-4

Hình xăm cá chép sau lưng là một hình xăm đẹp cho nữ mệnh thổ

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất-5

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất-6

Top 20 hình xăm cho người mệnh thổ của nam và nữ đẹp & ý nghĩa nhất-7

Tuổi tân mùi nên xăm hình gì

Riêng người tuổi Mùi (dê) đi xăm hình con vật cầm tinh tuổi Thìn (rồng) sẽ không được may mắn lắm vì hai con vật này (dê và rồng) nằm trong 6 cặp đối lập xung khắc dữ dội với nhau (gọi là lục hình xung và kỵ) gồm: 1. Thìn – mùi 2. Tý – mẹo 3. Dần – tỵ 4. Thân – hợi, 5. Tuất – sửu 6. Ngọ – dậu. Sáu cặp “lục hình” này khá quan trọng nên dùng xem xét luôn trên các lĩnh vực khác chứ không chỉ riêng việc chọn hình để xăm.

Từ khóa tìm kiếm hình xăm hợp với người mệnh thổ

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: