Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy

| Món ăn | Tag:

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy: Những người mệnh Thủy có những màu xăm phù hợp với bạn đó màu hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước. Đối với hình xăm cá chép màu xanh rất phù hợp với người mệnh Thủy giống như bạn. Vơi hình xăm con dơi là một hình xăm khá nhỏ lại đơn giản cùng với màu sắc đen làm chủ đạo. Bởi màu đen cũng là một màu tương sinh với những người mệnh Thủy và mang cho họ nhiều may mắn cùng thành công Với những hình xăm uyên ương bạn có thể khẳng định được với mọi người rằng người ấy là một nữa của bạn không ai còn có cơ hội để chia cắt hoặc cảnh báo những tình địch khác là đừng mơ đến chuyện là tìm cơ hội để chen chân vào giữa 2 người.

Hình xăm cho người mệnh Thủy đẹp

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủyNhững hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy

Hình xăm cho Mệnh Thủy theo Ngũ hành tương sinh:

 • Kịm sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.
 • Thủy sinh Mộc: Thủy là nguồn sinh trưởng của cây cối.

Hình xăm hợp Mệnh Thủy theo Ngũ hành tương khắc:

 • Thổ khắc Thủy: Nước đến đất ngăn.
 • Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa.

Nếu bạn mệnh Thủy thì nên xăm những tông màu như màu đen, xanh da trời. Ngoài ra người mệnh Thủy có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ). nBạn tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). Những chủ đề hình xăm bạn nên chọn: cá, dơi, uyên ương…

Bảng tra tuổi mạng Thủy:

 • (1937, 1997) Tuổi Ðinh Sửu, cung Ly, mạng Giáng Hạ Thuỷ( nước mù sương), xương con trâu, tướng tinh con trùn, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế- Cô bần.
 • (1936, 1996) Tuổi Bính Tý, cung Cấn, mạng Giáng Hạ Thuỷ(nước mù sương), xương con chuột, tướng tinh con rắn, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế-Cô bần.
 • (1923, 1983) Tuổi Quý Hợi, cung Cấn, mạng Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn), xương con heo, tướng tinh con gà, khắc Thiên Thượng hoả, con nhà Hắc Ðế-Quan lộc, tân khổ.
 • (1922, 1982) Tuổi Nhâm Tuất, cung Ðoài, mạng Ðại Hải Thủy, xương con chó, tướng tinh con chim trĩ, khắc Thiên Thượng hoả, con nhà Hắc Ðế-Quan lộc, tân khổ.
 • (1915, 1975) Tuổi Ất Mẹo, cung Ly, mạng Ðại Khê Thuỷ( nước khe lớn), xương con mèo, tướng tinh con dơi, khắc Sơn Hạ Hoả, con nhà Hắc Ðế-Phú quý.
 • (1914, 1974) Tuổi Giáp Dần, cung Cấn, mạng Ðại Khê Thuỷ, xương con cọp, tướng tinh con trâu, khắc Sơn Hạ Hoả, con nhà Hắc Ðế-Phú quý.
 • (1907, 1967) Tuổi Ðinh Mùi, cung Ðoài, mạng Thiên Hà Thuỷ (nước sông Thiên Hà), xương con dê, tướng tinh con rồng, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế- tân khổ.
 • (1906, 1966) Tuổi Bính Ngọ, cung Càn, mạng Thiên Hà Thuỷ, xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng,khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế- tân khổ.
 • (1953, 2013) Tuổi Quí Tỵ, cung Khôn, mạng Trường Lưu Thuỷ(nước chảy dài), xương con rắn, tướng tinh con chó, khắc Thiên Thượng Hoả , con nhà Hắc Ðế- Trương mạng.
 • (1952, 2012) Tuổi Nhâm Thìn, cung Khảm, mạng Trường Lưu Thuỷ, xương con rồng, tướng tinh con chó sói, khắc Thiên Thượng Hoả , con nhà Hắc Ðế- Trương mạng.
 • (1945, 2005) Tuổi Ất Dậu, cung Chấn, mạng Tuyền Trung Thuỷ (nước trong giếng), xương con gà, tướng tinh con cua, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế-Từ tánh, phú quý.
 • (1944, 2004) Tuổi Giáp Thân, cung Khôn , mạng Tuyền Trung Thuỷ, xương con khỉ, tướng tinh con heo, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế-Từ tánh, phú quý.

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp với mệnh Thủy:

Với hình xăm con dơi là một hình xăm khá nhỏ lại đơn giản cùng với màu sắc đen làm chủ đạo. Bởi màu đen cũng là một màu tương sinh với những người mệnh Thủy và mang cho họ nhiều may mắn cùng thành công. Về mặt ý nghĩa của hình xăm dơi nói nên sự lành lùng cũng như quyết đoán và có phần bí ẩn của người sở hữu nó. Loài dơi là một loài động vật vào ban đêm và đại diện cho bóng tối, chúng thường hay được sử dụng kỹ xảo cho những hình ảnh của rất nhiều bộ phim nổi tiếng đó.

Hình xăm cho nam mệnh thủy đẹp

25 hinh xam con doi dep nhat dai dien cho su vinh cuu duoc nam nu yeu thich 5

Hình xăm con dơi có ý nghĩa tích cực đại diện cho sự vui vẻ, trường tồn và vĩnh cửu

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy-19Những hình xăm cá chép đẹp và nghệ thuật

Nhưng vì số rồng trên trời ít, không đủ làm mưa cho đều hòa khắp mọi nơi Trời mới đặt ra một kỳ thi kén các vật lên làm rồng gọi là “Thi rồng”. Khi chiếu Trời ban xuống dưới Thủy phủ thì vua Thủy tề loan báo cho cả các giống dưới nước ganh đua mà đi thi. Hạch có ba kỳ, mỗi kỳ vượt qua một đợt sóng, vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả đợt thì mới lấy đỗ vào cho hóa rồng. Trong 1 tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc dến thi dều bị loại cả, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng. Sau có con cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngaỵ Có con tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng, thì đến đợt 3, đuối sức ngã bổ xuống mà lưng cong khoằm lại. Đến lượt con cá chép vào thi, thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời, chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy-20

Những hình xăm cá chép đẹp và nghệ thuật

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy 1

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy 2

Hình xăm con dơi với kích thước một hình xăm nhỏ là lựa chọn hoàn hảo cho một hình xăm nữ đẹp.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy 3

Hình xăm con dơi ở bàn tay với thiết kế ấn tượng là một hình xăm nam đẹp được yêu thích.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy yeu thich 6

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy 4

Hình xăm con dơi là hình xăm động vật độc đáo với phong cách xăm dotwork.

3

Hình xăm cho Nữ mệnh thủy xăm hình gì đẹp

Những người mệnh Thủy có những màu xăm phù hợp với bạn đó màu hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước. Đối với hình xăm cá chép màu xanh rất phù hợp với người mệnh Thủy giống như bạn. Bởi thế trong ý nghĩa của hình xăm cá chép luôn mang tới sự tốt lành nay nó lại được gặp nước lại càng tăng thêm sự thăng tiến vượt bậc hơn, ông cha ta thường hay có câu “cá gặp nước”. Đây chính là một hình xăm đầy tính nghệ thuật cùng với sự uyển chuyển và mềm mại trong thân hình cá chép được kết hợp giữa dòng nước xanh mát cùng với những bông hoa càng làm cho hình xăm đó thêm phần nổi bật.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy-21

Những hình xăm cá chép đẹp và nghệ thuật

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy-22

Những hình xăm cá chép đẹp và nghệ thuật

Những hình xăm cho người mệnh Thủy của Nam & Nữ đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủyp-23

Các bạn nữ chọn hình xăm cá chép cho nữ trông cũng rất nghệ thuật mà chẳng hề hổ báo chút nào

Hình xăm cung hoàng đạo cho mệnh thuỷ

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 11

Hình xăm con dơi đẹp ở ngực:

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 17

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 11

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 22

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 44

Hình xăm cá chép cho người mệnh thủy không chỉ thể hiện nét nam tính thiên phú của các bạn nam mà còn bộc lộ rõ nét vẻ cá tính, tươi trẻ của các bạn nữ. Cùng xem ý nghĩa các mẫu hình xăm cá chép ngay bên dưới.

Hình xăm uyên ương đẹp

Khi nhắt đến hai từ uyên ương thì mặc định nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của loài chim bồ câu hay loài vit trời nào đó, nhưng trên thực tế thì uyên ương là chỉ những những cặp đôi ( con người lẫn loài vật) đang là của nhau. Không riêng gì là hình ảnh loài chim mà có thể là cá vàng, cá chép, hình ảnh 2 con buớm, 2 con chim én… cũng là hình ảnh của cập đôi uyên ương.

[IMG]Hình xăm đôi uyên ương chim sẻ

Đâu phải tự nhiên mà hình căm uyên ương lại được các cặp đôi trẻ yêu thích, chính trong những mẫu hình xăm này đã mang một ý nghĩa hết sức tốt đẹp. Đến với một địa chỉ xăm tattoo uyên ương bất kỳ bạn sẽ biết những mẫu hình xăm uyên ương nó nhiều và tuyệt đẹp đến thế nào, những mẫu hình xăm ấy sẽ nhanh chống khiến bạn như người bị hút hồn, luôn có một khao khát muốn cùng người mình yêu sở hữu ngay một mẫu hình xăm uyên ương nào đó.

[IMG]Hình xăm uyên ương vẹt

Rất nhiều ý nghĩa đằng sau mỗi hình ảnh bạn chọn làm hình xăm uyên ương đối với hình xăm cho người mệnh Thủy.Chẳng hạn, các chép sẽ mang một ý nghĩa khác, chim hồ câu mang một ý nghĩa khác và bươm bướm cũng sẽ có một ý nghĩ khác. Tuy nhiên dù chọn hình ảnh của loài vật nào thì hình xăm ương vẫn có chung một ý nghĩa thể hiện tình yêu, là một nữa của đời nhau không thể tách rời. Không chỉ xăm hình nhẫn cưới, các đôi uyên ương có thể biến tấu với hình xăm ngày/tháng/năm của lễ cưới, tên của người bạn đời hoặc những câu nói yêu thương, những hình vẽ ý nghĩa.

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 22

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy 23

Trong những xăm hình hợp mệnh thủy có thợ xăm cao tay bất kỳ bạn có mong muốn như thế nào thì họ cũng có thể thực hiện được cho bạn. Với những hình xăm uyên ương bạn có thể khẳng định được với mọi người rằng người ấy là một nữa của bạn không ai còn có cơ hội để chia cắt hoặc cảnh báo những tình địch khác là đừng mơ đến chuyện là tìm cơ hội để chen chân vào giữa 2 người.

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy-2

hình xăm cho người mệnh Thủy, hình xăm hợp với nam mệnh Thủy, hình xăm cho nữ mệnh Thủy

hình xăm uyên ương đối với hình xăm cho người mệnh Thủy-4

hình xăm uyên ương đối với hình xăm cho người mệnh Thủy-5

hình xăm uyên ương đối với hình xăm cho người mệnh Thủy-6

20-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-7

hình xăm uyên ương đối với hình xăm cho người mệnh Thủy-8

Hình xăm cho người mệnh thủy: Chiếc nhẫn cưới tuy nhỏ nhưng là kỷ vật thiêng liêng đi cùng đôi uyên ương đến cuối cuộc đời. Hiện này, nhiều cặp đôi đã có ý tưởng táo bạo khi xăm hình nhẫn cưới lên ngón áp út với mong muốn tình nghĩa vợ chồng sẽ còn mãi theo thời gian, không phai nhạt theo năm tháng. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn tiện lợi, không gây vướng víu, không phải chăm sóc, bảo dưỡng và giá thành lại rẻ hơn cặp nhẫn cưới bằng vàng thông thường. Không chỉ hình xăm cho người mệnh thủy với nhẫn cưới, các đôi uyên ương có thể biến tấu với hình xăm ngày/tháng/năm của lễ cưới, tên của người bạn đời hoặc những câu nói yêu thương, những hình vẽ ý nghĩa.

Từ khóa tìm kiếm hình xăm hợp người mệnh thủy

 • hình xăm cho nam mệnh thủy
 • nam mệnh thủy nên xăm hình gì
 • hình xăm uyên ương
 • tuổi bính tý nên xăm hình gì
 • tuổi nhâm tuất nên xăm hình gì
 • hình xăm uyên ương đẹp
 • hình xăm dơi
 • nam mệnh thủy xăm hình gì

Bình luận
0

Bình luận