Danh sách 40+ hình xăm cho nữ ở lưng, tay, vai, chân… đẹp & ý nghĩa nhất

Top 25 hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân: Có thể nói hình xăm cho nữ ở Việt Nam bây giờ không còn là chuyện hiếm, với nhiều lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp trên cơ thể, tuy nhiên mỗi người con gái có mỗi thế mạnh riêng nên việc chọn cho mình ở một vị trí nào cho phù hợp, Lamcongai.com đã tổng hợp các vị trí hình xăm cho nữ với hình xăm ở lưng,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 25 hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 – 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân: Có thể nói hình xăm cho nữ ở Việt Nam bây giờ không còn là chuyện hiếm, với nhiều lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp trên cơ thể, tuy nhiên mỗi người con gái có mỗi thế mạnh riêng nên việc chọn cho mình ở một vị trí nào cho phù hợp, Lamcongai.com đã tổng hợp các vị trí hình xăm cho nữ với hình xăm ở lưng, hình xăm ở chân, hình xăm  ở tay, hình xăm ở vai, hình xăm ở ngón tay, hình xăm mắt cá chân…với nhiều phong cách xăm khác nhau. cụ thể ở nội dung dưới đây

Hình xăm cho nữ đẹp nhất

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chânTop 40+ hình xăm cho nữ đẹp nhất ở lưng, tay, vai & chân

1/ Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng

Hình xăm cho nữ ở lưng thường là các hình họa tiết hoa văn, hình xăm dễ thương, các câu chữ ý nghĩa với kích thước to hoặc nhỏ đều đẹp tùy theo sở thích của bạn, do đó không quá khó để lựa chọn một hình xăm đẹp cho các bạn nữ để xăm ở lưng.

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 8

Hình xăm đôi cánh ấn tượng ở lưng cho nữ với nhiều thiết kế đẹp mắt,…

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 7

Hình xăm họa tiết ấn tượng ở lưng cho nữ với nhiều thiết kế đẹp mắt,… Dream catcher gồm những sợi dây được đan trong chiếc vòng tròn tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện, được trang trí với hạt, vỏ sò, đá quý, da và lông thú, thường là những thứ có sẵn trong tự nhiên. Nó thường được treo ở đầu giường hay trước cửa nhà.

Với hình xăm ở lưng cho nữ hình Dream catcher thông điệp nó mang lại đó là những giấc mơ hạnh phúc, lạc quan sẽ được xuyên qua cái mạng, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mặc bẫy, vì thế những người sở hữu nó chỉ có những giấc mơ đẹp

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng

Hình xăm chim én lượn ở lưng đẹp dành cho bạn gái.

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 3

Hình xăm mặt trăng và mặt trời

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 4

Hình xăm đại bàng là hình xăm động vật chất lừ ở lưng cho bạn gái cá tính mạnh thêm quyến rũ và thu hút

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 5

Hình xăm bông hoa ở lưng là lựa chọn hoàn hảo cho chị em thêm phần hấp dẫn. xăm ở vị trí bên trái lưng phần sát với eo tạo nên một kiệt tác hình xăm nghệ thuật đẹp quyến rũ và đầy gợi cảm

Hình xăm cho nữ đẹp ở lưng 6

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân 1

Hình xăm cho nữ ở lưng với đàn én đi qua gương mang đến chút gì đó huyền bí, xăm hình ở những vị trí như cổ, lưng, vai sẽ giúp các nàng nổi bật cá tính hơn rất nhiều, ở những vị trí này vừa kín đáo, vừa quyến rũ tôn lên sự tự tin sành điệu.

2/ Hình xăm đẹp cho nữ ở eo

Hình xăm ở eo hay lườn mang lại cho phái nữ vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm. Hình xăm ở eo cũng rất khác nhau tùy theo sở thích và những điều bạn muốn thể hiện. Cùng khám phá những hình xăm đẹp cho nữ ở eo ngay sau đây nhé!

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 10

 

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 9

Những hình xăm đẹp ở mạn sườn dành cho nữ Không chỉ có vậy. Nhiều phụ nữ lại thích một hình xăm dọc mạn sườn, kéo dài từ phần quai áo ngực xuống tận eo. Đây cũng là một kiểu hình xăm đẹp cho nữ ở eo mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 8

Thường nữ giới ưa chuộng xăm hông hơn nam giới bởi sự mềm mại,kín đáo không quá phô trương, có thể khoe hình xăm hoặc che lại khi cần thiết. Ngoài ra hình ở hông cạnh sườn nếu lựa chọn khéo léo còn tôn thêm nét quyến rũ của vòng eo và môn

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 7

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 6

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 4

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 3

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo 2

Có rất nhiều hình xăm đẹp cho nữ ở eo. Nếu đã chót mê mẩn những hình xăm siêu gợi cảm này bạn hãy sắm ngay cho mình một hình nhé.

3/ Hình xăm nhỏ đẹp ở vai

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân 4

Hình xăm bông hồng với thông điệp nó mang lại đó là những giấc mơ hạnh phúc về tình yêu, lạc quan sẽ được xuyên qua cái mạng, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mặc bẫy, vì thế những người sở hữu nó chỉ có những giấc mơ đẹp.

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân 3

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân 2

Hình xăm cho nữ ở vai với hình ảnh con Phượng hoàng là một loài chim thần thoại có thể phục hồi sự sống của chính mình. Khi nó nhận thấy cái chết đang gần kề, nó đốt cháy mình thành một ngọn lửa tuyệt đẹp. Sau đó, nó mọc lên từ đống tro tàn – tái sinh, làm mới và trở nên rất sống động. Nó biểu tượng cho sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, phép thuật, sự thuần khiết và đặc biệt là tinh thần không biết bỏ cuộc.

Top 50+ hình xăm cho nữ đẹp nhất 2021 - 2021 2021 2021 ở lưng, tay, vai & chân

Mỗi loài chim đều mang ý nghĩa riêng của nó, và trên đây là hình xăm cho nữ ở vai với hình ảnh loài chim Nhạn. Nó mang ý nghĩa của sự hy vọng, lòng trung thành và một tình yêu mới. Bạn có thể xăm hình chim này để chúc sự may mắn và được bảo vệ, cũng như mang đến một ý định tích cực, sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

4/ Hình xăm cho nữ đẹp ở cổ tay

Hình xăm cho nữ đẹp ở cổ tay 1

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay cho nữ , không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Hình xăm cho nữ đẹp ở cổ tay 2

Hình xăm cho nữ ở cổ tay với những dòng chữ ý nghĩa về cuộc sống

Hình xăm cho nữ đẹp ở cổ tay 2

Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm cổ tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp nhất nhé.

Hình xăm cho nữ đẹp ở cổ tay 4

Hình xăm đôi vương miện dành cho những đôi tình nhân

5/ Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay & ngón tay

Hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp dễ thương ý nghĩa đang là xu hướng xăm hot nhất hiện nay của giới trẻ. Ngày nay, xu hướng làm đẹp của các nàng là lựa chọn những hình xăm độc đáo cá tính trên những vị trí đặc biệt của cơ thể như cổ tay, ngón tay,….tạo nên nét ấn tượng cho người sở hữu.

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay 5

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay

Một vị trí dành cho những nàng thích sự cá tính mà vẫn kín đáo là hình xăm ngón tay cho nữ. Nếu chọn vị trí này, bạn phải giữ gìn vệ sinh sau khi xăm cẩn thận vì ngón tay là nơi tiếp xúc, cầm nắm đồ vật nhiều nhất.

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay 2

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay 3

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay 4

Hy vọng với mẫu hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp dễ thương ý nghĩa trên đây các cô nàng sành điệu sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp tôn lên nét đẹp cá tính quyến rũ của bản thân.

6/ Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân

Ở Việt Nam hiện nay việc nữ xăm hình không còn là chuyện hiếm thấy, mặc dù cũng còn rất nhiều ý kiến trái chiều không đồng tình việc xăm hình. Nhưng cũng rất nhiều người thấy thích thú và ủng hộ việc xăm những hình nhỏ nhỏ dễ thương ở các bộ phận thường thấy như: cổ tay, ngón tay, cổ chân, vai, eo. Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn tạo 1 sự mới lạ cho mình bằng những hĩnh ăm dễ thương thì có thể tham khảo những hình xăm đẹp ngay cổ chân dành cho nữ dưới đây

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 8

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 1

Bên cạnh các vị trí quen thuộc như cổ tay, lưng hay sau gáy, bạn đã bao giờ nghĩ tới một hình xăm ở chân cho nữ? Không quá phô trương nhưng vẫn cực kì quyến rũ. Một hình xăm ở chân sẽ giúp bạn trở nên thật cá tính và thu hút khi sải bước trên những đôi giày cao gót, hay tung tăng những bước chân trần trên bãi biển.

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 2

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 3

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 4

Hình xăm mắt cá chân cho nữ là hình xăm ở vị trí đẹp được nữ giới ưa chuộng nhất bởi sự quyến rũ, cá tính mà vẫn có chút nữ tính mà nó mang lại.

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 5

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 6

Cổ chân cũng là vị trí xăm mình được nhiều bạn gái yêu thích. Những hình xăm cho nữ hay có dáng thanh mảnh, mềm mại ở cô chân thường mang lại sự đáng yêu cho các cô nàng.

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân 7

Hình xăm cho nữ: Thường nữ giới ưa chuộng xăm hông hơn nam giới bởi sự mềm mại,kín đáo không quá phô trương, có thể khoe hình xăm hoặc che lại khi cần thiết. Ngoài ra hình ở hông cạnh sườn nếu lựa chọn khéo léo còn tôn thêm nét quyến rũ của vòng eo và mông.  Hình xăm cho nữ ở lưng với đàn én đi qua gương mang đến chút gì đó huyền bí, xăm hình ở những vị trí như cổ, lưng, vai sẽ giúp các nàng nổi bật cá tính hơn rất nhiều, ở những vị trí này vừa kín đáo, vừa quyến rũ tôn lên sự tự tin sành điệu. 

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: