Danh sách hình xăm con bướm đẹp & ý nghĩa ở tay, chân và lưng

Top hình xăm con bướm đẹp & ý nghĩa ở tay, chân & lưng: hình xăm con bướm thể hiện niềm hạnh phúc mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân. Đối với các nước phương Tây, hình xăm con bướm lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa. Trong văn hóa Hy Lạp , bướm chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Người sở hữu trên mình hình xăm...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top hình xăm con bướm đẹp & ý nghĩa ở tay, chân & lưng: hình xăm con bướm thể hiện niềm hạnh phúc mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân. Đối với các nước phương Tây, hình xăm con bướm lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa. Trong văn hóa Hy Lạp , bướm chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Người sở hữu trên mình hình xăm con bướm sẽ là những người duyên dáng, xinh đẹp và thanh khiết.

Ý nghĩa hình xăm con bướm

Hồ điệp có dáng vẻ và màu sắc được mọi người yêu thích. Hồ điệp là loài côn trùng có đôi cánh đẹp, được mệnh danh là “đóa hoa biết bay”. Hồ điệp song phi, biểu thị sự hướng về, theo đuổi tình yêu tự do, hơn nữa hồ điệp là loài chung thủy, cả đời chỉ có 1 bạn đời, là một loài trung trinh trong giới côn trùng. Do đó hồ điệp tượng trưng cho sự mỹ lệ, hạnh phúc và tự do.

Top hình xăm con bướm đẹp & ý nghĩa ở tay, chân và lưng

Chữ “Điệp” trong từ Hồ điệp gần âm với chữ “Điệt” có nghĩa trường thọ, do đó hồ điệp tượng trưng cho sự trường thọ. Hồ điệp là được sinh ra từ sâu kén, hàm chứa ý vị thăng hoa từ xấu đến đẹp, do đó hồ điệp cũng tượng trưng cho sự thành công.

Đối với các nước phương Đông, hình xăm con bướm thể hiện niềm hạnh phúc mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân. Đối với các nước phương Tây, hình xăm con bướm lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa. Trong văn hóa Hy Lạp , bướm chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Người sở hữu trên mình hình xăm con bướm sẽ là những người duyên dáng, xinh đẹp và thanh khiết.

Hình xăm con bướm ở tay, chân và lưng

Bướm hay còn được gọi với cái tên bay bổng hồ điệp là loài côn trùng có đôi cánh đẹp, được mệnh danh như “đóa hoa biết bay”. Với màu sắc sặc sỡ và đôi cánh mỏng , đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng , nữ tính , nhiều cô gái đã chọn xăm hình con bướm trên cơ thể.

Hình xăm bướm có vô số ý nghĩa đa dạng.

Đối với các nước phương Đông, hình xăm con bướm thể hiện niềm hạnh phúc mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân. Đối với các nước phương Tây, hình xăm con bướm lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa.

Trong văn hóa Hy Lạp , bướm chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Người sở hữu trên mình hình xăm con bướm sẽ là những người duyên dáng, xinh đẹp và thanh khiết.

 

Theo người Aztec và Mexico cổ bướm tượng trưng cho các linh hồn chiến binh đã ngã xuống trên chiến trường và linh hồn người phụ nữ chết trong khi thực hiện nghĩa vụ sinh con thiêng liêng. Theo Kito giáo bướm là đại diện cho các linh hồn đã thoát khỏi giới hạn xác thịt. Ở phía Đông Nhật Bản , một con bướm tượng trưng cho một thiếu nữ trẻ , một đôi bướm tượng trưng cho hạnh phúc gia đình.

Trước khi hóa thân một con bướm xinh đẹp lộng lẫy, hồ điệp là một cái nhộng không mấy nổi bật nhưng ngày càng phát triển, lột xác rực rỡ hơn. Điều đó biểu hiện cho sự cố gắng, bền bỉ của phái nữ. Một hàm ý khác , hồ điệp thăng hoa từ xấu đến đẹp, do đó cũng tượng trưng cho sự thành công.

Hình ảnh 2 con bướm cùng tung cánh bay về một phía, hay còn được gọi là hồ điệp song phi biểu thị sự hướng về, theo đuổi tình yêu tự do, hơn nữa hồ điệp là loài chung thủy, cả đời chỉ có 1 bạn đời, là một loài trung trinh trong giới côn trùng. Do đó hồ điệp tượng trưng cho sự mỹ lệ, hạnh phúc và tự do.

Ngoài ra chữ “Điệp” trong từ hồ điệp gần âm với chữ “Điệt” có nghĩa trường thọ, do đó hồ điệp tượng trưng cho sự trường thọ…những hình xăm bướm này là mẫu xăm đẹp cho nữ ..các bạn gái có thể tham khảo nhé.

Hình xăm con bướm nữ tính, yêu kỳ, xinh đẹp là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến và được các bạn nữ vô cùng yêu thích. Không chỉ đẹp ở dáng vẻ, hình hài, mỗi hình xăm tattoo con bướm còn mang nhưng ý nghĩa, những câu chuyện riêng tạo nên vẻ đẹp tinh thần, phong thái riêng biệt cho người sở hữu nó.

Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của hình xăm con bướm là sự thay đổi, sự lột xác. Ta đã từng nghe câu chuyện quen thuộc về con sâu bướm xấu xí tự ti vì luôn bị muôn loài chê bai xa lánh, thế nhưng qua thời gian dài khó khăn và biến đổi, bỗng chốc một ngày, sâu bướm lại hóa thành một nàng bướm xinh đẹp sánh với những đóa hoa. Vậy nên, hình xăm con bướm đơn giản đơn giản hàm chứa ý vị thăng hoa, thể hiện cho sự biến chuyển tươi đẹp, tượng trưng cho khát khao vươn tới thành công.

Hình xăm con bướm

Xăm hình con bướm với hình ảnh đôi bướm cất cánh (hồ điệp song phi) lại mang một ý nghĩa riêng mà rất nhiều người yêu thích. Bướm là loài chung thủy, luôn chỉ có 1 bạn đời, là một loài trung tình trong giới côn trùng. Do đó, bướm tượng trưng cho tình yêu trung thủy, biểu thị sự hướng về, theo đuổi tình yêu tự do.

Hình xăm con bướm

Bươm bướm có dáng vẻ và màu sắc được mọi người yêu thích bởi nó là loài côn trùng có đôi cánh đẹp, được mệnh danh là “đóa hoa biết bay”. Mỗi loài bướm đều có dáng vẻ, sắc vóc riêng của mình – không thể nhạt nhòa trộn lẫn giữa muôn loài. Hình xăm con bướm vì thế cũng thể hiện cho sự nổi trội đặc biệt của hương sắc- điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn.

Hình xăm con bướm

Theo tiếng Trung, bướm còn được gọi là Hồ điệp. Chữ “Điệp” trong từ Hồ điệp gần âm với chữ “Điệt”, nên hồ điệp tạo liên tưởng và tượng trưng cho cuộc sống trường thọ. Với người Trung Quốc, hình xăm bươm bướm thể hiện sự hòa hợp và mang đến hạnh phúc bất tận cho các cặp vợ chồng. Với nhiều nước châu Á, bướm trắng chính là linh hồn của một người thân đã qua đời về thăm lại gia đình, trong khi bướm đen mang đến vận rủi, tai ương.

Hình xăm con bướm ở vị trí nào?

Hình xăm con bướm là một lựa chọn hoàn hảo cho những Hình xăm con bướm cho bạn gái nữ tính, yêu cái đẹp kiêu kỳ, sang trọng hoặc những bạn gái có tâm hồn phóng khoáng, tự do, khao khát vươn lên và rung cảm với đời. Tuy nhiên, trước khi xăm, bạn cũng nên chú ý tới hình dáng, kích thước cũng như màu da và sự phù hợp của vị trí xăm trong mối tương tác với hình tattoo con bướm.

Hình xăm con bướm

Tốt nhất, với hình xăm tattoo con bướm, bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhỏ. Hình Xăm ở cổ tay, cổ chân, vai, ngực hay hông để có hình xăm đẹp và phù hợp. Tránh xăm hình ảnh cả con bướm to trên một vùng da rộng như lưng hay bắp tay, bắp chân.

từ khóa tìm kiếm hinh xam con buom dep

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: