Danh sách hình xăm hoa sen đẹp với: hoa sen cá chép, hoa sen màu & hoa sen đen trắng

Top hình xăm hoa sen đẹp với: hoa sen cá chép, hoa sen màu & hoa sen đen trắng: Hình xăm hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như hòa hợp vợ chồng, vinh hiển, hưng thịnh, thăng quan, phát tài... Ngoài ra xăm hình hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành nên bạn yên tâm là ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp. Một cách ứng dụng hình hoa sen khác là...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top hình xăm hoa sen đẹp với: hoa sen cá chép, hoa sen màu & hoa sen đen trắng: Hình xăm hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như hòa hợp vợ chồng, vinh hiển, hưng thịnh, thăng quan, phát tài… Ngoài ra xăm hình hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành nên bạn yên tâm là ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp. Một cách ứng dụng hình hoa sen khác là phối hợp nó với những hình xăm khác như: hình xăm cá chép hoa sen chẳng hạn. Hình xăm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như hòa hợp vợ chồng, vinh hiển, hưng thịnh, thăng quan, phát tài… Ngoài ra xăm hình hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành nên bạn yên tâm là ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp như vậy nhé! Bạn có thể xăm lên vai, lưng, gáy, cổ, sau tai, cổ tay hay chân đều rất đẹp.

Top hình xăm hoa sen đẹp với: hoa sen cá chép, hoa sen màu & hoa sen đen trắngTop hình xăm hoa sen đẹp với: hoa sen cá chép, hoa sen màu & hoa sen đen trắng

Từ xa xưa, hoa sen đã là loài hoa được dân gian mệnh danh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Hoa sen cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu. Hoa sen cũng tượng trưng cho tính cách con người trong sạch và liêm khiết.

Bạn có biết hình ảnh hoa sen mọc thành nhiều cụm, biểu thị ý nghĩa gốc vững cành tươi dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo hưng thịnh? Một bức tranh có một đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ? Tranh một con chim khách miệng cắp quả, đứng trên nhụy một đóa hoa sen biểu thị tin vui thăng quan phát tài? Với tất cả các ý nghĩa trên cùng với những mẫu hình xăm đẹp tuyệt vời dưới đây, tớ chắc chăn bạn đã đủ lý do để chọn lựa một hình xăm hoa sen hoàn hảo cho mình rồi đấy! Tớ là tớ triển luôn và ngay đây! 😀

Hình xăm hoa sen cá chép

Hình xăm cá chép và cá chép hóa rồng được rất nhiều người yêu thích. Tattoo cá chép được coi là biểu tượng của lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành một ngôi sao sáng rực rỡ nhất. Tại Nhật Bản, một trong những quốc gia khởi nguồn của hình xăm, cá chép (Koi Fish) là vua của các loài vua- Ngư Vương Chi Ngư. Hình ảnh hình xăm những con cá chép cực đẹp thường có những màu sắc sáng rực rỡ như vàng, cam,..trên nền nước, cùng với họa tiết hoa sen và ánh trăng.

Những hình xăm cá chép và hoa sen đẹp

hinh-xam-ca-chep-6

(Tattoo 1) Hình ảnh cá chép xanh vượt vũ môn với hai bông sen cực đẹp khiến ta liên tưởng tới hình ảnh những hình xăm cá chép hóa rồng.

hinh-xam-ca-chep-4

Tattoo 2- Cá chép màu trắng đỏ trên hoa sen vàng

hinh-xam-ca-chep

Tattoo  3- Cá chép vàng đỏ trên bông sen tím đẹp

hinh-xam-ca-chep-7

Tattoo 4- Một trong những hinh xăm đẹp tattoo cá chép hoa sen, hình ảnh đầu cá quay xuống.

hinh xam ca dep dep nhat

Đôi cá chép hay còn gọi là  song ngư với màu xanh và vàng bơi trong nước hoa sen

hinh xam ca dep dep nhat the gioiTattoo cá chép vàng ngậm đồng tiền, trên đầu cá có viên ngọc bích cùng hoa sen

hinh-xam-ca-chep-10Ảnh hình xăm cá chép đỏ  dũng mãnh vươn bay trên mặt nước, bên  dưới là hình ảnh hai đóa sen đỏ và vàng nhụy xanh. Kết hợp hài hòa với ánh trăng trên mặt nước.

hinh-xam-ca-chep-11

Hình xăm cá chép màu đen xám đầy đặn tượng trưng cho sự no đủ. Những đóa sen xung quanh chưa hé nở.

hinh-xam-ca-chep-13Một trong những bức tranh hinh xam ca chep hoa sen đẹp nhất thế giới với màu sắc hài hòa. Hoa sen màu hồng nhụy xanh. Cá có màu xám, đuôi da cam nhìn rất thật vời hình ảnh cá chép trong đời thường.

hinh-xam-ca-chep-15Hình xăm cá chép với màu trắng đỏ đen. hoa màu đỏ vàng. Cá lội tung bay trong nước.

hinh-xam-ca-chep-16

Bạn có biết có mấy cá chép trong bức hình xăm đẹp này? Hai con cá bạn nhé! Hình xăm này kết hợp rất hài hòa giữ hai con cá chép và hai bông hoa sen cùng với cánh hoa xung quanh.

hinh-xam-ca-chep-18

Bức ảnh tattoo cá chép hoa sen đẹp khắc họa cá  chép giận giữ rất thật.

Hình xăm hoa sen màu

Hoa sen là loài hoa được dùng nhiều nhất trong nghệ thuật xăm phương Đông bởi tính đang dạng về ý nghĩa màu sắc. Các thiết kế về xăm hình hoa sen cũng rất chi tiết và tỉ mỉ. Tùy vào màu sắc hoa sen được chọn để xăm lên mình thì cũng kèm theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau:

Theo phong thủy, hình xăm hoa sen không kỵ tuổi, và Ngũ hành, ai cũng có thể xăm lên mình hình hoa sen.
Có nhiều mẫu hình xăm bông hoa sen từ hình xăm nhỏ tới hình xăm khổ lớn. Nói chung, xăm hình hoa sen có thể xăm được ở mọi vị trí trên cơ thể. Người xăm hình có thể lựa chọn hình xăm các màu với những ý nghĩa tương ứng, cũng có thể xăm hình hoa sen cách điệu hay đơn thuần. Một cách ứng dụng hình hoa sen khác là phối hợp nó với những hình xăm khác như: hình xăm cá chép hoa sen chẳng hạn.

Hình xăm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Hoa sen là một trong những loài hoa được sử dụng phổ biến trong nghệ thuật xăm hình, đồng thời mang ý nghĩa quê hương đất nước Việt Nam.

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen cho nữ Ở nền văn hóa phương Đông, với vai trò thống lĩnh của Phật giáo, hoa sen trở thành biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong tâm niệm của mỗi người. Hoa sen được coi là thứ hoa tuyệt vời nhất, biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên, phần tâm linh cao quý của con người. Hoa sen trong truyền thuyết có 8 cánh biểu hiện cho sự hài hòa của vũ trụ, hay bát chính đạo trong Phật giáo

Hình xăm hoa sen

Trong Phật giáo, Hoa sen và đài sen là hình ảnh cao quý gắn liền mới nhà Phật. Trong các tác phẩm điêu khắc Phật giáo cũng không thể thiếu hình ảnh của những bông hoa sen. Theo quan niệm Phật giáo hoa sen là đại diện cho sự thông thái, thấu hiểu, sự giác ngộ và cuộc sống. Hình xăm hoa sen đẹp có ý nghĩa của lòng độ lượng, bác ái.

Hình xăm hoa sen

Về mặt âm thanh và phương nghĩa, chữ “liên” (hoa sen) cùng âm với chữ “liêm” (liên khiết) có ý nghĩa chỉ phẩm chất thanh liêm, bộc trực, thẳng thắn luôn hướng về lẽ phải. Mặt khác, hoa sen còn gọi là hà hoa. Chữ “hà” cùng âm với chữ “hòa” và chữ “hợp”, hình ảnh hai đóa hoa sen tượng trưng cho sự hòa hợp tương ái. Chữ “liên-hoa sen” cùng âm với chữ “liên-nối liền”. Hình ảnh đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Hình xăm hoa sen

Về mặt cấu tạo, Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, là tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu.

Hình xăm hoa sen

Hoa sen là loài hoa được dùng nhiều nhất trong nghệ thuật xăm phương Đông bởi tính đang dạng về ý nghĩa màu sắc. Các thiết kế về xăm hình hoa sen cũng rất chi tiết và tỉ mỉ. Tùy vào màu sắc hoa sen được chọn để xăm lên mình thì cũng kèm theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau:

Từ khoa tim kiếm lien quan ve hinh xam hoa sen

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: