BST hình xăm nhỏ – Ý nghĩa lớn được con gái yêu thích nhất hiện nay

BST hình xăm nhỏ - Ý nghĩa lớn được con gái yêu thích nhất hiện nay Không giống như những hình xăm lớn thường được xắp ở lưng,, vai, cổ,... Những hình xăm nhỏ mini thường được xăm ở cổ tay, ngón tay, ngón chân, bàn chân hoặc vùng cổ. Những hình xăm này thường là những hình nhỏ nhỏ dễ thương ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ. Dưới đây Baophunuso.com sẽ tổng hợp nhiều loại hình...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

BST hình xăm nhỏ – Ý nghĩa lớn được con gái yêu thích nhất hiện nay

Không giống như những hình xăm lớn thường được xắp ở lưng,, vai, cổ,… Những hình xăm nhỏ mini thường được xăm ở cổ tay, ngón tay, ngón chân, bàn chân hoặc vùng cổ. Những hình xăm này thường là những hình nhỏ nhỏ dễ thương ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ. Dưới đây Baophunuso.com sẽ tổng hợp nhiều loại hình xăm nhỏ khác nhau các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình 1 hình xăm ý nghĩa dễ thương và đẹp nhất

Hình xăm ngôi sao và lá 4 cánh ở cổ tay khá phù hợp với các bạn nữ

Hình xăm nhỏ ở tay: Hình xăm nhỏ chiếc thuyền trên sóng ở cổ tay khá dễ thương và ngộ nghĩnh, tuy nhiên cũng có thể đây là tâm tư của người xăm.

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ: Bông hoa nhỏ gần cạnh bàn tay khá kín đáo & được các bạn nữ yêu thích.

Một số mẫu xăm hình ngôi sao nhỏ ở ngón tay, vai, cổ và cổ chân

Hình xăm bầy chim ở tay khá đẹp và lạ mắt

Hình xăm họa tiết nhỏ ở tay

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo.

Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ

Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm cổ tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp nhất nhé.

Hình xăm chim Origami (hạc giấy) đơn giản mà đẹp mắt

Hình xăm mũi tên để định hướng cuộc đời

Hình xăm chìa khóa ẩn giấu con đường dẫn đến trái tim

Hình xăm vô cực như sợi chỉ đơn giản

Hình xăm nhịp đập trái tim

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm vòng cổ cũng là ý tưởng hay

Hình xăm Dấu chấm phẩy chỉ sự dừng lại nhưng chưa kết thúc. Nhiều lúc nó mang ý nghĩa có vẻ bạn đã từ bỏ, nhưng bạn lại chọn tiếp tục.

“A smooth sea never made a skilled sailor.” ý nghĩa : “Biển lặng không bao giờ làm nên một người thủy thủ giỏi”

Biểu tượng bên trên: dấu delta mở tượng trưng cho thiên hướng luôn sẵn sàng thay đổi. Biểu tượng bên dưới: chiến lược

“There are nights when the wolves are silent and only the moon howls.” là 1 câu của George Carlin

Biểu tượng Viking mang ý nghĩa “tạo nên hiện thực của riêng bạn”

He makes my feet like the feet of a deer; he causes me to stand on the heights.”

Hình xăm “Ohm” tượng trưng cho 4 trạng thái khác nhau của ý thức và ảo giác: Thức (jagrat), mơ (swapna), giấc ngủ sâu (sushupti), trạng thái mơ hồ, trừu tượng (turiya) và thế giới ảo giác (maya)

Alchemy: biểu tượng của đồng, mang ý nghĩa tình yêu, sự cân bằng, nữ sắc và tính sáng tạo nghệ sỹ.

Malin (..) – Phải đối diện với nhiều khó khăn, bạn mới có khả năng tiến về phía trước.

Hình xăm Anchor(hình xăm mỏ neo) biểu tượng của sức mạnh và sự ổn định, một vật một ai đó giữ bạn ở đúng vị trí, tiếp cho bạn sức mạnh để chiến đấu cho dù bất cứ điều gì xảy đến.

Hình xăm trên có 2 ý nghĩa. Ẩn dụ trong mối liên hệ giữa mặt trăng với sự sống. Trông có vẻ như nó thay đổi tuần hoàn, nhưng có thể đang nhắc nhở chúng ta về những mâu thuẫn trong cuộc sống. Nó cũng là biểu tượng của vòng tiuần hoàn tự nhiên của thời gian và nghiệp (chướng), nhân – quả. 

Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ dễ thương ý nghĩa đang là xu hướng xăm hot nhất hiện nay của giới trẻ. Ngày nay, xu hướng làm đẹp của các nàng là lựa chọn những hình xăm độc đáo cá tính trên những vị trí đặc biệt của cơ thể như cổ tay, ngón tay,….tạo nên nét ấn tượng cho người sở hữu. Những mẫu hình xăm nhỏ thường rất tinh tế dễ thương sẽ giúp các nàng thêm xinh xắn nữ tính, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đẹp ở cổ tay độc đáo ý nghĩa cho bản thân thì hãy nhanh chóng tham khảo những mẫu xăm hình trong bài viết dưới đây nào. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 kiểu hình xăm nhỏ phù hợp, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác của Baophunuso.com nhé!

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: