Báo Hoa Học Trò số 1161: cẩm nang giải trí ngày hè cho bạn

Báo hoa học trò số mới nhất hiện nay là 1161: cẩm nang giải trí ngày hè cho bạn, mùa hè, mùa chia tay thầy cô và bạn bè, đến hẹn lại lên, H2T ra số 1161 đặc biệt dành tặng các bạn một số lời khuyên cho ngày đầu của mùa hè này, Hi vọng các bạn đón đọc Hoa học trò số 1161 đang có bán tại các Sạp báo với giá chỉ 7000đ, Cùng trong số báo lần này, Exo-L lại tiếp tục lên sóng H2T cho các...

Có thể bạn quan tâm:

Báo hoa học trò số mới nhất hiện nay là 1161: cẩm nang giải trí ngày hè cho bạn, mùa hè, mùa chia tay thầy cô và bạn bè, đến hẹn lại lên, H2T ra số 1161 đặc biệt dành tặng các bạn một số lời khuyên cho ngày đầu của mùa hè này, Hi vọng các bạn đón đọc Hoa học trò số 1161 đang có bán tại các Sạp báo với giá chỉ 7000đ, Cùng trong số báo lần này, Exo-L lại tiếp tục lên sóng H2T cho các Fan nhóm nhạc Exo nổi tiếng hiện nay.

Loading...

Báo Hoa Học Trò số 1161: cẩm nang giải trí ngày hè cho bạn

Mùa hè thiên đường đã thực sự ở trước mắt. Nhưng bạn đừng quên cuộc hẹn với Hoa Học Trò số 1161 nhé. Có số báo này trong tay, bạn sẽ có một cẩm nang giải trí ngày hè, cả những cơ hội mua sắm, giảm giá dịch vụ, cũng như những lời khuyên hữu ích để những ngày hè trở nên rực rỡ hơn.

Hoa Học Trò 1161 đã sẵn sàng ra mắt tại các sạp báo, bưu điện từ ngày thứ Hai 23.5.2017 với giá chỉ 7.000đ.

Báo Hoa học trò số 1161 | Baohoahoctro.com

 Từ điển cho mùa chia tay

“Lễ ra trường” là ba từ khiến hội teen cuối cấp nghe thôi đã “liêu xiêu”. Và các “hội bô lão” ấy đã tạo nên “1001 gia vị thần tiên” để có màn chia tay ấn tượng “cộp mác” trường mình, ghi dấu những kỷ niệm học đường cuối cùng.

Hãy cùng Hoa Học Trò 1161 điểm danh một loạt các “lễ ra trường” đáng nhớ của teen TP.HCM nhé. Và các teen chuẩn bị lên 12, đừng bỏ qua số báo tuần này nha, biết đâu bạn sẽ gom được những “ý tưởng” hay của các anh, chị năm nay!

Chạy nước rút cùng sĩ tử khối A – A1

Kì vượt vũ môn đã đến rất gần rồi, để tiếp thêm sức mạnh cho hội “cá chép” chuẩn bị “hóa rồng” thì nhà Hoa đã mời về hội cao thủ tư vấn chiến lược cho khối A và A1.

Các “cao thủ” sẽ xuất hiện trên Hoa Học Trò 1161 gồm: Bạn Nguyễn Anh Tuấn (Thủ khoa ĐH Sư Phạm ngành Vật Lý), Bạn Trần Hồng Liên (Cựu chuyên Anh trường Phổ Thông Năng Khiếu/SV ĐH Sư phạm ngành Tiếng Anh), bạn Võ Hoàng Lân (Giải Nhất học sinh giỏi Giải Toán bằng máy tính cấp Thành phố/Giải Ba học sinh giỏi Giải Toán bằng máy tình cấp Quốc Gia).

Các bạn ấy sẽ có những lời khuyên hữu ích cho các bạn teen 12+ trước kì thi. Nhớ đón đọc Hoa Học Trò 1161 nha.

Những điều chỉ có ở Melbie!

Có tới 25% du học sinh Việt Nam chọn Australia làm nơi gửi gắm tương lai, đứng đầu trong các điểm đến du học trên toàn thế giới. Từ số báo Hoa Học Trò 1161, hai cô bạn du học sinh Úc – Teenie và Kawaii sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về đất nước này để cân nhắc cho lựa chọn du học của mình.

Trên số đầu tiên của chuyên mục “Chào Melbie!” (Cách gọi tắt Melbourne đầy yêu thương của người Úc), mời bạn khám phá những điều độc quyền ở nơi đây.

canhcanhtronglong

Hồ sơ siêu cấp đáng yêu của cặp đôi “Canh Cánh Trong Lòng”

Đôi bạn cùng bàn Cảnh Cảnh – Dư Hoài trong “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” đang nhận được nhiều yêu mến của các bạn “mọt phim” nhờ sự đáng yêu siêu cấp. Rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi “Canh Cánh Trong Lòng” đã được Hoa Học Trò 1161 tập hợp trong một “hồ sơ” đặc biệt sẽ đến tay bạn vào ngày thứ Hai 23.5.2017.

EXO lên sóng H2T 1161

Cứ “buồn buồn” là EXO-L lại cho các từ khóa liên quan đến EXO “lên top trending” của Twitter, ai muốn trend gì nói xấu EXO là bị dập tắt trong vòng một nốt nhạc luôn. Một lần #trend có liên quan đến EXO tính sơ có… chừng 2.000.000 tweet thôi.

Bật mí với bạn là EXO sẽ có 2 trang màu trên Hoa Học Trò 1161, lâu rồi các chàng trai mới trở lại trên H2T, nhỉ!

Cuộc hội ngộ của hai “nàng công chúa” Jessica và Tiffany

Nhiệt kế Kpop đang tăng thêm vài bậc bởi sự xuất hiện cùng lúc của “công chúa Mắt cười” và “công chúa Băng giá”. Nếu bạn đang theo dõi sít sao sự trở lại của Jessica và Tiffany thì đừng nên bỏ qua H2T 1161.

Hoa học trò số 1161 | Baohoahoctro.com

“Những chàng trai năm ấy” – cuốn sách dành cho mùa hè của bạn!

“Những chàng trai năm ấy” là cuốn sách mới của Jenny Han (tác giả series “Mùa hè thiên đường”) sẽ được nhà H2T chính thức phát hành từ ngày 8.6.2017. Không chỉ bật mí cho bạn thêm về nội dung ấn phẩm tuyệt-nhất-cho-mùa-hè, Hoa Học Trò 1161 còn giới thiệu một đoạn trích trong cuốn sách này.

Bạn nhớ đặt trước tại các sạp báo, bưu điện cuốn “Những chàng trai năm ấy” để không bỏ lỡ ấn phẩm này nhé!

—————————————————-

[THÔNG TIN ẤN PHẨM ĐÃ PHÁT HÀNH]
Hoa Học Trò số 1161
Phát hành thứ Hai ngày 23.5.2017
Tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc
Giá bán: 7.000đ

+ Báo phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.
+ Để mua báo trực tuyến, mời bạn mua tại shop.hoahoctro.vn.
+ Để mua báo qua điện thoại mời bạn liên hệ đội giao báo tận nhà (có thu phí): Khu vực phía Bắc 0923.206.333 (gặp chị PhùngTrang), khu vực phía Nam 0902.924.061 (gặp chị An Nhy).
Chú ý: Các số hotline chỉ nhận đặt báo trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6

Báo Hoa Học Trò số 1161: cẩm nang giải trí ngày hè cho bạn

Từ khoá:

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: