Học 5 kiểu búi tóc dễ dàng làm tại nhà như sao Hàn

1. Búi tóc kèm băng đô và phụ kiện dễ thươngHầu hết các sao Hàn đều rất ưa chuộng kiểu búi tóc cao kèm phụ kiện như băng đô retro hoặc chun buộc đính hoa. Khi cài lên tóc, những phụ kiện đẹp mắt này sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn gái trở nên đáng yêu, xinh đẹp hơn. Cách búi tóc này vô cùng thích hợp cho những cô nàng mê diện đồ theo phong cách vintage. Không chỉ búi tóc với băng đô,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

1. Búi tóc kèm băng đô và phụ kiện dễ thương
Hầu hết các sao Hàn đều rất ưa chuộng kiểu búi tóc cao kèm phụ kiện như băng đô retro hoặc chun buộc đính hoa.

Khi cài lên tóc, những phụ kiện đẹp mắt này sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn gái trở nên đáng yêu, xinh đẹp hơn.Khi cài lên tóc, những phụ kiện đẹp mắt này sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn gái trở nên đáng yêu, xinh đẹp hơn.

tettoc (6)

Cách búi tóc này vô cùng thích hợp cho những cô nàng mê diện đồ theo phong cách vintage. Không chỉ búi tóc với băng đô, nàng hot girl Quỳnh Anh Shyn còn chăm chỉ diện phụ kiện này với muôn vàn kiểu tóc đẹp khác nhau.Cách búi tóc này vô cùng thích hợp cho những cô nàng mê diện đồ theo phong cách vintage. Không chỉ búi tóc với băng đô, nàng hot girl Quỳnh Anh Shyn còn chăm chỉ diện phụ kiện này với muôn vàn kiểu tóc đẹp khác nhau.tettoc (8)Thực hiện kiểu búi tóc này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần búi tóc cao lên đỉnh đầu và quấn thêm một dải băng đô màu sắc hợp mốt lên là bạn đã có ngay một kiểu tóc sành điệu và sang chảnh khiến mọi người phải ngước nhìn.Cập nhật xu hướng, bà mẹ xinh đẹp Elly Trần và công chúa nhỏ Cadie Mộc Trà diện ngay cho mình kiểu búi tóc quấn băng đô đẹp mắt.Cập nhật xu hướng, bà mẹ xinh đẹp Elly Trần và công chúa nhỏ Cadie Mộc Trà diện ngay cho mình kiểu búi tóc quấn băng đô đẹp mắt.

2. Búi tóc xoăn
Các thần tượng Hàn Quốc thường xuyên diện kiểu tóc búi thả lọn xoăn trên sân khấu và khi chụp hình thời trang… Kiểu tóc này không có gì khác so với các kiểu tóc búi thông thường, nhưng việc thả lọn tóc xoăn tạo cảm giác sang trọng và quyến rũ hơn cả.

 Tuy rất thời trang và sành điệu nhưng kiểu tóc cũng khiến bạn trở nên nghiêm túc hơn đôi chút, vì thế kiểu tóc rất thích hợp với những cô nàng công sở điệu đà. Tuy rất thời trang và sành điệu nhưng kiểu tóc cũng khiến bạn trở nên nghiêm túc hơn đôi chút, vì thế kiểu tóc rất thích hợp với những cô nàng công sở điệu đà.Búi tóc xoăn cũng thích hợp cho những cô dâu trong lễ cưới.Búi tóc xoăn cũng thích hợp cho những cô dâu trong lễ cưới.

3. Tóc búi để mái
Với những cô nàng có vầng trán quá rộng thì kiểu tóc búi để mái sẽ là sự lựa chọn số 1.

tettoc (12)

Tóc búi để mái của những thần tượng Hàn Quốc tạo nên trào lưu tóc đẹp cho các cô gái mỗi khi vào hè.Tóc búi để mái của những thần tượng Hàn Quốc tạo nên trào lưu tóc đẹp cho các cô gái mỗi khi vào hè.

tettoc (1)

Việc đầu tiên cần làm là bạn nên đi cắt ngay cho mình môt kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt. Có thể là tóc mái ngang, mái bằng hoặc mái lệch… Sau đó, bạn chỉ cần búi tóc cao lên đỉnh đầu, chừa lại phần mái đẹp là có ngay kiểu tóc cực xinh này rồi đấy. 

4. Búi tóc phồng

Búi tóc phồng Hàn Quốc không còn là kiểu tóc quá xa lạ với các chị em khi vào hè. Với cách búi đơn giản, nhanh gọn và cực kỳ mát mẻ, bạn tóc búi phồng mang lại phong cách mới mẻ, trẻ trung, năng động cho mọi cô gái. 

tettoc (2)

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn dùng tay kéo, vuốt tóc lên đỉnh đầu và nắm lại. Lấy dây chun cột tóc lại, sau đó vặn tóc theo kiểu xoắn dây thừng về cùng một hướng. Quấn tròn lên xung quanh chân nút buộc tóc để tạo thành một vòng xoáy. Lấy thêm một chiếc chun nữa để cố định phần tóc vừa quấn, bạn đã có được kiểu búi tóc phồng như ý.Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn dùng tay kéo, vuốt tóc lên đỉnh đầu và nắm lại. Lấy dây chun cột tóc lại, sau đó vặn tóc theo kiểu xoắn dây thừng về cùng một hướng. Quấn tròn lên xung quanh chân nút buộc tóc để tạo thành một vòng xoáy. Lấy thêm một chiếc chun nữa để cố định phần tóc vừa quấn, bạn đã có được kiểu búi tóc phồng như ý.

5. Tóc búi thấp
Kiểu búi tóc này mang lại nét điệu đà, nữ tính cho các bạn gái. Rất thích hợp với những cô nàng yêu phong cách nhẹ nhàng.

tettoc (4)

Cách búi tóc này nhanh gọn và không hề khó khăn. Đầu tiên, bạn chia mái tóc của bạn thành 3 phần, để lại mỗi bên tóc mai một phần tóc nhỏ, phần tóc phía sau buộc lại. Sau đó, xoắn phần tóc buộc phía sau thành 1 búi tròn nhỏ gần gáy. Phần tóc mai phía trước xoắn nhẹ, vắt ra phía sau và dùng ghim cố định lại. Như vậy chúng ta đã có kiểu tóc búi thấp tiểu thư điệu đà nữ tính như ý rồi đấy.

  Theo Emdep

TỪ KHÓA

TIN LIÊN QUAN

cover

Bảng tin tóc cuối tuần: Mỹ nhân Việt đồng loạt lăng xê tóc búi thanh lịch

page

3 kiểu tóc búi nhanh gọn nhẹ cho cô nàng mùa hè

toc re

Cách tết tóc trái tim siêu dễ cho nàng vào Valentine

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: