{Hỏi Đáp} Ngừng dùng kem có bị đen lại không?

Đây có lẻ là câu hỏi mà Oanh nghĩ không chỉ Oanh mà tất cả những cty, những người bán kem trên facebook đều được hỏi khi khách hàng quyết định mua và sử dụng một loại kem dưỡng trắng da nào đó. Vì vậy Oanh sẽ post lên đây luôn để nhà mình tham khảo và không còn thắc mắc về vấn đề này nữa hen. Mail này là của chị Thuỳ Dung gửi cho Oanh tối hôm qua. Câu Hỏi: Chào Oanh. Chị Dung đây!...

Có thể bạn quan tâm:

Đây có lẻ là câu hỏi mà Oanh nghĩ không chỉ Oanh mà tất cả những cty, những người bán kem trên facebook đều được hỏi khi khách hàng quyết định mua và sử dụng một loại kem dưỡng trắng da nào đó.

Loading...

Ngưng kem có bị đen lại không

Vì vậy Oanh sẽ post lên đây luôn để nhà mình tham khảo và không còn thắc mắc về vấn đề này nữa hen. Mail này là của chị Thuỳ Dung gửi cho Oanh tối hôm qua.

Câu Hỏi:

Chào Oanh.

Chị Dung đây! Sáng nay chị có gọi điện thoại nói chuyện với em về kem xxxxx đó. Em cho chị hỏi thêm là nếu chị xài kem đến khi da chị trắng rồi thì khi chị ngừng dùng kem nó có đen lại không em?

Tại chị sợ phụ thuộc kem lắm, cứ dùng thì trắng mà ngừng là đen lại như củ đó em. Trước giờ chị ít sử dụng mỹ phẩm lắm nên chị hỏi hơi nhiều, em thông cảm nghen.

Thuỳ Dung

Trả Lời:

Hi chị Dung.

Về vấn đề của chị thì cũng có rất nhiều bạn hỏi em rồi, nhưng cái này rất khó giải thích chị ah. Nó còn tuỳ vào loại kem chị đang sử dụng là kem gì? Rồi việc chị bảo vệ da mình như thế nào nữa.

Em ví dụ như chị xài kem gì đó một thời gian và da chị trắng lên, xong sau đó chị ngưng và chị không tiếp tục bảo vệ da mà phơi da ra nắng, ra gió thì làm sao mà không đen lại được. Chị hiểu ý em không?

Còn việc sợ phụ thuộc kem hay không thì chị nên xem xét kỷ trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm kem trắng da nào. Và em nghĩ là chị nên xem xét mức độ an toàn khi sử dụng kem trước khi lo ngại về việc có phụ thuộc kem hay không chị nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn kem dưỡng trắng da

Kem kích trắng là gì

{Hỏi Đáp} Kem kích trắng là kem gì?

Nhà mình có ai đã sử dụng kem kích trắng chưa nhỉ? Nếu có thì xin cho Oanh một vài review về các loại kem kích trắng nhé. Vì có một bạn tại địa chỉ [email protected]…. Gửi email về hỏi Oanh câu hỏi này. Và xin review về một số loại kem kích trắng hiệu… Đọc chi tiết »

Ngưng kem có bị đen lại không ta

{Hỏi Đáp} Khi ngưng dùng kem trắng da thì có bị đen lại không?

Đây là câu hỏi mà gần như ngày nào vào check email Oanh cũng đều thấy, và điều làm Oanh ngạc nhiên nhất là dù câu hỏi Oanh thấy rất đơn giản như vầy mà lại có nhiều bạn quan tâm đến như vậy. Nên hôm nay Oanh quyết định post luôn lên đây để… Đọc chi tiết »

Kem trắng da có tốt thật không

{Hỏi Đáp} Có thật là da sẽ trắng lên khi dùng kem trắng da không?

Có một bạn ở Vĩnh Phúc email cho Oanh để hỏi về vấn đề tác dụng và hiệu quả của các loại kem trắng da có đúng làm cho da mình trắng lên không. Câu này khó trả lời quá nên Oanh post lên chuyên mục Hỏi Đáp để nhờ các anh/chị chuyên gia giải… Đọc chi tiết »

Bài viết hay nhất

Chia sẻ cùng bạn bè

DMCA.com

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: