Honda Air Blade 150 2019 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Honda Air Blade 150 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt? Thông tin về sự xuất hiện của mẫu xe Honda Air Blade 2018 dung tích 150cc gây xôn xao cộng đồng mạng.  Theo đó, nếu như Honda ra mắt mẫu xe tay ga Air Blade 150cc, đây sẽ được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha NVX 155cc – mẫu xe vừa được trình làng cách đây không lâu. Ngay sau khi xuất hiện, thông tin về mẫu xe Air Blade 150cc...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Air Blade 150 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt? Thông tin về sự xuất hiện của mẫu xe Honda Air Blade 2018 dung tích 150cc gây xôn xao cộng đồng mạng.  Theo đó, nếu như Honda ra mắt mẫu xe tay ga Air Blade 150cc, đây sẽ được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha NVX 155cc – mẫu xe vừa được trình làng cách đây không lâu. Ngay sau khi xuất hiện, thông tin về mẫu xe Air Blade 150cc có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018 lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng cư dân mạng.

Loading...

Honda Air Blade 150 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Gần đây, trên một số diễn đàn về xe máy xôn xao thông tin Honda đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt mẫu Air Blade với dung tích 150 phân khối. Tại thời điểm ra mắt, mẫu xe tay ga Air Blade 125cc, Honda Việt Nam bất ngờ để lộ thông tin khá thú vị về sự xuất hiện của Air Blade 150cc trong mẫu lấy ý kiến khách hàng với câu hỏi: “Quý vị muốn xe Air Blade có thêm những trang bị hoặc màu nào không?”. Trong phần trả lời tại ô số 3 (ảnh dưới) có đáp án là động cơ 150cc, điều này cho thấy Honda có thể sẽ nâng cấp động cơ cho Air Blade lên 150cc trong năm nay.

Thông tin về sự xuất hiện của mẫu xe Honda Air Blade 2018 dung tích 150cc gây xôn xao cộng đồng mạng.  Theo đó, nếu như Honda ra mắt mẫu xe tay ga Air Blade 150cc, đây sẽ được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha NVX 155cc – mẫu xe vừa được trình làng cách đây không lâu. Ngay sau khi xuất hiện, thông tin về mẫu xe Air Blade 150cc có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018 lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng cư dân mạng.

Ưu điểm của Honda Air Blade 2018 sau khi lên đời Smartkey

Honda Smartkey là bộ ổ khóa thông minh tích hợp sẵn trên dòng Air Blade, trang bị đầy đủ tính năng tân tiến có thể độ cho những chiếc Honda Air Blade 2018. Honda Smartkey có 2 loại Honda Smartkey V2 và Honda Smartkey V1; V1 và V2 với các tính năng cơ bản như nhau giống với SH 2016 và PCX 2016, nhưng ở V2 có thêm 1 tính năng đặc biệt đó là chống cướp rất hiệu quả nếu bạn đang chạy xe lỡ bị dàn cảnh cướp xe. Một số tính năng cơ bản của ổ khóa Honda Smartkey như :

Mẫu độ Honda Air Blade có Smartkey

Tính năng chống quên tắt khóa xe: Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe. Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

Tính năng chống dắt xe: Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn. Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

Tính năng tìm xe trong bãi: Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

Tính năng chống cướp xe: Đây là tính năng đặc biệt trên Honda Smartkey V2, nếu bạn đang chạy xe trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, tiếp theo thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.

Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên Smartkey V2 đã có tính năng chống cướp, nếu xe đang nổ máy mà Remote trong người bạn cách xa xe 8 – 10 mét, xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp liên tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự khác biệt lớn giữa HD Smartkey V2 và HD Smartkey V1.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: