Honda Air Blade độ chất với phong cách thể thao mạnh mẽ

Honda Air Blade độ chất với phong cách thể thao mạnh mẽ: Dàn đầu đã được các tay thợ chế mủ lại với nhiều góc cạnh chi tiết hơn khiến chiếc xế phổ thông đã trở nên thể thao hơn . Dàn vỏ ngoài màu đen của chiếc xe thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cứng cáp bên cạnh đó nổi bật với một số chi tiết đồ chơi. Trang bị tay thắng Brembo , bao tay Barracuda kết hợp gù xéo Rizoma, bình dầu...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Air Blade độ chất với phong cách thể thao mạnh mẽ: Dàn đầu đã được các tay thợ chế mủ lại với nhiều góc cạnh chi tiết hơn khiến chiếc xế phổ thông đã trở nên thể thao hơn . Dàn vỏ ngoài màu đen của chiếc xe thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cứng cáp bên cạnh đó nổi bật với một số chi tiết đồ chơi. Trang bị tay thắng Brembo , bao tay Barracuda kết hợp gù xéo Rizoma, bình dầu Racingboy.

Loading...

Honda Air Blade độ chất với phong cách thể thao mạnh mẽ

Mẫu xe tay ga Air Blade 110 đầu bự đã được các tay thợ độ VN biến hóa đã làm cho trở nên phong cách và thể thao hơn so với xe nguyên bản , chiếc xế còn trang bị một vài phụ kiện độ kiểng để tăng tính nổi bật cho xe. Air Blade 110 độ chế mủ đầy phong cách tại VN.

Honda Air Blade độ chất với phong cách thể thao mạnh mẽ

Dàn đầu Honda Air Blade độ đã được các tay thợ chế mủ lại với nhiều góc cạnh chi tiết hơn khiến chiếc xế phổ thông đã trở nên thể thao hơn. Chóa đèn độ thêm Led gương cầu càng thêm ngầu. Honda Air Blade độ Dàn vỏ ngoài màu đen của chiếc xe thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cứng cáp bên cạnh đó nổi bật với một số chi tiết đồ chơi. Trang bị tay thắng Brembo , bao tay Barracuda kết hợp gù xéo Rizoma, bình dầu Racingboy. Dàn ốc trên xe Honda Air Blade độ được thay hết bằng ốc vàng kiểu nổi bật.

Xe Honda Air Blade độ được trang bị phuộc Ohlins sau nổi bật. Nhằm tăng thêm uy lực cho xe , chủ xe đã thay ống xả zin bằng pô Yoshimura Carbon. động cơ xe Air Blade 2018 có sự thay đổi đáng kể khi lốc nồi xe Honda Air Blade 2016 được thiết kế lại góc cạnh, gọn hơn cùng hộc lọc gió mới nhỏ hơn. Air blade 125 được cho là tiếp kiệm xăng hơn mẩu xe Air Blade 2015 đến 4% nhưng độ bốc của chiếc xe Air Blade 2016 này không khác biệt nhiều so với AB 2015. Điểm đặc biệt là tình trạng ”hụt ga đầu” đã không còn xuất hiện, khiến khả năng vận hành trơn tru hơn khi tăng tốc đột ngột.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: