Honda CR-V 2019 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới: Đèn sương mù, bệ bước 2 bên, cánh lướt gió trần xe, cảm biến đỗ xe trước và sau cùng với la-zăng hợp kim 18 inch, đèn pha tự động cũng được trang bị trên Honda CRV 2016 bản đặc biệt giới hạn này. Ngoài ra, gạt nước cảm biển và hệ thống giám sát điểm mù LaneWatch, cho phép khách hàng có góc nhìn tốt hơn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới: Đèn sương mù, bệ bước 2 bên, cánh lướt gió trần xe, cảm biến đỗ xe trước và sau cùng với la-zăng hợp kim 18 inch, đèn pha tự động cũng được trang bị trên Honda CRV 2016 bản đặc biệt giới hạn này. Ngoài ra, gạt nước cảm biển và hệ thống giám sát điểm mù LaneWatch, cho phép khách hàng có góc nhìn tốt hơn về giao thông thông qua camera trước cũng được hãng xe Nhật Bản trang bị trên phiên bản này.

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới

Có thêm nhiều mẫu xe tham gia phân khúc SUV cỡ trung, phiên bản của mẫu xe Honda CR-V 2016 sẽ lại càng củng cố thêm sức hút của mình. Đó chính là việc thương hiệu xe Nhật Bản tiếp tục ra mắt thêm phiên bản đặc biệt tại thị trường giàu tiềm năng – đó chính là Úc.

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới

“Đối với khách hàng đang tìm kiếm sự mới mẻ, phiên bản Limited Edition mới của Honda CRV 2016 sẽ đáp ứng tốt những tính năng quan trọng mà khách hàng mong muốn”. Stephen Collins – Giám đốc thương hiệu của ôtô Honda tại Úc cho biết.

Ngoại thất Honda CR-V 2016 bản đặc biệt

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới 3

Các công nghệ điện tử an toàn hỗ trợ người lái như; hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ duy trì làn đường, phanh chống va chạm, cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo chuyển làn đường và theo dõi làn đường cũng được trang bị trên xe.

Nội thất Honda CR-V 2016 Limited Edition

Honda CR-V 2016 bản đặc biệt (Limited Edition) được bổ sung nhiều tiện ích mới

Được biết, giá xe Honda CR-V 2016 phiên bản đặc biệt sẽ được Honda tại Úc niêm yết từ mức 24.650 USD cho bản dẫn động một cầu, và từ 26.655 USD cho bản dẫn động hai cầu.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: