Honda CR-V 2019 có gì mới về thiết kế tiện ích & công nghệ an toàn

Honda CR-V 2017 có gì mới về thiết kế tiện ích & công nghệ an toàn: Honda CR-V 2017 đã thiết kế lại dễ nhìn hơn.Honda CR-V 2017 có thiết kế hoàn toàn mới từ trong ra ngoài. Ngoại hình xe gân guốc sắc sảo hơn, đặc biệt là phần đuôi xe được xử lý bớt “thái quá” và có thể nói là khá đẹp mắt, tinh tế, nhất là tạo hình đèn hậu. Riêng ở phần đầu, Honda cũng xử lý lại, tạo ấn...

Có thể bạn quan tâm:

Honda CR-V 2017 có gì mới về thiết kế tiện ích & công nghệ an toàn: Honda CR-V 2017 đã thiết kế lại dễ nhìn hơn.Honda CR-V 2017 có thiết kế hoàn toàn mới từ trong ra ngoài. Ngoại hình xe gân guốc sắc sảo hơn, đặc biệt là phần đuôi xe được xử lý bớt “thái quá” và có thể nói là khá đẹp mắt, tinh tế, nhất là tạo hình đèn hậu. Riêng ở phần đầu, Honda cũng xử lý lại, tạo ấn tượng với đèn pha kiểu cách được bao quanh bởi dải đèn LED DRL dạng cánh chim cách điệu. Tổng thể xe cũng mang vẻ cơ bắp, khoẻ khoắn hơn.

Loading...

Honda CR-V 2017 có gì mới về thiết kế & công nghệ

Đánh giá Honda CR-V 2017: Cuộc cách tân về thiết kế và công nghệ 20

Hình ảnh cho thấy rõ ràng thiết kế khu vực trung tâm đẹp hơn hẳn, bố cục cân xứng, giản lược các nút phím và thay vào đó là tập trung cho màn hình điều khiển trung tâm 7-inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto theo xu hướng thời thượng. Hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập, nút Start/Stop khởi động và tắt động cơ, phanh tay điện tử.

Honda CRV 2017 có gì mới về động cơ và an toàn?

Đánh giá Honda CR-V 2017: Cuộc cách tân về thiết kế và công nghệ 19

Về trang bị an toàn và công nghệ hỗ trợ người lái, Honda tiếp tục ứng dụng các tính năng hiện đại hơn cho xe CR-V 2017. Loạt tính năng trong “Honda Sensing” được mở rộng hơn và trang bị tiêu chuẩn trên bản EX cùng bản trang bị cao cấp hơn. Honda Sensing là tổ hợp các tính năng hiện đại như phanh tránh đâm va CMBS với cảnh báo đâm va phía trước FCW và khả năng nhận biết người đi bộ, hỗ trợ chuyển làn và cảnh báo chuyển làn LDW, điều khiển hành trình thích ứng ACC với tính năng “bám đuôi” tốc độ thấp và giữ làn đường LKAS. Bên cạnh đó còn có thông tin điểm mù BSI, hiển thị giao thông giao cắt phía sau CTM và pha cao tự động HSS.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: