Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu…

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu...Chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít mẫu Winner 150 độ được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Loạt phụ kiện hàng hiệu trên xe như  bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn. Ngoài ra Honda Winner độ còn có cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu…Chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít mẫu Winner 150 độ được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Loạt phụ kiện hàng hiệu trên xe như  bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn. Ngoài ra Honda Winner độ còn có cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon, cùm côn R6, pô LeoVince SBK full titan và bộ gắp sau thửa từ chiếc Sport bike Yamaha YZF-R6.

Top những mẫu xe Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu…

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 8

Các mẫu côn tay Honda Winner 150 độ phong cách đường trường, gắn đồ chơi hàng hiệu hay sơn dàn áo màu độc thu hút sự chú ý của những người yêu xe. Tem decal carbon 5D đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi bề mặt decal nổi tương tự như sợi carbon và rất linh động có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài bộ tem carbon 5D ra thì Winner 150 còn được lên khá nhiều đồ chơi độc đáo…

1/ Honda Winner 150 độ tem đấu decal carbon 5D

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu...

Honda Winner 150 độ được sử dụng tone màu chính là Đen và dùng các đường nét màu đỏ để làm điểm nhấn. Không quá loè loẹt… tổng thể xe nhìn cứng cáp và hầm hố hơn nhiều. Xe được lên bộ mâm “siêu nhân” với thiết kế đa chấu tạo hiệu ứng đẹp mắt khi lăn bánh. Xe được lên cặp phuộc Upside Down vàng cứng cáp. Dàn chân trước thể thao hơn nhiều với bộ mâm “siêu nhân” , đĩa lớn, 2 heo CNC vàng lạ mắt. Dàn đuôi đã được tháo bỏ dè chắn bùn và pát biển số. Các chi tiết đường nét màu đỏ được in trực tiếp lên decal carbon 5D nên nhìn khác sắc nét và liền lạc, không thô và dễ bong tróc nếu được cắt riêng dán chồng lên.

2/ Xe Honda Winner 150 độ phong cách đường trường hơn 80 triệu

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 6

Lấy ý tưởng từ phiên bản độ Adventure ở Indonesia, chiếc xe côn tay hầm hố và bụi bặm với loạt phụ kiện như bộ khung chống đổ sơn đỏ nổi bật, gương chiếu hậu Rizoma, cặp đèn LED, bộ lốp không săm cỡ lớn có gai hay 3 túi đựng đồ cho phép để nhiều vật dụng, phục vụ người lái.

3/ Honda Winner 150 độ đồ chơi hàng hiệu của biker An Giang

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 2

Chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Loạt phụ kiện hàng hiệu trên xe như  bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn. Ngoài ra Honda Winner 150 độ còn có cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon, cùm côn R6, pô LeoVince SBK full titan và bộ gắp sau thửa từ chiếc Sport bike Yamaha YZF-R6.

4/ Honda Winner 150 màu cam gắn loạt phụ kiện bắt mắt ở Hà Nội:

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 3

Màu cam là một trong những màu mới của chiếc xe côn tay Winner 150. Để tạo ra một phiên bản độ nổi bật, một đại lý ở Hà Nội đã trang bị loạt phụ kiện đồng màu. Gương nguyên bản đơn điệu được thay thế bằng cặp gương Rizoma. Mặt nạ trước với mảng màu cam nổi bật kết hợp với một số chi tiết giả vân carbon. Gác để chân phía sau gắn liền với thanh che xích tải và tay nắm dắt xe phía sau cũng có màu cam.

5. Honda Winner 150CC độ dàn vỏ tông đỏ nổi bật ở Bình Phước

 Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 4

Chiếc Honda Winner độ nguyên bản màu đỏ đen, thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Đồng Xoài, Bình Phước. Từng thích một phiên bản sơn airbrush trên dòng Exciter 150 và muốn giữ màu theo giấy tờ xe nên chủ nhân đã sơn lại dàn vỏ với tông đỏ chủ đạo nhằm tạo sự nổi bật. Cả dàn áo và cặp mâm Honda Winner 150 độ đều được sơn airbrush theo cùng phong cách. Nếu dàn áo phủ mờ tạo vẻ bụi bặm, ngầu thì mâm lại phủ bóng giúp hạn chế đất đỏ bám dơ và dễ dàng vệ sinh hơn.

6. Honda Winner 150 độ repsol sơn tem đấu dàn áo của biker Biên Hòa

Top những mẫu Honda Winner 150 độ đẹp nhất các phong cách độ kiểng, tem đấu... 5

Chiếc Honda Winner 150 nguyên bản màu cam đen và dán tem Repsol thuộc sở hữu của một biker ở Biên Hòa, Đồng Nai. Do không thích màu sơn và thiết kế của tem decal nên chủ nhân đã đem xe đi sơn tem đấu airbrush. Với kỹ thuật sơn tem airbrush Repsol, các mảng màu cam được thể hiện tươi, đúng chất sơn và bền màu với thời gian. Dàn áo phong cách Repsol kinh điển còn được phối thêm những chi tiết, logo thời trang hay câu nói yêu thích của chủ xe.

Tags: Honda Winner 150 độ, Honda Winner 150 độ đẹp, Winner 150 độ tem, winner 150 độ kiểng, winner 150 độ đuôi, honda winner 150 độ kiểng, winner 150 độ chính hãng, đồ chơi winner 150, winner độ tem

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: