Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi cực kỳ đơn giản

| Món ăn

Có rất nhiều kiểu để phá cách cho búi tóc Hàn Quốc của bạn như trước khi búi đánh rối một chút, tết một vài lọn tóc nhỏ. Búi tóc củ tỏi là một trong những cách búi tóc nhanh gọn, dễ dàng nhất. Không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao và được phái đẹp rất yêu thích từ những ngôi sao diện chúng lên thảm đỏ, trong các event hay một cô nàng búi tóc củ tỏi xinh tự tin dạo phố.

Loading...

cách búi toc củ tỏi 1

Dụng cụ chuẩn bị cho cách búi tóc củ tỏi:

1 chiếc chun tóc  hoặc 1 chiếc tất để làm thành một chiếc chun tóc cho kiểu búi tóc củ tỏi.
1 cây kéo
Vài chiếc kẹp tăm

Các bước thực hiện cách búi tóc củ tỏi:

Bước 1: Lấy một chiếc tất đã chuẩn bị sẵn để tạo chun tóc.

cách búi tóc củ tỏi 2
Tiến hành cắt bỏ phần ngón chân ở tất rồi cuộn ngược lại tất từ trong ra ngoài theo hình bánh vòng( giống bánh donut). Tiếp theo chải tóc gọn gàng và buộc đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu bằng sợi chun để tạo cho cách búi tóc củ tỏi gọn gàng.

cách búi tóc củ tỏi 3

cách búi tóc củ tỏi 4

cách búi tóc củ tỏi 5

Lưu ý: Những chiếc tất mỏng sẽ hữu dụng hơn và bạn nên chọn một chiếc tất sẫm màu hoặc tương tự màu tóc của bạn để không bị lộ nếu các sợi tóc bất ngờ không che hết hoặc bị xô lệch đôi chút và khiến cho búi tóc củ tỏi đẹp mắt hơn.
Bước 2: Tiến hành bỏ chun tất vào tóc bằng cách dùng chun tất kéo toàn bộ tóc luồn qua và kéo ngược chun tất dài trở lại thành ống cho kiểu búi tóc củ tỏi này. Khẽ kéo nhẹ dây thun để phần tóc ở phía dưới gáy có độ phồng cho kiểu búi tóc củ tỏi. Đối với những bạn có khuôn mặt dài, nên tránh tạo độ phồng cho kiểu búi tóc củ tỏi vì như thế sẽ làm tăng thêm độ dài và khiến cho kiểu búi tóc củ tỏi này làm lộ nhược điểm trên mặt.

cách búi tóc củ tỏi 6
Bước 3: Cuộn gọn phần tóc ở đuôi vào tất. Bạn cuộn lại như khi bạn cuộn tất vậy (cuộn từ trên xuống),để phần chân tóc búi củ tỏi được nhét gọn lại và xòe phần tóc ở giữa trùm kín chiếc tất thành búi tròn để kiểu búi tóc củ tỏi trông đẹp mắt.

cách búi tóc củ tỏi 7
Bước 4: Tiếp theo kéo chật chun tất trở lại phần chân tóc sát vào đỉnh đầu, khi này sẽ có vài cọng tóc rơi rớt ra và nhìn hơi kỳ lạ một chút nhưng bạn đừng lo lắng, bạn hãy khéo léo điều chỉnh tóc gọn vào chun tất cho phần tóc búi củ tỏi phủ đều cho cách búi tóc củ tỏi.
Bước 5: Để hoàn tất kiểu búi tóc củ tỏi Hàn Quốc và dùng cặp ghim để cố định giữ cho các sợi tóc ở phần chân tóc của không bị xòe ra. Cuối cùng kéo mạnh phần tóc ở giữa để kiểu tóc được tròn đều và giấu kín chiếc chun tất.

cách búi tóc củ tỏi 8

Bạn cũng có thể thêm một chút keo xịt để kiểu búi tóc củ tỏi giữ nếp lâu hơn.

Trang trí cho búi tóc bạn vừa tạo theo sở thích của bạn để kiểu búi tóc củ tỏi hoàn hảo hơn.

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận