Hướng dẫn cách chọn màu xe theo phong thủy

| Món ăn

Bạn có nhu cầu mua một chiếc xe và bạn đã tiết kiệm đủ tiền để thưởng cho mình một chiếc xế hộp phục vụ cho công việc và cuộc sống. Chắc chắn sau khi cân nhắc các thông tin về hãng xe, giá tiền cũng như các tiện ích cần dùng thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến màu sắc, dáng vẻ của chiếc xe sao cho phù hợp và hợp với mình nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu xe theo phong thủy.

Ngũ hành tồn tại theo quy luật tương sinh, tương khắc bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì việc chọn màu xe cũng nên theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân của chiếc xe. Nếu chọn màu xe tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy phù hợp. Mệnh của bạn tương sinh với màu xe khiến cho chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ nhân hơn. Nếu mua xe có màu sắc tương khắc với mạng của người chỉ sẽ làm cho chủ nhân của chiếc xe trở nên suy yếu, trong lòng thường hay bực bội khi ngồi vào tay lái hoặc bị buộc phải làm những việc mà trong lòng không muốn. Ngoài ra thì xe sẽ thường xuyên bị trục trặc, hao tốn tiền bạc để sửa chữa hoặc bị va quệt hay bị phá phách một cách vô cớ.

Loading...

chọn mercedes theo phong thủy

Cách chọn màu xe theo phong thủy như sau:

Người mệnh Kim nên chọn xe có màu nâu hoặc màu vàng đậm. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể chọn xe có màu trắng, màu xanh nước biển hoặc màu vàng nhạt. Người mệnh này cần cân nhắc khi chọn chiếc xe màu xanh lá cây và thận trọng với chiếc xe màu đỏ, màu da cam hoặc màu hồng.

xe-cho-nguoi-mang-kim

Người mệnh Kim nên chọn chiếc xe màu nâu

Người mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu tím. Mệnh này cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây, màu nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh xa các màu kim như màu bạc, màu trắng và vàng ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Người mệnh này có thể sử dụng màu cùng với mệnh như màu xanh nước biển, màu xanh lá cây hoặc màu đen. Cần tránh những màu như màu nâu hoặc màu vàng sẫm. Thận trọng khi lựa chọn màu đỏ hoặc màu da cam.

xedoisong_dien_vien_cao_thai_ha_tau_mercedes_e200_2017_h2_dtee

Người mệnh Thủy nên chọn chiếc xe màu trắng

Người mệnh Hỏa nên chọn xe có màu xanh lá cây. Người này cũng có thể chọn xe màu cam, màu hồng cùng với mệnh hoặc hãy chọn những màu như màu nâu, trắng, bạc, vàng sáng, vàng đậm. Lưu ý cần tránh xe màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, màu da cam, màu hồng. Người mệnh này cũng có thể chọn màu nây, vàng đậm, vàng nhạt, màu bạc, trắng và nên tránh àu xanh lá cây, không lạm dụng màu đen và xanh da trời.

Trên đây là cách chọn màu xe theo phong thủy, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho những người đang có nhu cầu mua xe.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận