Hướng dẫn tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

Hi cả nhà! Năm mới Oanh có một câu này muốn hỏi cả nhà mình: “Nếu như có một công thức bí mật giúp cho các bạn có một làn da trắng sáng không tì vết chỉ trong 30 – 45 ngày! Và đặc biệt là bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách vô cùng đơn giản!” Thì các bạn có quan tâm không? Oanh không nói đùa đâu nhé ! Xem thêm: Kết quả 290 ngày Oanh sử dụng kem dưỡng trắng da DIY Hihi thôi...

Có thể bạn quan tâm:

Hi cả nhà!

Năm mới Oanh có một câu này muốn hỏi cả nhà mình: Nếu như có một công thức bí mật giúp cho các bạn có một làn da trắng sáng không tì vết chỉ trong 30 – 45 ngày! Và đặc biệt là bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách vô cùng đơn giản!” Thì các bạn có quan tâm không?

Oanh không nói đùa đâu nhé !

Xem thêm: Kết quả 290 ngày Oanh sử dụng kem dưỡng trắng da DIY

Hihi thôi không làm cho các bạn hồi hợp nữa. Cũng như tiêu đề của bài viết, hôm nay Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân hay còn gọi là kem dưỡng trắng da body ngay tại nhà các bạn nhé.

Kem dưỡng trắng da DIY

Đầu tiên thì Oanh nghĩ là mình nên nói trước với các bạn điều này để tránh hiểu lầm cho các bạn. Công thức bí mật tuyệt vời này không phải là của Oanh! Mà là của một VBlogger rất nổi tiếng trên thế giới chia sẻ lại. Và Oanh có được nó trong một lần tình cờ lướt web đọc báo.

 Nói có sách, mách có chứng đàng hoàng. Link bài báo Oanh sẽ đặt ở cuối bài viết để các bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Giờ chúng ta đi thẳng vào vấn đề nhé. Công thức làm kem dưỡng trắng da bí mật này là của VBlogger Ann Le hay còn được biết đến với nick name là: Anneorshine.

Oanh khuyên là bạn nên dành ra ít phút để tìm hiểu sơ về người đã và sẽ truyền lại cho bạn công thức tuyệt vời này! Để sau này còn biết mà cám ơn hoặc là trở thành một fan hâm mộ giống như Oanh bây giờ chẳng hạn

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: