Hướng dẫn vẽ 6 mẫu nail đơn giản mà đẹp tại nhà

Hướng dẫn vẽ 6 mẫu nail đơn giản mà đẹp tại nhà: 1. Mẫu nail 1 Cuộn băng dính hằng ngày sẽ phát huy tối đa công dụng để làm đẹp cho đôi tay ngọc ngà của nàng. Từ những gợi ý này, chị em mình cũng có thể thỏa sức sáng tạo cho tay xinh bằng cách thay đổi hình dáng cũng như vị trí của miếng băng dính để tạo ra những hiệu ứng sắc đẹp khác nhau. Thật đơn giản và thật tuyệt...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Hướng dẫn vẽ 6 mẫu nail đơn giản mà đẹp tại nhà:

1. Mẫu nail 1

Cuộn băng dính hằng ngày sẽ phát huy tối đa công dụng để làm đẹp cho đôi tay ngọc ngà của nàng. Từ những gợi ý này, chị em mình cũng có thể thỏa sức sáng tạo cho tay xinh bằng cách thay đổi hình dáng cũng như vị trí của miếng băng dính để tạo ra những hiệu ứng sắc đẹp khác nhau. Thật đơn giản và thật tuyệt vời, bạn đã sở hữu mẫu nail đẹp ấn tượng.

2. Mẫu nail 2

Hãy thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn bằng cách pha trộn màu sơn móng tay với nhau để tạo lên một màu sắc ấn tượng và phá cách. Hãy tạo một lớp nền hoàn hảo trước khi phối màu sắc. Dùng miếng mút để chấm màu sơn lên tay và đừng quên quét một lớp bóng lên trên cùng nhé!

3. Mẫu nail 3

Vẫn là sự sáng tạo tuyệt vời từ công dụng của những mẫu băng dính. Bạn có thể tạo ra vô vàn những vẽ nail tại nhà từ bí quyết này.

4. Mẫu nail 4

Ở mẫu nail này, hiệu ứng sắc đẹp được tạo ra từ việc phân chia các khối màu.

5. Mẫu nail 5

Bạn hãy tin tưởng vào công dụng của chiếc ống hút nhé. Với 5 bước đơn giản bạn có thể sở hữu mẫu nail bắt mắt lại khác lạ. Phong cách này dành tặng cho những cô nàng cá tính và thích nổi bật.

6. Mẫu nail 6

Một sáng tạo mới tân dụng từ những chiếc lông chim mềm mượt. Mẫu nail này là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng cho chị em phái đẹp.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: