Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2: The K2 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn của Yoona sau gần 3 năm vắng bóng kể từ Prime Minister and I. Từ những hình ảnh đầu tiên được tung ra, cô nàng đã khiến các fan vô cùng thích thú với tạo hình nhân vật mới mẻ bởi từ trước đến nay, thành viên SNSD thường gắn liền với hình ảnh tươi sáng, dịu dàng. Thêm nữa, dù chỉ...

Có thể bạn quan tâm:

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2: The K2 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn của Yoona sau gần 3 năm vắng bóng kể từ Prime Minister and I. Từ những hình ảnh đầu tiên được tung ra, cô nàng đã khiến các fan vô cùng thích thú với tạo hình nhân vật mới mẻ bởi từ trước đến nay, thành viên SNSD thường gắn liền với hình ảnh tươi sáng, dịu dàng. Thêm nữa, dù chỉ “nhá hàng” vài giây nhưng Yoona vẫn chứng tỏ sự tiến bộ trong diễn xuất và nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2

Từ khi công bố sự tham gia của Ji Chang WookYoona đảm nhận vai nam nữ chính, The K2 nhanh chóng trở thành dự án truyền hình được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, bộ phim còn được chắp bút bởi biên kịch tài năng Kwak Jung Hwan – “mẹ đẻ” của Yongpa, cùng uy tín đảm bảo thành công của nhà đài tvN. Hiện tại, các diễn viên chính đang ráo riết ghi hình những cảnh quay ngoại cảnh tại đất nước xinh đẹp Tây Ban Nha.

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2

The K2 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn của Yoona sau gần 3 năm vắng bóng kể từ Prime Minister and I. Từ những hình ảnh đầu tiên được tung ra, cô nàng đã khiến các fan vô cùng thích thú với tạo hình nhân vật mới mẻ bởi từ trước đến nay, thành viên SNSD thường gắn liền với hình ảnh tươi sáng, dịu dàng. Thêm nữa, dù chỉ “nhá hàng” vài giây nhưng Yoona vẫn chứng tỏ sự tiến bộ trong diễn xuất và nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Đây được dự đoán là vai diễn đột phá đáng mong đợi của cô trong thời gian tới.

Trong phim, Yoona đảm nhận vai diễn Go Anna, con gái ứng cử viên Tổng thống, mang trong lòng nỗi đau mất mát từ bé và lớn lên trở thành con người lạnh lùng, đơn độc. Từ ánh mắt, lời nói đến hành động, nhân vật này đều khiến khán giả “sởn da gà”, đồng thời cũng tò mò  về vai trò trong phim của cô.

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 2

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 3.
Mất mẹ từ sớm, Go Anna lớn lên trong sự thờ ơ của bố. Mang tiếng sống cuộc sống nhung lụa, thế nhưng đối với cô, nhà mới thật sự là địa ngục.

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 4

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 5

Đây có lẽ cũng chính là lí do mở đầu phim, Go Ahn Na đã chạy “bán sống bán chết” để thoát khỏi nơi mình bị giam lỏng. Ánh mắt thất thần cùng trang phục rách tươm của cô khiến người xem xót xa.

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 7Đến cả cầu cứu người lạ, Go Anna cũng không từ nan. Chứng tỏ cô đã quá tuyệt vọng và thật sự cần sự giúp đỡ.

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 8

Hút hồn với loạt biểu cảm Yoona trong phim mới The K2 9

Một loạt ảnh trích từ The K2 – bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN (Hàn Quốc) vừa được phát hành. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh nữ ca sĩ, diễn viên Yoona trông đầy ám ảnh khi chân trần đứng giữa đường, trên người là chiếc váy ngủ màu trắng mong manh, sự sợ hãi xen lẫn đau buồn ẩn hiện sau ánh mắt.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: