Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản

loading... Với sự ảnh hưởng của những cô nàng diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp, đáng yêu, xu hướng kẻ chân mày ngang đang rất được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Tại châu Mỹ, phụ nữ thường thích kiểu chân mày đậm và cong nhưng ở Hàn Quốc, chân mày thẳng, mềm mại gần như là một sự lựa chọn khuôn mẫu. Tất nhiên, không thể nói chân mày thẳng là độc quyền của...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

loading…

Với sự ảnh hưởng của những cô nàng diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp, đáng yêu, xu hướng kẻ chân mày ngang đang rất được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại châu Mỹ, phụ nữ thường thích kiểu chân mày đậm và cong nhưng ở Hàn Quốc, chân mày thẳng, mềm mại gần như là một sự lựa chọn khuôn mẫu. Tất nhiên, không thể nói chân mày thẳng là độc quyền của người Hàn Quốc. Rất nhiều ngôi sao quốc tế như Natalie Portman, Rooney Mare và Jessica Alba cũng có chân mày thẳng. Nhưng kiểu chân mày của Hàn quốc trông mềm mại và ít đậm hơn.

Lý do họ chọn phong cách chân mày thẳng, nhẹ nhàng này vì nó mang lại một khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ và nó cũng khá giống với hình dáng chân mày tự nhiên của phụ nữ châu Á.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách kẻ chân mày ngang tự nhiên trong 4 bước. Cùng bắt đầu nhé!

Bước 1: Nhổ chân mày

nho long mayt

Bước 2: Tạo dáng và làm sạch

ke long may theo duong thang

loading…

Bước 3: Tô đầy chân mày

to long may ngang

Bước 4: Kẻ chân mày ngang

ke chan may ngang

Và cuối cùng bạn đã có được một cặp chân mày tự nhiên, mềm nhẹ, nữ tính!

Một lưu ý nhỏ là không thực hiện tất cả các bước trên mỗi ngày, bước 1 và 2 nên được làm mỗi 1 – 2 tuần. Và tùy theo kiểu trang điểm, trang phục, kiểu tóc mà bạn có thể biến tấu chân mày của mình một chút để phù hợp hơn.

Trên đây là 4 bước đơn giản hướng dẫn bạn cách kẻ chân mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc. Chia sẻ cách mà bạn đang dùng với mọi người qua form bình luận dưới đây.

loading…

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: