Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm:Lớp học trang điểm cá nhânLớp học trang điểm chuyên nghiệpLớp học trang điểm cô dâuÁo cưới Misskhue Là một xu hướng trang điểm mới tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, hiện nay kẻ lông mày ngang đã trở thành mốt trong giới trẻ châu Á. Và bây giờ các bạn gái xứ kim chi lại “nâng cấp” lông mày ngang lên thêm một...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm:
Lớp học trang điểm cá nhân
Lớp học trang điểm chuyên nghiệp
Lớp học trang điểm cô dâu
Áo cưới Misskhue

Là một xu hướng trang điểm mới tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, hiện nay kẻ lông mày ngang đã trở thành mốt trong giới trẻ châu Á. Và bây giờ các bạn gái xứ kim chi lại “nâng cấp” lông mày ngang lên thêm một bước nữa…

Mục lục trong bài

Lông mày ngang phiên bản 2: Nhẹ nhàng và tự nhiên

Trang điểm lông mày ngang kiểu Hàn Quốc make-up
Trang điểm lông mày ngang kiểu Hàn Quốc make-up 2
Kẻ lông mày ngang (hay lông mày thẳng) giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, tự nhiên hơn nhất là dáng lông mày ngang và to bản, hay phần đuôi lông mày thẳng tắp. Vì thế giới trẻ Hàn Quốc đã nâng cấp phong cách trang điểm lông mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị nhưng hàng lông mày đã nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Thậm chí khi nhìn thoáng qua người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn có kẻ lông mày hay không, mặc dù nó đang có dáng rất chuẩn rồi.
(Tuy vậy bạn cũng cần chú ý khi áp dụng phong cách trang điểm này, vì dáng lông mày ngang to bản với tone màu nâu dễ trở nên lạc lõng khi kết hợp với màu mắt, màu tóc đen của người Á Đông.)
Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1

Make up tạo dáng lông mày thẳng

Dùng bút chì kẻ lông mày không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho sợi lông mày gọn gàng và thẳng hơn. Khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng, bạn dùng dao cạo mày, cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.

PLAY

bla

Bước 2

Chải lông mày ngang với MAC Brow Set

Sau đó dùng gel chải chân mày (Brow set – sản phẩm gel chải tạo dáng, định hình và tạo màu lông mày) chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Nhưng cần chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.

PLAY

bla

Bước 3

Kẻ lông mày với chì kẻ mày của Etude

Sử dụng chì kẻ mày màu đen/xám (loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang). Sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

PLAY

bla

Bước 4

Che khuyết điểm lông mày

Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Tiếp theo dùng một cây cọ nhỏ tán đều, bước này này sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn, đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày.

PLAY

bla

Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc
Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài. Thế là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang theo tiêu chuẩn “tự nhiên như không kẻ” rồi!

Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc4.38/5 (87.59%) 29 ratings

Tìm hiểu thêm:
Lớp học trang điểm cá nhân
Lớp học trang điểm chuyên nghiệp
Lớp học trang điểm cô dâu

Được tìm kiếm: cách vẽ lông mày ngang (3), cach ve chan may ngang (2), chi ke may han quoc (1), hinh anh toc ngan op chan blogspot (1), lông mày ngang cho mặt tròn# (1), tia long may kieu han (1)

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: