Danh sách địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất: Khi nuôi con nhỏ, hầu như không bố mẹ nào có thể chắc chắn 100% là mình nuôi con đúng cách và hoàn hảo. Mà cũng chỉ bố mẹ mới có thể biết được chế độ dinh dưỡng hay cách cho trẻ ăn như thế nào mới là tốt nhất cho sự phát triển của con. Điều mà các phụ huynh không chỉ là khi con bạn sút cân hay chậm lớn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất: Khi nuôi con nhỏ, hầu như không bố mẹ nào có thể chắc chắn 100% là mình nuôi con đúng cách và hoàn hảo. Mà cũng chỉ bố mẹ mới có thể biết được chế độ dinh dưỡng hay cách cho trẻ ăn như thế nào mới là tốt nhất cho sự phát triển của con. Điều mà các phụ huynh không chỉ là khi con bạn sút cân hay chậm lớn mới cần đi khám dinh dưỡng, mà với bất cứ trẻ nào khi bố mẹ cảm thấy chưa an tâm về chế độ dinh dưỡng cho con hay cần có một lời khuyên thì đều nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng. Bởi thực chất khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn tốt hơn, phát triển tốt hơn. Cùng tìm hiểu những nơi khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội tốt nhất hiện nay nhé!

Khi nào nên cho bé ăn dặm? sữa cho trẻ biếng ăn,

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn bột, ăn cháo, uống sữa có rất nhiều nguyên nhân: có thể do bé không tập trung, do thói quen tập ăn cho trẻ của bố mẹ sai lúc đầu, do bé không thích thức ăn mặn hoặc do một lý do nào khác nữa. Tùy theo nguyên nhân bén lười ăn mà mẹ có cách khắc phục sao cho hợp lý, cụ thể như bên dưới:

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội với các bác sĩ giỏi nhất

Biếng ăn do tâm lý là nguyên nhân thường gặp nhất, do cha mẹ không hiểu tâm lý trẻ. Biếng ăn tâm lý thường xảy ra khi trẻ có cảm giác bị ép buộc, bị bỏ rơi, bị gò bó vào một khuôn khổ nào đó hoặc bị đánh lừa. Các tình huống thường gặp trong thực tế: Trẻ bị ép bú sữa bình trong khi trẻ chỉ thích bú mẹ; mẹ đi làm để trẻ cho người khác chăm sóc, cho ăn; bị ép phải mang khăn ăn, phải ngồi một chỗ từ đầu đến cuối bữa ăn; bị quy định phải ăn hết phần ăn của mình trong một thời gian cố định (vì cha mẹ phải đi làm kẻo trễ); không khí bữa ăn căng thẳng; cha mẹ cho thuốc vào thức ăn, vào sữa…

Trẻ lười ăn vì không tập trung: Một số gia đình thường có thói quen vừa chơi vừa bật tivi để “cổ vũ” cho con ăn. Thậm trí nhiều mẹ còn ẵm con đi khắp xóm chỉ để ăn hết 1 bát cháo. Điều này là không tốt, sẽ làm phân tán sự tập trung ăn uống, ảnh hưởng xấu tới cảm giác ngon miệng. Và khi hoạt động này diễn ra nhiều lần sẽ tạo ra tình trạng trẻ lười ăn qua thời gian.

Trẻ lười ăn do thói quen ăn uống không tốt: Những thói quen xấu này thường là một nguyên nhân làm cho trẻ lười ăn, do bố mẹ vô tình tạo ra cho bé. Do trong thời gian ăn dặm, bố mẹ nuông chiều con tạo cho con thói quen nhai nuốt chậm, ngậm thức ăn trong miệng. Điều này dẫn đến con chỉ thích ăn thức ăn dạng lỏng, sệt mà không chịu ăn ( do ngại nhai ) các thức ăn như: cơm, rau, thịt, hoa quả..

Trẻ biếng ăn do bố mẹ không cho ăn “đúng lúc”: Bố mẹ không cho con ăn “đúng lúc” là khi bố mẹ cho con ăn vào lúc con đang no!! Điều này bắt nguồn từ thói quen cho trẻ ăn tùy hứng của bố mẹ. Đây là một thói quen không tốt, nó làm cho trẻ không biệt được cảm giác no, đói mà trẻ chỉ ăn khi thấy thích. Trẻ lười ăn vào bữa chính, vì vậy bố mẹ hãy dừng việc cho ăn tùy hứng và để trẻ được ăn đúng bữa như người lớn. Xem thêm bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại HCM,khám dinh dưỡng cho bé tại HCM,

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội

Tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội cho bé là điều mà khá nhiều phụ huynh ngày nay quan tâm và tìm hiểu. Các bậc làm cha mẹ khi nuôi con nhỏ thường gặp khá nhiều vấn đề và mong cho con có thể phát triển một cách tốt nhất. Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi, thậm chí đối với những trẻ lớn hơn từ 7-10 tuổi, khá nhiều gia đình khi lo lắng cơ thể bé phát triển chậm so với bạn bè cùng trang lứa hoặc có những triệu chứng như lười ăn, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm, sút cân, sức đề kháng kém… Giải pháp mà khá nhiều người nghĩ được cũng như được khuyên đó là đưa bé đi khám dinh dưỡng tại những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín.

Nhưng tìm được địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng là điều mà khá nhiều phụ huynh quan tâm. Không chỉ khám dinh dưỡng để biết được tình trạng của trẻ và có biện pháp xử lý những vấn đề liên quan đến sự phát triển của trẻ, mà còn là củng cố thêm cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức và kĩ năng liên quan đến sự phát triển về thể chất của trẻ.  Các triệu chứng kém ăn, còi cọc… là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ khiến bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Vậy nên khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu là tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ tìm ra câu trả lời cho mình!

Khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập từ năm 1969 với tiền thân là khoa Dinh dưỡng nhỏ trực thuộc Bệnh viên Bạch Mai. Từ năm 1980, khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương chính thức đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, khoa Dinh dưỡng tiết chế trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh bởi chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dinh dưỡng luôn tư vấn tận tình và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với từng bệnh nhân nhằm mang lại kết quả tối ưu. Vì vậy, Khoa Dinh dưỡng tiết chế luôn đón nhận số lượng bệnh nhân lớn đến khám và điều trị mỗi ngày.

Viện dinh dưỡng quốc gia

Địa chỉ: 48 Tăng Bạt Hổ, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Điện thoại: 04 3971 7090

Là đơn vị được Thủ tướng chính phủ xếp loại vào 6 viện toàn quốc của ngành y tế, Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 13/06/1980 của Hội đồng Chính phủ. Viện ra đời với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn khoa học cho người Việt Nam, đồng thời tiến hành đề xuất cho Nhà nước giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và điều kiện phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, Viện cũng đảm nhiệm vai trò phân tích giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nghiên cứu vệ sinh ăn uống, tiến hành kiểm nghiệm mức độ an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, Viện là đơn vị đầu ngành về đào tạo cán bộ dinh dưỡng giỏi chuyên môn cho cả nước.

Phòng khám dinh dưỡng – Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thành lập vào ngày 31/08/1962, phòng khám dinh dưỡng trực thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đảm nhiệm chức năng cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa dinh dưỡng, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé và nhận những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc ra sao?, chế độ ăn uống hàng ngày như thế nào? để trẻ phát triển toàn diện cả về hình thể lẫn trí tuệ.

Phòng khám dinh dưỡng Nhi Cao

Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang , phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Điện thoại: 04 3767 2599

Phòng khám Nhi Cao trực thuộc Công ty Cổ phần khám và điều trị bệnh Nhi Cao đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh lý cho trẻ em.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mọi quá trình chẩn đoán diễn ra chính xác, trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ dinh dưỡng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh và ngăn ngừa bệnh cho con em mình.

Khám dinh dưỡng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cách km)

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh yên tâm khi cho con đến khám và chữa bệnh. Bố mẹ có thể cho con đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhưng với mức chi phí cao hơn các địa chỉ khám dinh dưỡng khác. Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec được trang bị những trang thiết bị hiện đại và quy mô 23 chuyên khoa cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao đáp ứng vận hành tốt nhất. Khoa Nhi của bệnh viện Vinmec là một chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và gồm Nội nhi và ngoại nhi Ở đây còn có khu vực vui chơi riêng dành cho các bé. Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính).

Khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Địa chỉ: Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, số 1 Phương Mai , Hà Nội. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 20 chuyên khoa có môi trường y tế chất lượng cao. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ được khám và hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ cả người Pháp và người Việt. Khoa Nhi của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và các hoạt động hỗ trợ cho cả trẻ em và phụ huynh khi đến khám tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000VNĐ/lần.

Khám dinh dưỡng tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (cách km), Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là mô hình bệnh viện tư nhân đạt chuẩn nổi tiếng tại Hà Nội. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ được khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ có kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại KHoa Nhi Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọcvà được đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị tận tình, với những trang thiết bị và phòng bệnh khang trang , hiện đại.

Kết: Không phải trẻ nào cũng cần đi khám dinh dưỡng. Với những bé phát triển cơ thể khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ đáp ứng những chỉ số tăng trưởng đồng thời sức đề kháng tốt, cơ thể không có biểu hiện của suy dinh dưỡng, sút cân, trẻ biếng ăn, rụng tóc… thì bố mẹ không cần thiết phải đưa con đi khám dinh dưỡng. Với những trường hợp con nhẹ cân, phát triển kém so với bạn bè, sức đề kháng kém, hay ốm… hoặc bố mẹ nghi ngờ con bị suy dinh dưỡng thì bố mẹ nên đư con đi khám dinh dưỡng ngay để có thể tìm được phương pháp chăm sóc trẻ tốt nhất và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp trẻ sớm khắc phục tình trạng thiếu cân, còi cọc… Nhưng địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất và tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội hay các phòng khám lớn và đảm bảo uy tín cũng là điều khá nhiều phụ huynh băn khoăn. Các mẹ thường tìm hiểu địa chỉ khám dinh dưỡng cho con trên mạng, tham khảo người thân, bạn bè nhưng có khá nhiều địa chỉ trên các diễn đàn với nhiều lời khen chê khác nhau khiến các mẹ hoang mang và không biết đâu mới là địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé. 

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: