Khám phá quán bún đậu lòng nướng “ngon – bổ – rẻ” nhất Hà Nội

|

Nếu bạn là một tín đồ của món bún đậu hay thì ko thể không đến thử ngay quán bún đậu cây đa cơ sở 2 nằm trên phố Thụy Khuê – Tây Hồ, Hà Nội.

Loading...

bun-dau-cay-da-1

Với menu rất đa dạng và giá cả hợp lý, bên cạnh cái bếp nướng than hoa lúc nào cũng thơm phức thì không hề khó hiểu vì sao quán đông vậy.

Chỉ từ 20k cho một mẹt bún đậu giòn tan và 40k cho một mẹt đầy đủ cả đậu rán, long nướng, dồi nướng, thịt dải nướng, dạ dày nướng, chân giò luộc và cả chả cốm nữa chứ.

bun-dau-cay-da-3

Ngồi hỏi chuyện cô chủ quán thì mình được biết mắm tôm được lựa chọn kỹ từ Thanh Hóa và chưng chín, đảm bảo ko còn tanh và vệ sinh tuyệt đối.

Không chỉ có đậu được đặt riêng cho quán, các món lòng, dạ dày, nõn đuôi cũng được cẩn thận chọn từ các lò ở tận Sóc Sơn và tẩm ướp 1 cách “tròn” vị nhất.

bun-dau-cay-da-4

Để phục vụ khách hang 1 cách tốt nhất thì bây giờ quán đã mở cửa cả ngày rồi, từ 9 giờ sang đến 8h30 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật luôn nhé. Do mặt tiền khá là to nên việc tìm được quán này rất dễ dàng giữa con phố Thụy Khuê.

Nước dùng ninh bằng xương gà và xương ống, cốt dừa xịn luôn nên ngậy và rất thơm, còn vị chua và cay hoàn toàn từ ớt quả và nước cốt chanh tạo ra vị Lẩu Thái rất khác.

Thêm 1 điểm cộng nho nhỏ nữa mà mình biết là do nhà ko phải đi thuê nên cô chủ quán đã để giá bán khả rẻ mặc dù đồ ăn rất đầy đặn.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận