Khi nào nhận được giấy báo thi?

Khi nào nhận được giấy báo thi? Khi nào em nhận được giấy báo thi THPT quốc gia 2016? Trong trường hợp không nhận được giấy báo thi, em phải làm thế nào? (hailong…@gmail.com) Khi nào nhận được giấy báo thi? Chào bạn, theo quy định, chậm nhất ngày 15-6-2016 các trường ĐH chủ trì cụm thi tại địa phương sẽ hoàn tất việc in và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Trong giấy báo học sinh sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Khi nào nhận được giấy báo thi? Khi nào em nhận được giấy báo thi THPT quốc gia 2016? Trong trường hợp không nhận được giấy báo thi, em phải làm thế nào? (hailong…@gmail.com)

Loading...

Khi nào nhận được giấy báo thi?

Chào bạn, theo quy định, chậm nhất ngày 15-6-2016 các trường ĐH chủ trì cụm thi tại địa phương sẽ hoàn tất việc in và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Trong giấy báo học sinh sẽ biết được cụ thể: số báo danh của mình, địa chỉ cụ thể cụm thi, phòng thi, thời gian có mặt tại cụm thi..

Các thí sinh nhận giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Thí sinh cần đọc kỹ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót, trong ngày làm thủ tục dự thi thí sinh cần báo cho hội đồng thi và đề nghị điều chỉnh sai sót.

Khi đi thi nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân và phiếu số 2 (trả cho thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi) để điều chỉnh sai sót. Thí sinh lưu ý giấy báo thi chỉ cung cấp cho thí sinh các thông tin về thí sinh, địa điểm dự thi… Ngày làm thủ tục thí sinh mang giấy báo thi đi để đổi thẻ dự thi.

Trường hợp không nhận được giấy báo thi, thí sinh cần liên hệ với trường ĐH chủ trì cụm thi để biết mình thi tại điểm thi nào, địa chỉ ở đâu. Trong ngày làm thủ tục, thí sinh mang phiếu số 2 và giấy tờ tùy thân đến hội đồng thi tại cụm thi làm các thủ tục cần thiết để được dự thi.

Năm nay mỗi tỉnh thành đều có cụm thi THPT quốc gia do trường ĐH chủ trì nên thí sinh sẽ thuận lợi hơn trong việc đi lại. Thí sinh cần đến điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế, đổi thẻ dự thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).

Thí sinh không nên chủ quan chờ đến ngày thi mới đến điểm thi. Khi đó nếu có sai sót, việc điều chỉnh sẽ rất cập rập, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của thí sinh khi làm bài, ảnh hưởng đến kết quả.

* Năm nay em chỉ đăng ký dự thi ba môn toán, lý và hóa. Như vậy em có được xét tuyển vào hai trường khác nhau không? (Hồ Kim Sa)

– Chào bạn. Theo quy chế, trong xét tuyển đợt 1, thí sinh được nộp hồ sơ xét tuyển cùng lúc tối đa vào hai trường khác nhau, mỗi trường không quá hai ngành và không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh được đăng ký xét tuyển cùng lúc tối đa vào ba trường, mỗi trường không quá hai ngành, không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký. Với các trường tuyển theo nhóm trường, thí sinh có thể đăng ký vào nhiều trường trong nhóm.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: