Con gái tỏ tình trước như thế nào?

Con gái Tỏ tình trước? tại sao không? Trong quá trình tiếp xúc với đối phương, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chú ý quan sát phản ứng của người ấy. Nếu cảm thấy cứ đứng trước mặt người ấy, mặt bạn lại đỏ ửng, tâm trí rối loạn hết lên… thì bạn cần phải có “kế sách hành động” cụ thể, như điều chỉnh lại tâm thế, Nếu bạn không muốn làm nhiều việc vòng vo,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Con gái Tỏ tình trước? tại sao không? Trong quá trình tiếp xúc với đối phương, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chú ý quan sát phản ứng của người ấy. Nếu cảm thấy cứ đứng trước mặt người ấy, mặt bạn lại đỏ ửng, tâm trí rối loạn hết lên… thì bạn cần phải có “kế sách hành động” cụ thể, như điều chỉnh lại tâm thế, Nếu bạn không muốn làm nhiều việc vòng vo, không muốn tiếp tục làm “bạn hờ” nữa, thì bạn nên nói thẳng tình cảm của mình cho “đối phương” rõ.

Khi nào con gái nên tỏ tình với con trai?

Khi nào thì con gái có thể tỏ tình với con trai? cách tỏ tình thành côngKhi nào thì con gái có thể tỏ tình với con trai? cách tỏ tình thành công

Đôi lúc việc phái nữ tỏ tình trước lại là một điều cần thiết. Bởi nếu bạn không nói sẽ có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối tình đẹp. Nếu bạn ở vào một trong số những tình “dở khóc dở cười” dưới đây thì hãy suy nghĩ đến chuyện chủ động ‘cầm cưa’ nhé!

Nói ra khi bạn đã 1 lần từ chối chàng: Nhưng giờ bạn bỗng nhận thấy mình không thể thờ ơ như trước nữa. Hình như tình cảm đó đang bùng cháy. Hãy nói ra đi. Có khả năng bạn sẽ bị… khước từ, vì tội trước đây làm chàng “ê mặt”. Nhưng không “liều” sao biết được liệu mình có thành công?

3 bước tỏ tình với con trai dễ thành công

Khi có tình cảm với một ai đó, nếu không chủ động tìm hiểu, đấu tranh để có được người mình yêu, cơ hội trong tầm tay sẽ vô tình vụt mất. Nếu bạn yêu một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm cho người ấy biết. Mạnh mẽ, dũng cảm lên bạn nhé!

1. Những chú ý trong quá trình “bật đèn xanh”  để tạo cơ hội tỏ tình với bạn trai

Trong quá trình tiếp xúc với đối phương, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chú ý quan sát phản ứng của người ấy. Nếu cảm thấy cứ đứng trước mặt người ấy, mặt bạn lại đỏ ửng, tâm trí rối loạn hết lên… thì bạn cần phải có “kế sách hành động” cụ thể, như điều chỉnh lại tâm thế,

Không nên thể hiện tình cảm một cách trực diện, thay vì thế, hãy tự nhủ lòng trước tiên chỉ trò chuyện như những người bạn, dần dần quan sát phản ứng của người ta, tạo ấn tượng trong lòng người ấy… khiến cho “đối phương” thấm dần, thấm dần với sự xuất hiện của bạn, sau đó mới nghĩ đến những bước tiến tiếp theo.

Một điều đáng chú ý nữa, không ít bạn chỉ thích thể hiện mình, “khoe” hết những gì tốt đẹp ra trước mặt người mà họ thích, mà không hề biết rằng, như thế chỉ khiến đối phương khó chịu hơn mà thôi. Về cơ bản, họ sẽ nghĩ bạn thích “phô trương”. Dẹp những lời tán dương, ca ngợi mình qua một bên, trước hết bạn cần tạo bầu không khí vui vẻ, hòa hợp khi trò chuyện để cả hai đều cảm thấy tự nhiên, thoải mái.

Thỉnh thoảng, bạn cũng nên có cử chỉ, động tác như vuốt tóc, chun mũi xinh,… để gây chú ý, cảm tình cho “đối phương”. Cứ như vậy, bạn sẽ từng bước khiến chàng muốn được gặp bạn, muốn được cùng bạn trò chuyện, muốn được “nghía” nụ cười xinh của ai đó, và rồi, chàng nhớ bạn lúc nào chính chàng cũng không hay biết ý chứ ^^.

Đến lúc này, việc bảy tỏ tình cảm của bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn rồi đấy, chuyển sang bước tiếp theo nào.

2. Sau khi “bật đèn xanh”, tiến đến bước ngoặt “tỏ tình”

Mục đích của việc thể tình cảm theo con đường “vòng vo” như trên (trò chuyện cởi mở, từng bước tạo ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng chàng…) là để thúc tình cảm của “đối phương”, xoay ngược tình thế, buộc lòng chàng “phải” theo đuổi lại bạn, hihi. Vì vậy, có thể thấy, quá trình đầu tiên là vô cùng quan trọng, bạn nên hết sức cẩn thận, chú ý làm sao để truyền đạt hết tâm tư của bạn cho người ấy biết và thấu hiểu được tình cảm của bạn. Vậy là bạn đã thành công rồi đấy ^^

Song, bên cạnh đó là một số chàng có vẻ “ngây ngô như con gà tồ”, dù bạn đã “vòng vo” hết mức rồi mà chàng vẫn chả hay biết gì về tình cảm của bạn. Trong trường hợp này thì một là chàng không hiểu gì thật, hai là chàng cố tình tỏ ra “ngây ngô” để bạn thôi… tấn công. Nếu bạn không muốn làm nhiều việc vòng vo, không muốn tiếp tục làm “bạn hờ” nữa, thì bạn nên nói thẳng tình cảm của mình cho “đối phương” rõ. Biết đâu, sau khi bạn nói ra rồi, chàng mới té ngửa ra và vui sướng tiếp nhận tình cảm của bạn thì sao, hehe.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp “đối phương” luôn cố tỏ ra duy trì khoảng cách, không tạo cơ hội để bạn tiếp cận, trò chuyện. Về cơ bản, điều đó cho thấy người ấy không thực sự có hứng thú với bạn. Nếu bạn vẫn không thể thôi nghĩ đến người ấy, thì cách tốt nhất, bạn nên bày tỏ tình cảm trực tiếp, tránh vòng vo để… sớm biết kết quả. Hãy nghĩ rằng, quyền chủ động nằm trong tay bạn, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

3. Khi bạn tỏ tình với bạn trai, bị cự tuyệt thì làm sao?

Nếu trường hợp không may bị cự tuyệt, bạn cũng nên dũng cảm nói hết suy nghĩ, tình cảm của bản thân cho người ấy biết. Sau đó, việc đầu tiên bạn nên làm không phải là sự hối hận, mà là cảm ơn lòng dũng cảm của chính bạn.

Bị “đối phương” từ chối chưa hẳn đã là điều không tốt, “đáp án” rõ ràng thường khiến con người ta cảm thấy thoải mái và dễ sống hơn là những lời từ chối theo kiểu vòng vo, bạn nhỉ. Hơn nữa, cuối cùng thì tình cảm sâu kín của bạn cũng được sáng tỏ, bạn không nên vì thế mà cảm thấy ái ngại, trái lại, bạn trên cảm thấy thoải mái, và tự hào về sự dũng cảm của chính mình.

Yêu một người không có nghĩa phải ở bên cạnh người ấy, phải trở thành người yêu của nhau. Thay vì thế, tại sao bạn không thử biến tình cảm đơn phương của mình dành cho người ấy thành một tình bạn đẹp và thân thiết. Bằng cách nào ư? Khi bị từ chối tình cảm, chắc chắn bạn sẽ phải qua một giai đoạn đau khổ, chán nản, nhưng theo thời gian, nỗi buồn sẽ cuốn trôi, lắng đọng lại trong bạn sẽ là những kỷ niệm đẹp, đến lúc ấy, đừng bỏ phí cơ hội trở thành bạn tốt của nhau nhé!

5 kiểu tỏ tình với bạn trai cực dễ thương

Tỏ tình với con trai quả thực không dễ dàng. Con gái vốn là phái yếu, rất ít khi chủ động nói ra lời yêu. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng có không ít những cô gái rất táo bạo muốn chủ động ‘tấn công’ người mình yêu. Dưới đây là những gợi ý cho các cô nàng.

1. Tỏ tình trực tiếp

2. Tỏ tình qua sms

3. Tỏ tình theo kiểu “nửa đùa nửa thật”

Nếu chàng trai đó coi câu nói đó là nghiêm túc, và tỏ ra áy náy khi từ chối bạn kiểu như “Anh rất xin lỗi em, anh đã có người yêu rồi, một cô gái tốt như em chắc chắn sẽ có nhiều anh chết mê chết mệt…”, khi đó điều bạn làm ngay lúc này là giả bộ cưới thật to và nói “Em đùa anh có tí xíu thôi mà sao anh nghiêm túc quá vậy. Anh không biết đùa à, hihi. Lần sau em không đùa kiểu ấy nữa, nhỡ anh tưởng thật thì khổ”.

4. Tỏ tình với bạn trai công khai

5. Tỏ tình theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”

Cách tỏ tình kiểu này khá lãng mạn, chỉ dành cho những cô nàng sống hướng nội, tình cảm và có cách yêu thầm lặng, là người con gái có tính kiên nhẫn. Hãy tỏ tình với chàng trai mình thích kiểu “mưa dầm thấm lâu”, nghĩa là hãy cứ ở bên cạnh anh ta, tâm sự, chia sẻ mọi cảm xúc với anh ta như những người bạn. Chờ đợi thời gian đến, với mong muốn một ngày không xa người ấy sẽ hiểu mình, sẽ hiểu tình cảm mình dành cho người ấy.

Các tìm kiếm liên quan

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: