Kia GT 2019 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn: Theo Autocar, Kia GT sẽ mang nhiều điểm tương đồng với bản GT concept 2011. Bởi vì, cái tên GT hiện đã được Kia sử dụng cho một số mẫu xe của hãng. Kia GT bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh cho công suất 315 mã lực và một động cơ diesel. Bên cạnh đó, theo Biermann: GT sẽ có thêm một phiên bản thể...

Có thể bạn quan tâm:

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn: Theo Autocar, Kia GT sẽ mang nhiều điểm tương đồng với bản GT concept 2011. Bởi vì, cái tên GT hiện đã được Kia sử dụng cho một số mẫu xe của hãng. Kia GT bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh cho công suất 315 mã lực và một động cơ diesel. Bên cạnh đó, theo Biermann: GT sẽ có thêm một phiên bản thể thao với sức mạnh đúng chất như một chiếc xe thể thao thuần túy.

Loading...

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn

Mẫu Kia GT coupe bốn cửa đang được đẩy mạnh quá trình phát triển để trở thành mẫu xe sản xuất thực tế vào năm 2017. Khi đi vào sản xuất thực tế, Kia GT sẽ là một mẫu sedan thể thao. Đây cũng chính là mẫu xe đầu bảng của thương hiệu Kia trong tương lai.

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn

Theo Autocar, Kia GT sẽ mang nhiều điểm tương đồng với bản GT concept 2011. Tên gọi của mẫu sedan mới này cũng sẽ thay đổi khi nó được bán ra trong tương lai. Bởi vì, cái tên GT hiện đã được Kia sử dụng cho một số mẫu xe của hãng.

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn 2

Với định hướng là một mẫu xe thể thao, Kia GT sẽ được tinh chỉnh để mang lại cảm giác lái phấn khích nhất có thể. Kia GT được phát triển bởi Albert Biermann, cựu kỹ sư trưởng bộ phận xe hiệu suất cao M của BMW.

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn 3

Từ khi GT concept được KIA định vị ở phân khúc sản phẩm cao cấp, hãng xe Hàn cũng đã không quên trang bị cho mẫu xe này những tính năng an toàn chủ động và công nghệ hỗ trợ người lái (semi-autonomous driving). Phiên bản thương mại của KIA GT sẽ sở hữu kích thước nằm giữa hai mẫu xe tiền nhiệm và Cadenza và mẫu K900, nhưng sẽ sở hữu sức mạnh động cơ được cho là vượt trội hơn so với đàn anh.

Kia GT 2017 sẽ có 2 phiên bản tiêu chuẩn và thể thao để lựa chọn 4

Kia GT bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh cho công suất 315 mã lực và một động cơ diesel. Bên cạnh đó, theo Biermann: GT sẽ có thêm một phiên bản thể thao với sức mạnh đúng chất như một chiếc xe thể thao thuần túy. Thông tin này khiến người hâm mộ kỳ vọng rằng Kia GT sẽ có thêm tùy chọn động cơ tăng áp kép 3.3 lít 6 xi-lanh hiện đang được trang bị trên Genesis G90 cho công suất 365 mã lực.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: