Kia Morning 2019 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành?

| Món ăn

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? Đèn pha Kia Morning 2017 cũng được thiết kế hoàn toàn mới tích hợp dải đèn LED. Ở đuôi xe đèn hậu kiểu mới với tạo hình chữ C. Dự kiến, khoang nội thất Morning sẽ không có nhiều cải tiến mới so với phiên bản hiện hành. Hình ảnh phác thảo cho thấy phần đầu xe Kia Morning 2017 được nâng cấp toàn diện so với thế hệ cũ. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ nay sắc nét và kéo dài nối liền với đèn pha, phía dưới là lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, các khe thông gió cũng được kéo dài hơn tích hợp đèn sương mù thể thao.

Loading...
  • Kia Morning Si 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Kia Carens 2017
  • Kia Optima 2017 giá bao nhiêu, giá xe Toyota Fortuner 2017
  • Đánh giá xe Hyundai Tucson 2017, SantaFe 2017 và Elantra 2017

Kia Morning 2017 có gì mới?

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? 7Hình ảnh phác thảo xe Kia Morning 2017

Dựa trên những hình ảnh chạy thử nghiệm với phần đầu xe không ngụy trang, Shoeb R Kalania IAB đã phác thảo nên “gương mặt” Kia Morning thế hệ mới. Hình ảnh phác thảo cho thấy phần đầu xe Kia Morning 2017 được nâng cấp toàn diện so với thế hệ cũ. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ nay sắc nét và kéo dài nối liền với đèn pha, phía dưới là lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, các khe thông gió cũng được kéo dài hơn tích hợp đèn sương mù thể thao.

Đánh giá xe Kia Morning 2017

Đèn pha Kia Morning 2017 cũng được thiết kế hoàn toàn mới tích hợp dải đèn LED. Ở đuôi xe đèn hậu kiểu mới với tạo hình chữ C. Dự kiến, khoang nội thất Morning sẽ không có nhiều cải tiến mới so với phiên bản hiện hành. Về trang bị động cơ, Kia Morning dự kiến sẽ có các tùy chọn 1.0 lít ba xi lanh cho công suất 65 mã lực và 1.25 lít bốn xi lanh cung cấp 85 mã lực. Cả hai phiên bản Kia Morning 2017 động cơ đi kèm với hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn hoặc tùy chọn hộp số tự động. Kia Morning 2017 – thế hệ hoàn toàn mới – bất ngờ lộ diện phần thiết kế phần đầu thay đổi mạnh mẽ so với hiện tại.

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? 8 Ảnh chụp màn hình trang tin của Kia.

Kia Morning 2017 (hay còn được biết đến với tên gọi Picanto ở Hàn Quốc) phiên bản 2017 được Kia úp mở cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ, mang hơi hướng của dòng xe lớn hơn là Rio mới ra mắt 2 tháng trước. Phần đầu xe cho thấy chiếc Morning được thừa hưởng thiết kế từ dòng Rio từ lưới tản nhiệt, đèn pha dạng bi cầu với 2 dải LED trên dưới cho tới đèn sương mù dạng bi cầu cao cấp. Lưới tản nhiệt được kéo dài liền với đèn pha khác hoàn toàn với thế hệ hiện tại và thiết kế đèn sương mù dọc theo 2 hốc hút gió bên dưới cản xe.

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? 9

Kia đã úp mở thiết kế của Morning thế hệ mới từ hồi đầu năm thông qua một bức ảnh nội thất với một vài thay đổi như khe điều hòa mới hình chữ nhật giữa bảng trung tâm, trong khi phần bọc kín của tap-lô có phần lõm nhiều khả năng là nơi chứa màn hình thông tin giải trí mới thay vì nút bấm và đầu DVD như trên thế hệ hiện tại.

Ngoài ra Kia còn tích hợp nút bấm trên vô-lăng, ghế ngồi bọc da và một vài chi tiết như cần số, phanh tay hay pedal tương tự thế hệ hiện tại.Nội thất chiếc xe được tiết lộ sẽ rộng hơn ở hàng ghế phía sau so với người tiền nhiệm. Thông qua các bức ảnh chụp có thể nhận thấy đèn hậu xe dạng LED với thiết kế dọc không khác nhiều so với thế hệ hiện tại.

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? 10

Kia Morning 2017 được đồn đoán sử dụng 2 phiên bản động cơ là loại 1.0L T-GDI (turbo phun xăng trực tiếp) 3 xi-lanh thẳng hàng và loại 1.25L Kappa 4 xi-lanh hút khí tự nhiên. Tuy nhiên Kia vẫn chưa tiết lộ thông số kĩ thuật cụ thể, giá bán hay thời gian ra mắt Morning thế hệ mới cho tới đầu năm 2017.

Thêm ảnh Kia Morning 2017 trên đường chạy thử

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? ảnh 4

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? ảnh 5

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành?ảnh 6

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? ảnh 7

Kia Morning 2017 có gì mới về thiết kế nội ngoại thất & vận hành? ảnh 8

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận