Kia Rio 2019 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam?

Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam? So với thế hệ trước, Kia Rio 2018 sở hữu lưới tản nhiệt “mũi hổ” đặc trưng của Kia và cụm đèn pha mới. Kích thước của xe cũng được tăng nhằm mang lại không gian rộng rãi hơn cho người sử dụng. Ở nội thất xe, điểm đáng chú ý là chức năng Bluetooth rảnh tay, hệ thống âm thanh 6 loa với radio vệ tinh, hệ thống camera...

Có thể bạn quan tâm:

Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam? So với thế hệ trước, Kia Rio 2018 sở hữu lưới tản nhiệt “mũi hổ” đặc trưng của Kia và cụm đèn pha mới. Kích thước của xe cũng được tăng nhằm mang lại không gian rộng rãi hơn cho người sử dụng. Ở nội thất xe, điểm đáng chú ý là chức năng Bluetooth rảnh tay, hệ thống âm thanh 6 loa với radio vệ tinh, hệ thống camera lùi. Màn hình cảm ứng 7 inch dành cho bản đầu bảng EX, kèm hệ thống thông tin giải trí với chức năng nhận diện giọng nói UVO3, tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Cùng xehoigiatot.com khám phá chi tiết xem Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam? thông qua bài viết dưới đây nhé!

Loading...

Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam?

Cả 2 phiên bản Kia Rio 2018 sedan và hatchback đã được chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ với phần đầu xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Kia, với lưới tản nhiệt “mũi hổ” đặc trưng, nhưng được điều chỉnh mỏng hơn về chiều cao và kéo ngang rộng hơn. Đèn pha trước dạng thấu kính cầu hai chức năng được bao quanh bởi đèn LED dạng chữ U ấn tượng.Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam?xe Kia Rio 2018 sở hữu lưới tản nhiệt “mũi hổ” đặc trưng của Kia và cụm đèn pha mới. Kích thước của xe cũng được tăng nhằm mang lại không gian rộng rãi hơn cho người sử dụng.

Ở nội thất, điểm đáng chú ý là chức năng Bluetooth rảnh tay, hệ thống âm thanh 6 loa với radio vệ tinh, hệ thống camera lùi. Màn hình cảm ứng 7 inch dành cho bản đầu bảng EX, kèm hệ thống thông tin giải trí với chức năng nhận diện giọng nói UVO3, tương thích Android Auto và Apple CarPlay.Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Rio 2018 gồm 6 túi khí, kiểm soát cân bằng điện tử, phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Kia đặt mục tiêu giành giải an toàn Top Safety Pick cho Rio 2018 trong đợt thử nghiệm của IIHS và NHTSA. Người tiêu dùng Mỹ có thể lựa chọn giữa 3 phiên bản LX, S và EX, đi kèm tùy chọn động cơ Gamma 1.6L GDI 4 xy-lanh, công suất 130 mã lực, mô-men xoắn 161 Nm.

Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam? Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam?  Kia Rio 2018 giá bao nhiêu? Bản sedan và hatchback hi nào về Việt Nam?

 

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: