Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy: Điểm đặc biệt của Neutron nằm ở chỗ hai bánh xe không có trục, dẫn động trực tiếp từ động cơ tới la-zăng. Một sản phẩm với phong cách tương tự được Parker tái hiện, trên chiếc superbike Yamaha R1 đời 2001. Có nhiều hãng độ từng thử nghiệm với kiểu bánh xe không trục, nhưng phần lớn không thành công. Kịch độc...

Có thể bạn quan tâm:

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy: Điểm đặc biệt của Neutron nằm ở chỗ hai bánh xe không có trục, dẫn động trực tiếp từ động cơ tới la-zăng. Một sản phẩm với phong cách tương tự được Parker tái hiện, trên chiếc superbike Yamaha R1 đời 2001. Có nhiều hãng độ từng thử nghiệm với kiểu bánh xe không trục, nhưng phần lớn không thành công.

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy

Xế khủng Yamaha R1 độ cực chất với bộ truyền động kỳ lạ cực bá, Mẫu superbike không sử dụng la-zăng với trục truyền thống, thay vào đó là loại không có trục nhưng vẫn đảm bảo vận hành ổn định. Parker Brothers, hãng độ của anh em nhà Marc và Shanon Parker tại Florida (Mỹ) nổi tiếng vì chuyên chế hàng khủng, cực độc. Một tác phẩm nổi tiếng của hãng là Tron bike, chiếc xe tương tự hình dáng xe trong phim Tron: Legacy với tên gọi Neutron Bike có giá bán 55.000 USD.

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: LegacyYamaha R1 độ bánh không trục

Điểm đặc biệt của Neutron nằm ở chỗ hai bánh xe không có trục, dẫn động trực tiếp từ động cơ tới la-zăng. Một sản phẩm với phong cách tương tự được Parker tái hiện, trên chiếc superbike Yamaha R1 đời 2001.

 Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 2

Có nhiều hãng độ từng thử nghiệm với kiểu bánh xe không trục, nhưng phần lớn không thành công, bởi lẽ vừa đảm bảo để bánh  vận hành như kiểu dẫn động thông thường, cách cấu tạo này còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 3

Với kinh nghiệm chế những mẫu xe độc, Parker tạo càng trước và sau mới. Phuộc trước thay bằng loại hết hợp cả phanh thủy lực bên trong, tương tự cho bánh sau. Xích không nối trực tiếp từ nhông ra đĩa sau như thông thường, mà nối hẳn vào vành xe. Bộ lốp lớn mang tới dáng vẻ hầm hố cho chiếc superbike, kích thước 120/70 trước và 300/35 sau.

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 4

Yamaha R1 2021 – 2021 vừa được giới thiệu tại EICMA 2021 – 2021 với tem và màu mới, đồng thời cũng chính thức ra mắt chiếc R1 2021 – 2021 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm (60th Anniversary) và phiên bản giá rẻ Yamaha R1S 2021 – 2021. Tại Việt Nam giá bán Yamaha R1 mới nhất là hơn 570 triệu đồng, hiện đang là chiếc Sport-bike 1000cc đang được yêu thích tại Việt Nam do xe có thiết kế mới hoàn toàn, là bước tiến đột phá trong thiết kế của Yamaha

Chi tiết ảnh Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 5

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 6

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 7

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 8

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 9

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 10

Kịch độc Yamaha R1 độ bánh xe không trục với phong cách Tron: Legacy 11

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: