Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng

| Món ăn

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng: Ryu Joon Yeol để kiểu tóc Comma Hair đẹp này thì hẳn các bạn đã thấy rõ sự thay đổi quá lớn so với hình ảnh của chàng diễn viên trong bộ phim đình đám Reply 1988. Lee Kwang Soo thường xuyên xuất hiện cùng mái tóc này kể cả khi quay hình Running Man hay đi dự sự kiện Để cho ra đời mái tóc kiểu tóc Comma Hair đẹp này chưa bao giờ là dễ dàng đâu nhé.

Loading...
  • Những kiểu tóc bob, tóc Lob đẹp nhất 2016

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng.

Các idol xứ kim chi vẫn luôn đóng vai trò tiên phong về phong cách của giới trẻ. Comma hair là hot trend mới nhất được khá nhiều ngôi sao ưa chuộng. Cách làm tóc với kiểu đánh rối và uốn lọn nhẹ chia mái 3:7 này đem tới cho các chàng sự cuốn hút kì lạ.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng

Ca sĩ, MC Erik Nam với kiểu tóc comma hair. Với cách đánh rối những sợi tóc không cần tuân theo bất cứ một trật tự nào thế này sẽ mang lại cảm giác diện mạo của bạn không quá lịch lãm, mà mang tới nét “ngố ngố” đáng yêu.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng 2

Lee Kwang Soo thường xuyên xuất hiện cùng mái tóc này kể cả khi quay hình Running Man hay đi dự sự kiện. Tưởng chừng như cái đầu bù xù này là do sự luộm thuộm của anh chàng nhưng thực chất lại không hề như vậy. Để cho ra đời mái tóc kiểu tóc Comma Hair đẹp này chưa bao giờ là dễ dàng đâu nhé.

commahair-3Nam diễn viên điển trai Yoo Seung Ho mang vẻ ngoài lãng tử.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-4Chàng ca sĩ trẻ Jota điệu đà hơn khi uốn lọn cho phần mái hơi cụp vào. Ngày nay, đặc quyền làm đẹp đã không chỉ dành riêng cho phái nữ nữa mà các anh chàng cũng khá chăm chút cho mái tóc đó nhé.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-5Park Bo Gum không biết đã đốn gục bao nhiêu fans bởi ánh mắt này đây? Kiểu tóc chia 3:7 này vốn được mặc định là sẽ khá “dừ’ nhưng comma hair đã phủ định điều đó bằng việc phần mái luôn được uốn và vuốt cao tạo độ bồng bềnh.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng -6Khi Ryu Joon Yeol để kiểu tóc Comma Hair đẹp này thì hẳn các bạn đã thấy rõ sự thay đổi quá lớn so với hình ảnh của chàng diễn viên trong bộ phim đình đám Reply 1988.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-7Kiểu tóc này không chỉ “được lòng” các mỹ nam trẻ tuổi mà ngay cả đàn anh Kang Dong Won cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng này.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-8Jinyoung (GOT7) khi để kiểu tóc comma hair này lại mang tới cảm giác ngây thơ cùng khuôn mặt “búng ra sữa”. Nét đẹp này cũng chính là điều giúp các mỹ nam lấy lòng fan girl toàn châu Á.

commahair-9“Happy virus” của EXO với kiểu tóc này đẹp đều kể cả khi làm mặt lạnh hay selfie dễ thương. Chanyeol có vẻ khá “cưng” comma hair khi gắn bó với chúng trong thời gian khá dài.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-10Thêm một diễn viên đàn anh nữa, Junjin cũng “mê mệt” kiểu tóc uốn cụp mái kiểu tóc Comma Hair đẹp này.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-11

Cách làm tóc không theo một quy chuẩn nào lại là sự hay ho cho kiểu tóc thu hút này. D.O (EXO) không hề nằm ngoài cơn sốt.

Kiểu tóc Comma Hair đẹp đang được các sao hàn ưa chuộng-12

Woohyun lại mang tới vẻ điển trai bụi bặm trên sân khấu.

Tự học cách làm comma Hair đẹp như sao hàn

Nhìn thì có vẻ dễ, thế nhưng để cho ra đời được kiểu tóc comma hair đúng chuẩn lại là cả một quá trình khá nhiều bước.

Bước 1: Dùng lược đuôi nhọn chia tóc thành 2 phần riêng biệt theo tỉ lệ 3:7

Bước 2: Dùng máy sấy cố định phần tóc sát vào da đầu

Bước 3: Dùng máy uốn tạo độ phồng cho tóc. Bước làm này giúp tóc giữ độ cong vừa phải mang lại cảm giác bồng bềnh.

Bước 4: Phần tóc nhiều hơn được chia đều ra và tiếp tục dùng máy uốn cụp tạo độ phồng.

Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất vì phần mái bồng đánh rối là điểm nhận biết và đặc trưng nhất của kiểu comma hair. Từng phần tóc được chia ra nhỏ và uốn cụp.

Bước 6: Sau khi uốn cụp các phần tóc được chia nhỏ các bạn sẽ thấy được độ phồng và mái cong theo một cách rất tự nhiên. Cuối cùng, thêm một chút keo dưỡng tóc mềm là hoàn thành kiểu tóc hot trend này rồi.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận