Danh sách 10 kiểu tóc đẹp nhất cho các cô nàng lười biếng

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Top 10 kiểu tóc đẹp nhất cho các cô nàng lười biếng:

Vầng hào quang: Kiểu tóc như một vầng sáng trên đầu mỗi thiên thần này thực ra cực dễ thực hiện. Đơn giản là bạn hãy lấy một lọn tóc nhỏ ở phía đầu bên này, xoắn lại rồi kẹp ghim cố định ở phần sau đầu, và lặp lại y chang với một lọn tóc tương tự bên kia, tuy nhiên với lọn này, bạn cần gài vòng xuống dưới lọn thứ nhất trước khi kẹp cố định lại nhé.

Búi tóc cuộn: Kiểu tóc trang nhã và thanh lịch này khá phù hợp cho những cô nàng công sở hay những buổi tiệc lịch sự. Hãy bắt đầu bằng cách xoắn 2 phần tóc sau mang tai mỗi bên đầu lại vào phía trong rồi cố định thành kiểu đuôi ngựa thấp. Tiếp đó, hãy tạo một khe nhỏ ở phần giữa đầu và đoạn chun buộc đuôi ngựa, rồi luồn lọn tóc qua khe đó một vài vòng cho đến hết thì cố định lại với cặp tăm là hoàn thành.

Tóc kẹp: Kiểu tóc này đơn giản đến mức “không còn gì để nói”. Bởi bạn chỉ việc lấy một lọn tóc, xoắn nó lại, rồi dùng 2 chiếc kẹp tăm cố định như hình lại là xong!Tóc ngang vai – tóc mái thưa và tóc đẹp cho mặt tròn bạn nên thử.

Dải buộc đầu: Kiểu tóc này quá dễ thương mà chắc chắn không cô gái nào có thể chối từ! Đầu tiên, hãy gài một chiếc dải buộc đầu có họa tiết thật đẹp lên tóc, sau đó lấy một phần tóc từ nửa một bên đầu luồn qua chiếc dải này và tiếp tục cho đến đoạn giữa sau đầu. Bạn lặp lại tương tự với phần tóc nửa đầu bên kia là hoàn thành.

Búi tóc cao: Kiểu búi tóc này vừa gọn gàng, lại đem đến cho bạn vẻ ngoài rất rạng rỡ và sang trọng. Trước tiên, bạn hãy búi tó thành một búi tròn cao phía sau đầu đơn giản, và để thừa ra 1 đoạn đuôi tóc. Sau đó chia đuôi tóc này làm 2 phần rồi với mỗi phần tóc, hãy tết 3 bình thường. Cuối cùng, bạn quấn từng bím tóc đã tết quanh chỗ thắt nút của búi tóc để có cảm giác như đây là chun buộc, rồi khéo léo cố định lại với cặp tăm là xong.

 Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù 

Phong cách giản dị nhưng mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và rất lãng mạn theo phong cách của những cô gái Pháp.  Tham khảo thêm các kiểu  tóc ngang vai – tóc mái thưa và tóc đẹp cho mặt tròn bạn nên thử.
Những người phụ nữ Pháp có thể để những lọn tóc lòa xòa trên mặt. Đàn ông nói rằng họ rất thích nhìn  phụ nữ khi họ vuốt những lọn tóc này trên mặt.

 Tóc bob ‘lộn xộn’

Nghĩa là không có lọn tóc nào vào nếp mà đan xen với nhau. Nếu bạn đã chán với những kiểu tóc mượt mà vào nếp, hãy dùng lược đánh rối để làm cho nó không còn nhàm chán và có phần hơi hiền nữa.
 Với kiểu tóc này bạn sẽ giống như những cô gái Pháp vậy.

Tóc đánh rối

Tại các Tuần lễ thời trang, mái tóc đẹp mượt mà vào nếp không còn hợp mốt nữa. Thay vào đó, các chuyên gia trang điểm làm mọi cách để khiến mái tóc của bạn rối tung. Đây là xu hướng tóc mới nhất hiện nay.
Xu hướng tóc rối đang là mốt mới nhất mà những chị em sành điệu không thể bỏ qua.

Tóc xoăn tự nhiên

So với những sóng tóc xoăn chỉnh tề, vào lọn phải mất rất nhiều công chăm sóc thì kiểu tóc xoăn sóng này rất có lợi cho chị em không có nhiều thời gian. Bạn thậm chí chỉ cần vuốt qua trước khi đi làm mà không cần dùng đến lược.
Thay vì tóc xoăn sóng lọn bồng bềnh, phụ nữ Pháp nói riêng và thế giới nói chung giờ đây ưa chuộng kiểu tóc xoăn tự nhiên hơn.

Tóc xoăn sóng nước hoặc thẳng tự nhiên

Nhiều năm trở lại đây, người ta ít để mái tóc mình tự nhiên mà thường can thiệp hóa chất để tạo các kiểu tóc. Tuy nhiên gần đây, mái tóc tự nhiên rất được ưa chuộng.
Tóc xoăn sóng nhẹ cũng không phải lựa chọn tồi. Nhìn chung, phụ nữ hiện đại có xu hướng lựa chọn các kiểu tóc tự nhiên, vừa không mất công chăm sóc tạo kiểu vừa hợp thời trang.
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận