Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai: Cùng xem với mái tóc ngắn ngang vai củaTrang Pizza đã biến tấu được nhiều kiểu như thế nào nhé: Mái tóc ngắn được đánh phồng, uốn lọn và tạo kiểu tự nhiên khiến khuôn mặt của cô nàng càng thêm trẻ trung và đầy ngọt ngào. Style mái bằng tóc ngắn có lẽ đã gắn liền với hình ảnh Trang Pizza. Những bức ảnh cô nàng...

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai: Cùng xem với mái tóc ngắn ngang vai củaTrang Pizza đã biến tấu được nhiều kiểu như thế nào nhé: Mái tóc ngắn được đánh phồng, uốn lọn và tạo kiểu tự nhiên khiến khuôn mặt của cô nàng càng thêm trẻ trung và đầy ngọt ngào. Style mái bằng tóc ngắn có lẽ đã gắn liền với hình ảnh Trang Pizza. Những bức ảnh cô nàng với mái tóc được uốn kiểu cầu kì luôn được các salon tóc sử dụng để làm hình ảnh quảng cáo

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vaiKiểu tóc đẹp của Trang Pizza

Style mái bằng tóc ngắn có lẽ đã gắn liền với hình ảnh Trang Piza. Những bức ảnh cô nàng với mái tóc được uốn kiểu cầu kì luôn được các salon tóc sử dụng để làm hình ảnh quảng cáo. Nếu ai bảo tóc ngắn không tạo được nhiều kiểu thì hãy xem cô nàng Trang Pizza biến tấu mái tóc ngắn đẹp đa dạng như thế nào để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

14368676_1009964792435268_8029895258476517120_n

Nguyễn Kiều Trang (hay còn gọi là Trang Pizza, sinh năm 1995) là gương mặt hot teen được khá nhiều người yêu mế. Được nhắc đến như một trong những nữ sinh nổi bật nhất trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Nguyễn Kiều Trang (hay còn gọi là Trang Piza) được khá nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng và nụ cười duyên cuốn hút mọi ánh nhìn.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 1

Trang cá nhân của cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm cộng đồng mạng với hơn 150.000 người theo dõi. Hình tượng Trang Pizza theo đuổi là hình tượng nữ tính và ngọt ngào, bởi vậy khi cô nàng quyết định cắt phăng mái tóc dài đã khiến nhiều người bất ngờ. Với mái tóc ngắn, cô nàng đã chứng minh thành công rằng không phải cứ tóc dài mới nữ tính, cô nàng thường xuyên f5 cho mái tóc với các kiểu tóc khá đa dạng.

Cùng xem với mái tóc ngắn ngang vai củaTrang Pizza đã biến tấu được nhiều kiểu như thế nào nhé: Mái tóc ngắn được đánh phồng, uốn lọn và tạo kiểu tự nhiên khiến khuôn mặt của cô nàng càng thêm trẻ trung và đầy ngọt ngào.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 2

Để có được mái tóc bồng bềnh và tạo cảm giác dày hơn cho mái tóc như Trang Pizza, bạn có thể sử dụng các phương pháp khá đơn giản như dập xù chân tóc hoặc đánh rối phần tóc bên trong.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 3

Vẫn với kiểu tóc đó, cô nàng đã sử dụng thêm chiếc bờm nhỏ xinh để thêm phần “công chúa” và lung linh hơn gấp bội

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 4

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai, cô nàng đã chứng minh thành công rằng không phải cứ tóc dài mới nữ tính, cô nàng thường xuyên f5 cho mái tóc với các kiểu tóc khá đa dạng.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 5

Đôi khi chỉ với mái tóc tự nhiên hoàn toàn như thế này, không tạo kiểu cũng đủ để cô nàng trở nên “quyến rũ chết người” như thế này.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 7

Chẳng cần cầu kì, Trang Pizza cũng làm biết bao người phải say đắm khi xuất hiện với mái tóc uốn cụp có phần đơn giản.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 8

Kiểu tóc uốn cụp mái bằng, ôm trọn khuôn mặt càng giúp cô nàng tôn thêm những đường nét hài hòa, dịu dàng trên khuôn  mặt Bạn có thể tham khảo cách uốn tóc để tạo độ phồng và uốn cụp nhẹ nhàng như cô nàng tại đây:

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 10

Nhiều người thường thắc mắc tại sao cô nàng có thể biến hóa tóc mái từ kiểu mái mưa dễ thương thành mái dài quyến rũ nhanh đến như thế.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 11

Không chỉ uốn lọn tự nhiên hay uốn cụp nhẹ nhàng, Trang Pizza còn là tín đồ của kiểu tóc bob huyền thoại.

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 12

Với kiểu tóc này, Trang Pizza trở nên năng động và đầy trẻ trung

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 13

Nhiều người thường tỏ ra e ngại với mái tóc xoăn kiểu lady, bởi lo sợ sẽ bị già đi thế nhưng với cách kết hợp với mái xéo và màu tóc nâu vàng khá sáng đã giúp Trang khoe vẻ nữ tính đúng độ tuổi trẻ trung của mình

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 14

Với gương mặt đậm chất châu Á, Trang Pizza rất hợp với những kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc đặc biệt là kiểu tóc uốn xoăn lượn sóng cực bắt mắt này

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai _n

Không chỉ thường xuyên thay đổi kiểu tóc cô nàng cũng rất chăm chỉ update các màu tóc hot theo xu hướng hot nhất. Khi là màu đỏ cam nổi bật, giúp khuôn mặt cô nàng trở nên bừng sáng rạng rỡ

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 16_n

Hoặc màu nâu đỏ tôn da

Những kiểu tóc đẹp của Trang Pizza, hấp dẫn với tóc ngắn ngang vai 18

Cũng có lúc cô nàng quay về với màu tóc đen truyền thống với kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính như thế này. Nếu đang phân vân với mái tóc ngắn, hãy thử ngay những kiểu tóc đầy ngọt ngào và nữ tính giống như cô nàng Trang Pizza xinh đẹp nhé.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: