10 kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng & tóc mái lệch cực chất 2021 – 2021

Các kiểu tóc Hàn Quốc: mái thưa, tóc cho mặt tròn, tóc nhuộm xám tro Tóc ngắn: Tóc ngắn ngang vai, tóc bob & tóc nhuộm cho da ngăm đen 10 kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng & tóc mái lệch cực chất 2021 2021 Hiện thân của vẻ năng động trẻ trung mà vẫn giữ nguyên cho mình những nét duyên dáng cần thiết, kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng chắc chắn sẽ mang đến cho các quý cô vô vàn những...

Có thể bạn quan tâm:

10 kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng & tóc mái lệch cực chất 2021 2021

Hiện thân của vẻ năng động trẻ trung mà vẫn giữ nguyên cho mình những nét duyên dáng cần thiết, kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng chắc chắn sẽ mang đến cho các quý cô vô vàn những điều mới lạ và thú vị. Có rất nhiều biến tấu cho kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách buộc tầng phần thân ôm ngang đầu rồi buộc đuôi lại hoặc buộc tầng phần đuôi của kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.

Loading...

Kiểu tóc mái lệch nhẹ nhàng

Nếu như tóc đuôi ngựa buộc cao ghi điểm nhờ nét năng động, trẻ trung thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch lại giúp gương mặt cùng nhan sắc của các nàng thêm nhẹ nhàng, nền nã và yểu điệu hơn. Với kiểu tóc buộc lệch này, các nàng hãy để phần đuôi tóc lệch hẳn qua vai về phía trước, như vậy sẽ thu hút hơn rất nhiều.

Ngày 31/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: