Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn

Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao đơn giản tại nhà Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao đơn giản mà đẹp 15 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp nhất mùa hè 2017 của sao Việt 6 Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mà đẹp tại nhà Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn [caption id="attachment_1082" align="aligncenter" width="500"] Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn[/caption] Tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn

Tóc chia ngôi giữa

Thanh lịch nhẹ nhàng và nữ tính chính là ấn tượng mà kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp với phần tóc mái chia ngôi giữa mang lại cho phái đẹp. Phần mái bạn có thể kẹp gọn gàng lại chỉ để ngôi giữa hoặc buông một vài lọn tóc vương lên mặt, một cách để mái thanh thoát và tinh tế vô cùng cho mỗi quý cô nếu muốn làm duyên cùng kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp.

Cô nàng Park Shin Hye

… và Jun Ji Hyun duyên dáng và nữ tính vô cùng với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp với phần mái chia ngôi và để một vài lọn tóc vương lên mặt.

Yoona (SNSD) lại cá tính hơn với kiểu tóc đuôi ngựa thấp chia ngôi giữa nhưng phần tóc mái lại ngắn và bồng bềnh hơn.

Tóc mái lệch

Ưu điểm của phần mái lệch vén nhẹ sang một bên là có thể che đi những nhược điểm của khuôn mặt. Nếu phần trán quá cao, hay khuôn mặt hơi vuông và thô thì phần mái lệch có thể tạo cảm giác mềm mại và thanh thoát hơn hẳn cho khuôn mặt của bạn. Thường thì các kiều nữ Hàn chọn tóc uốn xoăn đuôi cho phần mái hoặc để thẳng để thêm nét duyên nhẹ nhàng đầy nữ tính cho kiểu tóc đuôi ngựa thấp của mình.

Cô nàng Tiffany thành viên SNSD khoe nét đẹp duyên dáng, nữ tính với kiểu tóc mái để lệch uốn xoăn nhẹ nhàng.

Không quá cầu kỳ trong cách tạo kiểu, Lee Yeon Hee đánh rối cả phần tóc mái và kiểu tóc đuôi ngựa phía sau để tạo nét khác biệt và cá tính.

Mỹ nhân không tuổi Jang Na Ra mặc dù đã 34 tuổi nhưng lại xinh đẹp và trẻ trung không thua kém gì các cô nàng mới đôi mươi. Cô chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp với phần mái lệch để tô điểm thêm cho gương mặt tươi trẻ của mình.

Cô nàng Kim Yoo Jung

… và Krystal của F(x) rạng rỡ vô cùng với kiểu tóc xoăn sóng nước buộc lệch, phần mái cũng được uốn xoăn nhẹ.

Shin Min Ah lại nhẹ nhàng với phần mái lệch nhưng để thẳng.

Một chút tóc mái đánh rối để lệch giúp kiều nữ Song Hye Kyo thêm gợi cảm và sang trọng hơn. Xem thêm danh sách các bộ phim hay nhất của Song hye Kyo.

Cô nàng Sulli tuy tóc lửng ngang vai nhưng vẫn chọn kiểu đuôi ngựa để làm duyên cho mình.

Trong khi Lee Da Hae thì sang chảnh với kiểu tóc buộc thấp và phần mái uốn xoăn.

Tóc mái thưa bằng:

Tóc mái bằng hay biến tấu của nó là mái lưa thưa phủ nhẹ trước trán kết hợp cùng tóc đuôi ngựa buộc thấp gọn gàng, một kiểu tóc phù hợp mọi dáng khuôn mặt và mọi độ tuổi mang lại cho phái đẹp vẻ ngoài luôn rạng rỡ và tươi trẻ bất chấp tuổi tác.

Gong Hyo Jin trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thực khi để kiểu tóc đuôi ngựa mái lưa thưa.

Kim So Hyun xinh như thiên thần với những lọn tóc mái lưa thưa rũ nhẹ. mặt tròn để kiểu tóc gì đẹp

Park Bo Young cũng không kém phần tươi tắn và dễ thương với kiểu tóc đuôi ngựa nhưng phần mái lưa thưa được biến tấu hơi khác chút.

Trong khi Yuri (SNSD) lại gợi cảm và duyên dáng cũng với mái lưa thưa nhưng dài và mềm mại hơn.

Ngày 06/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: