Danh sách 20 kiểu tóc nam đẹp nhất và được ưa chuộng nhất 2019

| Món ăn
  • Top 10 kiểu tóc nam đẹp & được yêu thích nhất 2017
  • 5 kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp nhất 2017
  • Cách chọn kiểu tóc nam đẹp và phù hợp theo khuôn mặt

20 kiểu tóc nam đẹp & được yêu thích nhất mùa hè 2017

Nếu như bạn đang thật sự mệt mỏi vì thời tiết nắng nóng khiến cho ai cũng khó chịu này và mong muốn thay ngay một kiểu tóc mới sao cho thật nhẹ đầu, thoải mái mà còn phải đáp ứng tính thẩm mĩ, đẹp, độc và lạ nữa thì tại sao không tậu ngay cho mình một trong những quả đầu cực “đỉnh” dưới đây nhỉ! Chắc chắn một điều là ai cũng sẽ phải xuýt xoa ngưỡng mộ và bạn ngay lập tức dẫn đầu trào lưu về thời trang tóc trong hội bạn đấy!

Loading...

Kiểu tóc Undercut là một trong những kiểu tóc nam được yêu thích và chưa bao giờ là lỗi mốt của hội những bạn nam “cá tính đến từng chân tóc” rồi. Chỉ cần nhìn những bạn nam với kiểu tóc này, cộng thêm chút lạnh lùng hoặc thỉnh thoảng cười mỉm một chút cũng đủ làm cho bao cô nàng “chết đứ đừ”.

Kiểu tóc làm nên một thương hiệu của anh chàng Justin hào hoa và đẹp trai miễn bàn. (Ảnh: Internet)

David Beckham 

Chàng cầu thủ hấp dẫn nhất hành tinh Ronaldo

Đây chẳng phải là kiểu tóc cực “nghệ” hay sao? Năm 2017 lại một lần nữa gọi tên undercut với những kiểu biến tấu lạ mà còn cực “nghệ” nhìn là mê li khó rời mắt, cùng xem qua nhé!

Từ những đường nét đơn giản…

…đến những đường phức tạp. (Ảnh: Internet)

Một chiếc lông vũ cách điệu

Thế này thì mát mẻ cả hè nhé! (Ảnh: Internet)

Nhìn hướng nào cũng thấy cực ngầu!  Có phải là bạn đang phát cuồng lên vì chúng quá ấn tượng phải không? Nhanh nhanh tậu cho mình một trong những kiểu đầu chất như hình trên đi nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận