Những kiểu tóc nhuộm Balayage đẹp & được săn đón nhất hiện nay

Da màu tối thì nên nhuộm tóc màu gì phù hợp nhất? Tóc nhuộm bạch Kim hợp với màu da nào? Cách chọn màu tóc phù hợp theo màu da trắng, da ngăm đen Top 10 màu tóc nhuộm đẹp & đang được yêu thích nhất hiện nay Những kiểu tóc nhuộm Balayage đẹp & được săn đón nhất hiện nay Thời gian gần đây, các mẫu tóc highlight và tóc nhuộm ombre đã dần dần "vắng bóng" nhường chỗ cho sự...

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc nhuộm Balayage đẹp & được săn đón nhất hiện nay

Thời gian gần đây, các mẫu tóc highlight và tóc nhuộm ombre đã dần dần “vắng bóng” nhường chỗ cho sự tươi mới của xu hướng nhuộm balayage đậm chất cá tính & high-fanshion. Không chỉ đơn giản là sự mix màu giữa 2 tầng tóc như ombre hay highlight, balayage đòi hỏi NTMT như một người nghệ sĩ thực thụ có thể “vẽ” nên sự chuyển động khéo léo của các tone màu trên nền tóc.

Là một kiểu nhuộm đầy sáng tạo và mới lạ, balayage chính là xu hướng nhuộm mới không thể bỏ lỡ trong năm 2021 2021. Để có được một màu nhuộm đẹp, các NTMT phải khéo léo sắp xếp đặt màu để mái tóc có thể cho ra được kết quả ưng ý nhất. Chia sẻ với Tóc Đẹp, NTMT Ngô Anh Dũng cho biết: “Để thực hiện được kĩ thuật balayage, NTMT phải cực kì khéo léo, tỉ mẩn và có con mắt nghệ thuật tinh tế để sắp xếp và đặt màu sao cho ra được màu nhuộm đẹp nhất và tự nhiên nhất!” 

Balayage chính là xu hướng mới cho những cô nàng hiện đại yêu thích thời trang. Kiểu xoăn phù hợp nhất với những màu nhuộm phong cách balayage có lẽ chính là kiểu tóc xoăn sóng nước, mang vẻ đẹp quyến rũ hiện đại – đây chính là item hairstyle mà mọi cô gái yêu thích thời trang cần phải sở hữu ngay lập tức! Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những hình ảnh về mái tóc cực đẹp sau đây nhé!

Sự hòa quyện của màu sắc chuyển động khéo léo và tinh tế dưới bàn tay “phù thủy” của NTMT Ngô Anh Dũng – bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một mái tóc đẹp đúng nghĩa. Xem thêm các kiểu tóc Hàn Quốc đẹp như tóc mái thưa, tóc ngắn ngang vai & con gái mặt tròn để tóc gì đẹp.

Balayage tông màu vàng đồng chính là một trong những màu nhuộm hot trong mùa hè 2021 2021

Hãy cùng Baophunuso.com chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về mẫu tóc này nhé!

 

Ngày 06/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: