Biến tấu với 50 kiểu tóc tết đẹp màu đen và nâu đen cho bạn gái thêm xinh

5 kiểu tóc giúp bạn gái đẹp “hút hồn” mùa hè 2021 2021 10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 2021 5 kiểu tóc đẹp hè 2021 2021 giúp bạn gái “chống chọi” với nắng nóng tốt nhất Biến tấu với 50 kiểu tóc tết đẹp màu đen và nâu đen cho bạn gái thêm xinh: Kiểu tóc tết cornrow từng gây sốt trên Instagram và cũng là kiểu tóc ưa thích của chị em nhà Kardashian trông thực...

Có thể bạn quan tâm:

Biến tấu với 50 kiểu tóc tết đẹp màu đen và nâu đen cho bạn gái thêm xinh:

Kiểu tóc tết cornrow từng gây sốt trên Instagram và cũng là kiểu tóc ưa thích của chị em nhà Kardashian trông thực sự “chất” hơn hẳn với màu tóc đen tuyền.

Loading...

Ai bảo tóc tết màu đen chẳng sexy, chẳng thời thượng chút nào?

Kiểu tóc tết “cô gái Hà Lan” milkmaid từ lâu đã không còn chỉ là đặc quyền của mái tóc vàng. Tóc milkmaid màu nâu đen vừa tạo cảm giác gần gũi, e ấp lại toát lên sức hút khó cưỡng.

Ngay cả khi được áp dụng trên mái tóc nâu đen đậm chất châu Á, kiểu tóc tết đan này vẫn không hề mất đi sự mơ màng, ảo diệu.

Suối tóc đen dài thướt tha kết hợp với dải tóc tết thắt nút tạo nên một tổng thể thật yêu kiều, bay bổng. Cùng Baophunuso.com khám phá thêm các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn, tóc mái thưa, tóc ngắn ngang vai & tóc xoăn đẹp nhất 2021 2021

Dám chắc kiểu tóc tết kết hợp búi này sẽ không thể cuốn hút và bí ẩn đến vậy nếu thay màu tóc đen bằng bất cứ màu tóc nào sáng hơn. Tóc hàn quốc & tóc mái thưa Hàn Quốc 2021 2021

Tóc tết vương miện đơn giản, khiêm nhường mà cuốn hút.

Các người mẫu runway cũng đã trên một lần chứng minh tóc nâu đen đẹp không hề kém cạnh tóc vàng, tóc bạch kim khi được áp dụng những kiểu tóc cầu kỳ, như kiểu tóc xoắn dây leo trong hình.

Màu tóc nâu đen trở nên thời thượng, trendy hơn bao giờ hết khi được tết kiểu cornrow và diện cùng eyeliner mắt mèo, kính mát mang phong cách retro.

Với mái tóc đen tuyền, bạn vẫn có thể hóa thành công chúa với kiểu tóc dịu dàng, yểu điệu này.

… và cả kiểu tóc trễ nải dịu dàng này nữa.

Tóc tết Pháp kết hợp đuôi ngựa thấp màu nâu đen vừa thanh lịch lại vừa nữ tính.

Kendall Jenner tỏa sáng với kiểu tóc “bong bóng” sexy và trẻ trung trên thảm đỏ…

… và một lần khác, cô nàng lại khiến dân tình phải ghen tị với kiểu tóc búi ballerina kết hợp mái thưa đẹp đến hoàn hảo. Kendall đã làm tất cả những điều đó với mái tóc đen nhánh của mình.

Tóc búi messy chỉ hợp với tóc vàng ư? Chưa chắc!

Nếu như đã chán kiểu tóc đuôi ngựa thông thường, bạn có thể biến tấu nó với kiểu tóc đơn giản mà lạ mắt này, rồi bạn sẽ thấy mái tóc đen của mình chẳng còn nhàm chán nữa.

Tóc bob bồng bềnh trẻ trung, cá tính và cuốn hút một cách rất Á Đông.

Hãy yêu quý mái tóc đen của mình nhé các cô nàng!

Ngày 16/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: